Sau ánh hào quang: Quá khứ 'gồng mình làm trai' của Cindy Thái Tài

07/01/2018 16:32

Trong chương trình 'Sau ánh hào quang', Cindy Thái Tài nghẹn ngào kể về quá khứ nếm đủ dư vị cay đắng, bạc bẽo của mình.

Cindy Thái Tài không may mắn sinh ra mang tâm hồn con gái trong hình hài con trai. Xuất hiện trong chương trình Sau Ánh Hào Quang, nữ nghệ sĩ trải lòng về cuộc đời đầy bi kịch với sự xa lánh, ghẻ lạnh, ánh nhìn thị phi từ xã hội.

Cindy Thái Tài trước và sau khi chuyển giới. 

Cindy Thái Tài trước và sau khi chuyển giới.

Cindy Thái Tài trải lòng về quá khứ.

Cindy Thái Tài là người nổi tiếng chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam. Trước đây, nữ diễn viên có cái tên là Nguyễn Thái Tài, sở hữu một bàn tay khéo léo và tài hoa khó ai bì kịp.

Để chạm tay vào ánh hào quang, Thái Tài phải đánh đổi rất nhiều thứ. Khi lên 3, cô đã phát hiện mình là một đứa trẻ lạc loài. 'Tôi là một bé gái bị nhốt trong cơ thể của một người con trai', cô kể.

Tuổi thơ của Thái Tài liên tục bị bạn bè trấn lột, bạo hành. Rồi là những câu nói trêu chọc của hàng xóm, người thân khi liên tục buông miệng: 'Thằng bé con ông bà bị làm sao thế? Nó bệnh à?'.

Nữ diễn viên từng có một quá khứ phải 'gồng mình làm trai'. 

Nữ diễn viên từng có một quá khứ phải 'gồng mình làm trai'.

Ngay cả đến gia đình cũng không chấp nhận con người thật của Thái Tài. Bố của cậu bé ngày đấy còn bẻ gãy những con búp bê mà con hay chơi đùa. Khi đó dù cậu có bị đánh đập, chửi mắng thì người thân cho rằng đó là cái giá của sự 'ẻo lả'.

Vì vậy trong suy nghĩ của cậu bé Thái Tài, cậu phải 'gồng mình làm trai', 'phải cố gắng bình thường như những người khác'.

Cô không được gia đình, bạn bè, người thân cảm thông. 

Cô không được gia đình, bạn bè, người thân cảm thông.

Tất cả mọi người đều dè chừng, gia đình không chia sẻ, Thái Tài như rơi vào hố đen của sự tuyệt vọng. Cậu bé từng có ước mơ có thể trở thành bác sĩ hay luật sư để có thể đứng ra cứu rỗi bản thân mình.

Thái Tài tâm sự: 'Tôi cứ nghĩ mình bị điều gì đó trên cơ thể nên muốn học cách chữa và tìm lối giành quyền công bằng cho bản thân'.

>>>XEM THÊM:  Những người vợ vừa giàu vừa giỏi đứng sau ánh hào quang của các nam nghệ sĩ Việt

Vũ Linh Baodatviet.vn

Tag: #sau ánh hào quang   #Cindy Thái Tài   #nữ diễn viên chuyển giới  

MỚI NHẤT