Sau khi bị Mina 'bóc phốt' hàng loạt, Jimin rời khỏi AOA, ngừng mọi hoạt động nghệ thuật

05/07/2020 08:05

Liệu mọi việc sẽ kết thúc ở đây chứ?

Sau khi bị Mina chỉ rõ là kẻ bắt nạt trong suốt 10 năm liền, Jimin đã đến nhà của cựu thành viên AOA và xin lỗi. Đồng thời cô còn viết bài đăng trên trang cá nhân, thể hiện sự hối tiếc vì những hành động trong quá khứ. 

Sau khi bị Mina 'bóc phốt' hàng loạt, Jimin rời khỏi AOA, ngừng mọi hoạt động nghệ thuật 0

Tuy nhiên, 'thái độ' của Jimin trong bài đăng được cư dân mạng cho là thiếu chân thành và quá 'giả tạo'. Dường như cả Mina cũng cho là như vậy. Vì vậy, Mina tiếp tục 'bóc phốt' Jimin từng đưa bạn trai về ký túc xá của nhóm để quan hệ tình cảm, đồng thời còn hàm ý nói đến việc mình sẽ sớm tìm đến cái chết để bắt Jimin phải trả giá cho những hành động từng làm trước đây. 

Trước bài đăng mới nhất của Mina, công chúng ngày càng phẫn nộ và ghét bỏ Jimin. Dưới các bài báo đưa tin về sự việc, có hàng ngàn bình luận kêu gọi Jimin mau chóng rời nhóm.

Mina

Mina

Mới nhất, công ty FNC đã có động tĩnh sau 2 ngày trời giữ im lặng và để các thành viên tự giải quyết với nhau. 

Trong thông cáo gửi đến truyền thông, công ty FNC cho biết Jimin sẽ rời khỏi nhóm nhạc AOA và dừng hoàn toàn các hoạt động giải trí kể từ bây giờ:

'Chúng tôi là FNC Entertainment đây,

Đầu tiên, chúng tôi muốn xin lỗi vì đã gây phiền hà đến rất nhiều người qua sự việc liên quan tới Jimin gần đây.

Kể từ giờ phút này trở đi, Jimin sẽ rời khỏi AOA và toàn bộ hoạt động trong ngành nghệ thuật của cô ấy cũng bị ngưng hẳn.

Thêm vào đó, công ty chúng tôi xin nhận trách nhiệm cho những điều đã xảy ra. Chúng tôi sẽ cố gắng chú trọng quản lý nghệ sĩ của mình hơn. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã mang đến những phiền phức không đáng có này'. 

Sau khi bị Mina 'bóc phốt' hàng loạt, Jimin rời khỏi AOA, ngừng mọi hoạt động nghệ thuật 2

Cư dân mạng hiện đang vô cùng 'hả hê' trước 'cái giá' mà Jimin phải trả sau 10 năm bạo hành tinh thần Mina, khiến cựu thành viên AOA rơi vào bệnh trầm cảm nghiêm trọng. Còn Jimin, vẫn chưa có động tĩnh gì mới sau bài đăng xin lỗi gây tranh cãi. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#mina AOA #Jimin #scandal bắt nạt #bắt nạt trong nội bộ AOA #tự sát

Mina (AOA) đăng ảnh cổ tay với những vết c.ứa t.ự s.át, chỉ thẳng Jimin là người bắt nạt mình suốt 10 năm

03/07/2020 15:59

Việc Jimin đáp trả bằng 2 từ 'tiểu thuyết' ám chỉ Mina nói dối đã khiến cựu thành viên AOA 'sôi máu', quyết định công khai tất cả.

Mới đây, Mina - cựu thành viên AOA - đã khiến khán giả chấn động khi tiết lộ sự thật bị bắt nạt suốt 10 năm liền bởi thành viên trong cùng nhóm. Sự ác liệt của người này còn đẩy Mina vào tình trạng vấn đề tâm lý nghiêm trọng, nhiều lần suýt nữa tự tử thành công. 

Mina AOA

Mina AOA

Những dữ liệu mà Mina hé lộ đã dẫn đến nghi ngờ trưởng nhóm Jimin chính là người mà cô đang nói đến. Sau đó, Jimin đã đăng 1 story đáp trả với 2 chữ 'Tiểu thuyết', nhưng cô cũng nhanh chóng xoá ngay. 

Động thái của Jimin dường như đã đánh động đến Mina. Cô tiếp tục đăng hình ảnh cổ tay với nhiều vết cứa làm bằng chứng cho lời nói của mình. 

Hình ảnh cổ tay với nhiều vết cứa - bằng chứng cho những lần tự sát bất thành. 

Hình ảnh cổ tay với nhiều vết cứa - bằng chứng cho những lần tự sát bất thành. 

Mina cũng viết:

'Thật đáng sợ khi nó bị coi là 'tiểu thuyết'. Chị à, tôi đã điều trị những vết sẹo khoảng 3-4 lần, khiến nó mờ đi rồi. Nhưng những kí ức về chị không thể tan biến trong tâm trí tôi, và nó khiến tôi phát điên mỗi ngày. Jimin unnie. Kiện chị ư? Tôi không thể vì tôi không có đủ tiền. Bồi thường thiệt hại tinh thần ư? Tôi không cần, còn chẳng buồn nghĩ đến. Việc chị huỷ hoại cuộc đời tôi, thật bất công và đau đớn làm sao.

Tôi chỉ muốn chị đến trước mặt tôi, thừa nhận toàn bộ những việc làm sai trái và nói lời xin lỗi chân thành. Đó là tất cả những gì tôi muốn. Cái người bắt nạt tôi thì yên ổn sống tốt, còn tôi mở mắt là ác mộng mỗi ngày. Nhưng tôi vẫn phải nuôi cái nhà này. Nên tôi cần chị thừa nhận và xin lỗi tôi. Rồi tôi sẽ cởi bỏ nút thắt trong tâm trí, được chứ?'. 

Trước đó Mina từng nói hành động bắt nạt lâu ngày của Jimin khiến cô suy sút tinh thần, stress nặng và muốn tìm đến cái chết. Cũng vì như vậy nên dù rất yêu nhóm và yêu công việc Idol, Mina đành chọn rời đi. 

Mina (AOA) đăng ảnh cổ tay với những vết cứa tự sát, chỉ thẳng Jimin là người bắt nạt mình suốt 10 năm 2

Ngoài ra, Youkyung - 1 thành viên khác của AOA nhưng giờ không còn hoạt động cùng nhóm - đã lên tiếng bênh vực cho Mina. Trên trang cá nhân, cô khẳng định 'Tôi không thể quên ánh mắt của những người đứng nhìn. Tôi muốn giết chết nỗi đau bên trong tôi'. 

Trong AOA, Youkyung mặc dù là thành viên debut chung với nhóm nhưng chỉ hoạt động vài năm đầu khi AOA còn là ban nhạc. Sau này khi AOA chuyển sang hình thức nhóm nhạc và đổi concept sexy thì Youkyung không còn tham gia hoạt động cùng nhóm. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#Mina (AOA) #scandal bắt nạt #bắt nạt trong nội bộ AOA #Jimin #tự sát

Người hâm mộ lục lại bằng chứng Jimin (AOA) bắt nạt Mina, sốc nhất là hành động tử tế của người bị hại

04/07/2020 10:51

Qua những bằng chứng này thì cư dân mạng đang nghiêng về phía Mina nhiều hơn.

Ngày 3/7, showbiz Hàn một phen chấn động khi cựu thành viên AOA Mina tiết lộ từng bị 1 người chị trong nhóm bắt nạt trong suốt 10 năm, khiến cô rơi vào bệnh trầm cảm, có tâm trạng u uất đến mức nhiều lần tự tử, sau này phải rời nhóm để tìm sự bình yên. 

Người hâm mộ lục lại bằng chứng Jimin (AOA) bắt nạt Mina, sốc nhất là hành động tử tế của người bị hại 0

Nguyên nhân khiến Mina công khai điều này được cho là vì sự dồn ép quá lâu khiến tâm lý của cô hoảng loạn trở lại, điều đó làm Mina nhớ tới những tháng ngày bị bắt nạt. 

Sau đó Mina cũng đã xác nhận trên instagram rằng người đã bắt nạt mình chính là trưởng nhóm Jimin. 

Người hâm mộ lục lại bằng chứng Jimin (AOA) bắt nạt Mina, sốc nhất là hành động tử tế của người bị hại 1

Không cần đợi Mina xác nhận, thực ra cư dân mạng đã đoán được người từng bắt nạt cô là Jimin thông qua nhiều bằng chứng dưới đây:

Trong 1 chương trình, khi AOA đang cùng nhau chia sẻ, Mina đã kể về quá khứ đau buồn của mình với nước mắt rơi lã chã. Trong khi nhiều thành viên khác vây quanh để an ủi và lắng nghe Mina tâm sự, Jimin lại ngúng nguẩy một bên không quan tâm đến, thậm chí còn nghịch móng tay của mình. 

Người hâm mộ lục lại bằng chứng Jimin (AOA) bắt nạt Mina, sốc nhất là hành động tử tế của người bị hại 2

Khi chương trình mới phát sóng, khoảnh khắc này không gây tranh luận nhiều vì người hâm mộ cho rằng tính cách của Jimin lạnh lùng, không dễ biểu lộ cảm xúc ra mặt như những thành viên khác. Tuy nhiên, sau khi sự việc bắt nạt được phanh phui, các fans đã có cái nhìn khác về video này.

1 bằng chứng khác, là trong buổi ký tặng khi Mina bị anti-fan trà trộn vào mắng mỏ, chửi bới thậm tệ rằng cô là đồ bất tài, không hát được cũng không rap được. Điều đó khiến Mina rất sốc, tâm trạng cô suy sút thấy rõ sau đó, trong khi Jimin ngồi ngay bên cạnh không có chút sự an ủi nào dù là trưởng nhóm. Thậm chí Jimin còn cười đùa rất vui vẻ như không có gì xảy ra. 

Người hâm mộ lục lại bằng chứng Jimin (AOA) bắt nạt Mina, sốc nhất là hành động tử tế của người bị hại 3

Người hâm mộ lục lại bằng chứng Jimin (AOA) bắt nạt Mina, sốc nhất là hành động tử tế của người bị hại 4

Tuy nhiên Mina lại không phải 1 người 'vô tâm' như Jimin, luôn tỏ ra dửng dưng trước sự đau buồn của người khác. Trong showcase comeback năm 2016, Jimin và Seolhyun phải cúi đầu xin lỗi công chúng vì scandal vạ miệng, sai kiến thức lịch sử nghiêm trọng. 

Lúc này, Mina đã đến bên và an ủi, hỏi han người chị cùng nhóm. Hành động của Mina cho thấy tấm lòng ấm áp và chân thành của cô đối với thành viên khác mặc dù đó là người bắt nạt mình. 

Người hâm mộ lục lại bằng chứng Jimin (AOA) bắt nạt Mina, sốc nhất là hành động tử tế của người bị hại 5

Người hâm mộ lục lại bằng chứng Jimin (AOA) bắt nạt Mina, sốc nhất là hành động tử tế của người bị hại 6

Qua những bằng chứng trên thì công chúng càng tin tưởng những tiết lộ bị bắt nạt của Mina là sự thật. 

Hiện giờ, gia đình, bạn bè luôn bên cạnh an ủi Mina. Cô cũng xác nhận cả nhóm AOA đã đến thăm, trò chuyện để khiến cô cảm thấy ổn hơn. Đặc biệt, Jimin đã gửi lời xin lỗi đến Mina dù theo cô thì 'lời xin lỗi chưa chân thành lắm'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#mina AOA #Jimin #scandal bắt nạt #bắt nạt trong nội bộ AOA #tự sát

Jimin (AOA) chính thức lên tiếng sau scandal bắt nạt Mina nhưng người hâm mộ vẫn không hài lòng vì 'thái độ'

04/07/2020 19:17

Nhiều người cho rằng Jimin vẫn chưa chân thành khi xin lỗi người bị mình bắt nạt 10 năm qua.

2 ngày qua, sự việc Mina tố trưởng nhóm AOA - Jimin - bắt nạt mình suốt 10 năm liền đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Vì Jimin mà Mina rơi vào bệnh trầm cảm, nhiều lần tự sát nhưng không thành, sau cùng còn phải rời nhóm vì không thể chịu nổi. 

Sự thật về mối quan hệ tốt đẹp với Jimin được Mina bóc trần khiến người hâm mộ không thể tin nổi. 

Sự thật về mối quan hệ tốt đẹp với Jimin được Mina bóc trần khiến người hâm mộ không thể tin nổi. 

Tuy nhiên, ban đầu Mina không chỉ rõ đó là Jimin mà chỉ ám chỉ rằng đó là 1 'người chị' trong nhóm. Sau khi Jimin đăng story với 2 chữ 'Tiểu thuyết', Mina mới uất ức phơi bày tất cả. 

Jimin nhanh chóng xóa story 'Tiểu thuyết' đi, và giữ im lặng suốt cả ngày trời. 

Đến ngày 4 tháng 7, Mina mới chia sẻ cả nhóm AOA đã đến thăm cô, trưởng nhóm Jimin cũng đã có mặt và xin lỗi dù 'chưa chân thành lắm'. 

Jimin AOA

Jimin AOA

Hiện giờ, sự việc đã dần khép lại, đặc biệt khi Jimin đã lên tiếng xin lỗi chính thức trên mạng xã hội sau hơn 1 ngày trời sự việc gây xôn xao. 

Cô viết:

'Tôi không thể viết mọi thứ trong một đoạn văn ngắn, nhưng tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, tôi xin lỗi. Tôi không đủ tốt để lãnh đạo nhóm. Trong thời gian chúng tôi ở cùng nhau, tôi thấy tiếc và có lỗi vì không hiểu cô ấy nhiều, cũng không quan tâm kỹ đến cô ấy.   

Hôm qua, tôi đã khóc và cầu xin. Nhưng tôi nghĩ tôi sẽ không thể dễ dàng giải quyết cảm xúc của Mina về tôi. Khi tôi ở độ tuổi 20, tôi đã nghĩ rằng nhóm của tôi chỉ nên thể hiện những điều tốt đẹp cho staff và người ngoài nhìn thấy. Nhưng tôi nghĩ điều đó chưa đủ để dẫn dắt tốt cả nhóm.

Xin lỗi vì đã viết như vậy (story 'Tiểu thuyết) mà đã không suy nghĩ gì. Và hơn hết, tôi xin lỗi vì đã gây nên rất nhiều áp lực cho các thành viên trong nhóm'.

Tuy nhiên, fans hâm mộ không hài lòng với bài đăng xin lỗi của Jimin. Từng câu chữ trong đoạn văn, Jimin dường như chỉ xin lỗi 'cho có', chứ không hề gửi lời xin lỗi trực tiếp nào đến Mina. 

Mina

Mina

Hiện tại, trên các diễn đàn Hàn Quốc, netizen vẫn kịch liệt đề nghị Jimin nên rời nhóm và 'trả lại AOA trong sạch'. 

Thành viên Seolhyun nổi tiếng nhất nhóm cũng bị vạ lây, khi nhiều netizen tràn vào instagram của cô để chửi bới, mắng mỏ vì không lên tiếng scandal bắt nạt của Jimin và Mina.

Seolhyun bị vạ lây

Seolhyun bị vạ lây
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#mina AOA #Jimin #scandal bắt nạt #bắt nạt trong nội bộ AOA #tự sát

Mới nhất