Sau fanmeeting lớn nhất Việt Nam, Sơn Tùng M-TP tham gia đêm nhạc gây quỹ vì cộng đồng

10/07/2017 13:59

Vào ngày 25/7 tới, hơn 700 khán giả sẽ có cơ hội 'đốt cháy' sân khấu cùng Sơn Tùng M-TP trong những ca khúc 'hit' đình đám.

Tại đêm nhạc Happy Bee diễn ra vào 19h30 tối ngày 25/7 tới, đông đảo khán giả Thủ đô, đặc biệt là các bạn sinh viên sẽ được cháy hết mình cùng Sơn Tùng M-TP qua chuỗi ca khúc siêu hot đã làm nên tên tuổi của chàng ca sĩ này.

Cùng xuất hiện trên sân khấu đêm nhạc với Sơn Tùng M-TP, DJ Nimbia (Lê Trung Nghĩa) đem đến nhiều phần trình diễn ấn tượng trong dòng nhạc EDM sở trường. Sự kết hợp của bộ đôi nghệ sĩ trẻ này hứa hẹn một đêm nhạc ấn tượng, bùng nổ dành cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn Hà Nội.

Với mục đích thiện nguyện, gây quỹ 'Tủ sách vì cộng đồng', đêm nhạc Happy Bee do Trường Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức hoàn toàn không bán vé. Hơn 700 vé mời tham dự đêm nhạc này sẽ được tặng miễn phí cho khán giả, các bạn sinh viên khi tham gia chuỗi hoạt động bên lề. Khi mua một cuốn sách trước thềm chương trình, khán giả sẽ được tặng một vé tham gia đêm nhạc.

Ngoài ra, ban tổ chức còn tổ chức nhiều minigame, event trên fanpage để tặng vé cho những khán giả may mắn nhất.

Tại đêm nhạc, ngoài đắm chìm vào những ca khúc sôi động, khách mời còn có cơ hội tham gia hoạt động chụp ảnh check-in thú vị tại sự kiện. Mỗi lượt check-in được Ban tổ chức tự động quy đổi thành tiền mặt. Toàn bộ số quy đổi này cùng tiền thu được từ việc tổ chức các hoạt động bên lề trước đó sẽ đóng góp vào quỹ 'Tủ sách vì cộng đồng'.

Sky Baodatviet.vn

Tag: #Đêm nhạc từ thiện   #Sơn Tùng M-TP   #Sơn Tùng M-TP tham gia từ thiện