Sau Kang Daniel, đến lượt Lai Guan Lin đệ đơn xin chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý

20/07/2019 17:18

Nếu sự việc không được hòa giải kịp thời, khả năng cao Lai Guan Lin sẽ phải về Trung Quốc để hoạt động chứ không thể tiếp tục ở Hàn.

Bước ra từ chương trình Produce 101 mùa 2 và may mắn giành được tấm vé ra mắt cùng Wanna One, Lai Guan Lin nhanh chóng trở thành cái tên tiềm năng trong lứa thế hệ thứ 4 của Kpop, đặc biệt là khi công ty quản lý Cube hứa hẹn sẽ dành thật nhiều kế hoạch giúp Lai Guan Lin phô diễn tài năng của mình. 

Nhìn thành công của Soyeon - nữ thần tượng lọt vào Top 20 Produce 101 mùa 1 sau khi được Cube đưa vào nhóm nhạc nữ mới (G)I-DLE, người hâm mộ không khỏi tin tưởng vào một tương lai thành công rực rỡ của Lai Guan Lin. 

Sau Kang Daniel, đến lượt Lai Guan Lin đệ đơn xin chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý 0

Thế nhưng, khi Wanna One vừa tan rã được hơn nửa năm, lần lượt hai thành viên của nhóm đều tranh chấp nghiêm trọng với công ty quản lý. Vụ kiện của Kang Daniel và LM Entertainment chỉ vừa lắng xuống không bao lâu nay đã đến Lai Guan Lin với Cube. Theo truyền thông Hàn, nam thần tượng đã đệ đơn lên Tòa án xin được chấm dứt hợp đồng độc quyền với công ty hiện tại. 

Sau Kang Daniel, đến lượt Lai Guan Lin đệ đơn xin chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý 1

Không bao lâu sau khi thông tin được chia sẻ rầm rộ, đại diện từ Cube đã xác nhận việc Lai Guan Lin có ý định rời khỏi công ty là sự thật. Công ty hiện đang bàn bạc lại vấn đề và sẽ đưa ra thông cáo trình bày rõ chi tiết vụ việc để công chúng được tường tận. Trước đó không lâu, Jo Woo Chan - một ứng viên chuẩn bị được ra mắt trong đội hình nhóm nam mới của công ty, cũng đã dứt áo ra đi khỏi công ty. 

Hiện tại, Lai Guan Lin vẫn chưa lên tiếng chia sẻ về bất cứ điều gì với fan. Nhiều người hâm mộ lo rằng Lai Guan Lin đã bị Cube bóc lột quá mức dẫn đến việc anh chàng muốn rời khỏi công ty. Nếu sự việc diễn biến nghiêm trọng như vụ việc của Kang Daniel, khả năng cao Lai Guan Lin sẽ không thể tiếp tục hoạt động tại Hàn trong tương lai. 

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/sau-kang-daniel-den-luot-lai-guan-lin-de-don-xin-cham-dut-hop-dong-voi-cong-ty-quan-ly-1598326.html

Tag: #Lai Guan Lin   #Wanna One   #Cube   #Kang Daniel  

MỚI NHẤT