Sau khoảng thời gian dài vi vu, cuối cùng K - ICM cũng chịu ngồi xuống 'học hỏi làm nhạc'

26/02/2020 14:49

K - ICM cuối cùng cũng chịu đăng ảnh liên quan đến công việc làm nhạc sau gần một tuần sang Nga.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, K - ICM đã đăng tải hình ảnh mới gây chú ý. Khác với những bức ảnh về các lần vi vu, tham quan từng ngõ ngách tại Nga được anh chia sẻ vài ngày trước đó, lần này, K - ICM đã chịu đăng ảnh liên quan đến chuyện đi du học - học hỏi làm nhạc.

Trong bài viết, K - ICM cũng không quên tag người mẹ nuôi của mình là Tạ Hà. 

Trong bài viết, K - ICM cũng không quên tag người mẹ nuôi của mình là Tạ Hà.

Trong loạt ảnh mới, K - ICM xuất hiện đơn giản với áo khoác da kết hợp hoodie, tạo dáng bên cây đàn organ hai tầng, trong căn phòng studio với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Nam producer còn không quên gắn tag hai sản phẩm âm nhạc mới nhất gồm Cần một lý do của anh và Quang Đông và Sài Gòn của anh hợp tác cùng HuyR.

Sau khoảng thời gian dài vi vu, cuối cùng K - ICM cũng chịu ngồi xuống 'học hỏi làm nhạc' 1

Sau khoảng thời gian dài vi vu, cuối cùng K - ICM cũng chịu ngồi xuống 'học hỏi làm nhạc' 2

Sài Gòn của anh là ca khúc được K - ICM bí mật thực hiện cùng HuyR - nam ca sĩ nổi tiếng với bản hit mới đây Anh thanh niên. Tối 24/2, Sài Gòn của anh mới nhá hàng trailer đầu tiên, tuy nhiên K - ICM đã không xuất hiện.

Sau khoảng thời gian dài vi vu, cuối cùng K - ICM cũng chịu ngồi xuống 'học hỏi làm nhạc' 3

Nhiều fan thắc mắc nhà sản xuất trẻ sẽ giữ vai trò gì trong sản phẩm mới lần này? Một bộ phận người hâm mộ khác thì tỏ vẻ không quan tâm lắm về vị trí của K - ICM trong ca khúc này, chỉ chăm chăm vào nút 'dislike' xem đang hiển thị con số nào. Hiện tại, MV Sài Gòn của anh tuy chưa ra mắt chính thức nhưng đã nhận về lượng tương tác khá lớn từ khán giả, trong đó lượt dislike vượt cả like bởi sự góp mặt của K - ICM.

Được biết, chuyến công tác đặc biệt của K - ICM tại Nga sẽ kéo dài từ 3 đến 4 tháng. Mục đích của lần xuất ngoại này của chàng producer 9x chính là đến gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệp làm nhạc từ những nhà sản xuất nổi tiếng, từ đó sẽ có cơ hội làm mới mình trong những sản phẩm sắp tới.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/sau-khoang-thoi-gian-dai-vi-vu-cuoi-cung-k-icm-cung-chiu-ngoi-xuong-hoc-hoi-lam-nhac-1775199.html

Tag: #K - ICM   #K-ICM du học Nga  

MỚI NHẤT