Sau BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ là cái tên tiếp theo tham dự' Running Man Việt'?

19/01/2019 09:47

Nối gót BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục bị cư dân mạng soi ra điểm bất thường trên trang cá nhân. 'Cô Ba Sài Gòn' sẽ là cái tên tiếp theo nằm trong dàn casts 'Running Man Việt'?

Có thể nói, chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, người hâm mộ Running Man đã liên tục nhận được 'quà Tết' sớm. Nếu như BB Trần tạo nên cơn sốt lớn với dáng chạy hệt như logo chương trình thì Ninh Dương Lan Ngọc lại khiến dân tình đứng ngồi không yên với chia sẻ mới nhất trên trang facebook cá nhân của mình.  

'Vịt xấu xí - An Chi ' bất ngờ úp mở tham dự Running Man, vậy là 'quân át chủ bài' đã chính thức lộ diện?

'Vịt xấu xí - An Chi ' bất ngờ úp mở tham dự Running Man, vậy là 'quân át chủ bài' đã chính thức lộ diện?

Trước đó hình ảnh của BB Trần cũng ngầm xác nhận đây chính là 'vựa muối' đầu tiên tham dự Running Man phiên bản Việt.

Trước đó hình ảnh của BB Trần cũng ngầm xác nhận đây chính là 'vựa muối' đầu tiên tham dự Running Man phiên bản Việt.

Cụ thể, mới đây 'Cô Ba Sài Gòn' đã đăng tải một dòng trạng thái với hình ảnh hậu trường của một buổi chụp hình kèm với nội dung tinh nghịch: 'Xin chào bé Ngọc, hông biết mặc đồ vậy đi chơi Tết được hông ta?'.

Không khó để nhận ra sự trùng hợp trong thiết kế studio được thủ lĩnh BB&BG chia sẻ trước đó. Đặc biệt hashtag của cô nàng cũng được cư dân mạng nhanh chóng tìm ra 'điểm bất thường' khi khá giống với tên remake của Running Man tại Việt Nam - Chạy Đi Chờ Chi được công bố trước đó.

Điều này càng khiến mọi người có thể tin chắc rằng việc Ninh Dương Lan Ngọc tham dự chương trình là sự thật. Và có lẽ vai trò 'át chủ bài' gần như thuộc về cô gái duy nhất này rồi!

Sau BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ là cái tên tiếp theo tham dự' Running Man Việt'? 2

Bỏ nghề bán bánh tráng trộn, 'Bé Ngọc' sẽ đi 'buôn muối' quy mô lớn tại Running Man?

Bỏ nghề bán bánh tráng trộn, 'Bé Ngọc' sẽ đi 'buôn muối' quy mô lớn tại Running Man?

Việc giữ im lặng trước nhiều đồn đoán về dàn sao tham dự khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang về tính xác thực thông tin được hé lộ từ nhà đài trước đó. Tuy nhiên, với động thái mới nhất của BB Trần và Ninh Dương Lan Ngọc, người hâm mộ đã có thể an tâm hơn phần nào. Hãy cùng chờ xem những gương mặt tiếp theo sẽ được bật mí là ai nhé!

Hiện tại các thành viên tham gia Running Man dự kiến sẽ là những ngôi sao với tính cách hài hước như Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bình Phát.

Chương trình sẽ bắt đầu ghi hình vào cuối tháng 1 và số đầu tiên sẽ lên sóng vào ngày 6/4 trên HTV7. Cũng theo thông tin từ nhà sản xuất, Chạy Đi Chờ Chi được phối hợp sản xuất bởi chính những PD đã trực tiếp tạo nên Running Man bản Hàn.

Đồng thời, ngoài những thành viên 'cầm trịch', nhà đài tiết lộ sẽ có kế hoạch chiêu mộ HLV Park Hang Seo làm khách mời đặc biệt sau khi Asian Cup kết thúc.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/sau-bb-tran-ninh-duong-lan-ngoc-se-la-cai-ten-tiep-theo-tham-du-running-man-viet-1438495.html

Tag: #Running Man   #Running Man Việt   #Chạy đi chờ chi   #BB Trần  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC