Sau 10 năm, nhan sắc hội bạn thân của Tăng Thanh Hà đẹp lên... gấp 10 lần

17/09/2017 16:01

Nhóm bạn thân của Tăng Thanh Hà gồm: Thân Thúy Hà, Bùi Việt Hà, Thùy Trang đều khiến nhiều người ngưỡng mộ vì họ ngày càng đẹp theo thời gian.

Mới đây, 'Ngọc nữ' của làng điện ảnh Việt bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh cô cùng ba người bạn thân nhân kỉ niệm 10 năm lập hội. Từ năm 2007 cho đến nay, Tăng Thanh Hà, Thân Thúy Hà, Bùi Việt Hà và Thùy Trang (bà xã của ca sĩ Anh Khoa) đã là những người bạn thân thiết luôn đồng hành cùng nhau trong các sự kiện quan trọng.

 

Tăng Thanh Hà khoe ảnh '10 năm trước và bây giờ' bên hội bạn thân.

Trong thời gian 10 năm bên nhau, dù tất cả các người đẹp đều bận rộn với công việc và chuyện gia đình nhưng vào những dịp lễ quan trọng thì họ đều sắp xếp thời gian để ôn lại các kỉ niệm đẹp và cùng chia sẻ với nhau mọi vui buồn trong cuộc sống.

Đặc biệt, qua những bức ảnh mà cô Trúc chia sẻ, có thể thấy dù trải qua hơn một thập kỉ nhưng nhan sắc của 4 người phụ nữ không những chẳng tàn phai mà ngày càng mặn mà, xinh đẹp hơn. Được biết trong nhóm, Tăng Thanh Hà có biệt danh là Sẻ Nhỏ còn Bùi Việt Hà là Bồ Câu, Thân Thúy Hà là Đại Bàng và Thùy Trang là Sẻ Lớn.

 

Hình ảnh của Hà Tăng và 3 cô bạn thân cách đây 10 năm.

 

Sau 10 năm, họ vẫn luôn giữ được tình bạn đẹp và nhan sắc trẻ trung đến bất ngờ.

 

 

Đặc biệt, cả bốn người đều có đời tư 'sạch sẽ' và không ồn ào trên truyền thông. 

 

Đến nay họ vẫn là nhóm bạn thân hiếm hoi của showbiz Việt duy trì được hơn 10 năm.

Fin Cafe Baodatviet.vn

Tag: #Hội bạn thân của Tăng Thanh Hà   #Bùi Việt Hà   #thùy trang