Sau 10 năm lận đận tình duyên cuối cùng Chung Hân Đồng cũng vui mừng khoe chuẩn bị lên xe hoa

13/04/2018 16:24

Cặp đôi Chung Hân Đồng - Lại Hoằng Quốc đã quyết định tổ chức đám cưới vào tháng 5 tới tại Los Angeles.

Chung Hân Đồng có lẽ là nữ diễn viên hạnh phúc nhất thời điểm hiện tại, bởi cô sắp lên hoa với bác sĩ điển trai Lại Hoằng Quốc. Mỹ nhân 37 tuổi tràn ngập hạnh phúc chia sẻ về đám cưới và dự định sinh con trong tương lai, đặc biệt cô nàng tiết lộ được bố mẹ chồng tương lai yêu quý.

Chung Hân Đồng bên chồng sắp cưới 

Chung Hân Đồng bên chồng sắp cưới

Theo đó cặp đôi này quyết định tổ chức ngày vui của mình vào tháng 5 tới tại Los Angeles và dự định mời khoảng 100 khách. Họ đều là những người bạn thân thiết nhất của cả hai.

Được biết, chú rể hào phóng chi trả toàn bộ vé cũng như các chi phí cho khách mời dự đám cưới, ước tính vào khoảng 1 triệu tệ (tương đương 3,7 tỷ đồng).

Chung Hân Đồng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên bác sĩ Lại Hoằng Quốc. 

Chung Hân Đồng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên bác sĩ Lại Hoằng Quốc.

Trước đó, vào đúng sinh nhật lần thứ 37 của Chung Hân Đồng hồi cuối tháng 3 năm nay, cô được Lại Hoằng Quốc cầu hôn. Sau đó, gia đình hai bên đã gặp gỡ và trò chuyện. Bố mẹ của Lại Hoằng Quốc tỏ ra quý mến, đặc biệt là mẹ chồng tương lai dường như rất hợp tính cô. 

Sau 10 năm lận đận tình duyên cuối cùng Chung Hân Đồng cũng vui mừng khoe chuẩn bị lên xe hoa 2 

Chung Hân Đồng là một ca sĩ và diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc. Tuy vậy, cô lại khá lận đận trong chuyện tình duyên. Vào năm 2008, cô gây rúng động làng giải trí Hoa ngữ vì lộ ảnh nóng với Trần Hy. Sau đó cô có thời gian hẹn hò với Tyler Kwon nhưng cả hai lại sớm chia tay.

Cuối năm ngoái, Chung Hân Đồng công khai chuyện hẹn hò với bác sĩ Đài Loan Lại Hoằng Quốc. Cô từng bị vợ cũ của vị bác sĩ này 'quấy rầy' nhưng cuối cùng cặp đôi này vẫn đến được với nhau sau bao nhiêu sóng gió.

Hiền Trần Baodatviet.vn

Tag: #Chung Hân Đồng   #Trần Hy   #Lại Hoằng Quốc