Sau nhiều năm cô đơn, Bích Phương phải dùng đến 'Bùa yêu' để 'lấy chồng'?

11/05/2018 18:26

Sản phẩm sắp được ra mắt của nữ ca sĩ khiến khán giả tự đặt câu hỏi: Phải chăng đã đến lúc Bích Phương muốn yêu?

Sau khi 'nhá hàng' hai teaser cho sản phẩm mới mang tên Bùa yêu, Bích Phương gây tò mò cho khán giả với tạo hình đầy ma mị. Bên cạnh đó, trong clip lần hai, nữ ca sĩ còn thể hiện một câu hát trong ca khúc mới: 'Nếu anh có yêu nói đi ngại gì?'.

10 năm sự nghiệp với những bản Ballad buồn, Bích Phương luôn thể hiện các ca khúc về tình yêu tan vỡ, hạnh phúc bất chợt 'rời xa' hay cảm xúc người con gái trong tình yêu như Em muốn, Chỉ là em giấu đi... Sau khi trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau trong chuyện tình cảm, cô tự đặt một câu hỏi: Bao giờ lấy chồng? Nữ ca sĩ giải quyết câu hỏi đó bằng những lời cuối bài hát: 'Đừng ai hỏi em chưa lấy chồng... em vẫn chưa muốn lấy chồng'.

Bích Phương trong MV 'Bao giờ lấy chồng'. 

Bích Phương trong MV 'Bao giờ lấy chồng'.

Ngay sau thành công của ca khúc Bao giờ lấy chồng, Bích Phương tiếp tục bày tỏ ý muốn trong tình yêu với nhan đề bài hát Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau. 

Có lẽ, sau nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm cũng như giải quyết 'phần tiếp theo' của câu hỏi Bao giờ lấy chồng, Bích Phương ra mắt Bùa yêu chứng minh cho bến bờ hạnh phúc của cô. Sau nhiều năm cô đơn, cuối cùng nữ ca sĩ đã phải dùng 'tà thuật' để đắm chìm trong tình yêu.

Hình ảnh đầy ma mị của nữ ca sĩ trong sản phẩm mới. 

TIN TÀI TRỢ

Hình ảnh đầy ma mị của nữ ca sĩ trong sản phẩm mới.

Gần 10 năm hoạt động nghệ thuật, Bích Phương thành công không bởi những ồn ào tình ái hay scandal khác, cô đi lên bằng thực lực của bản thân. Khán giả đều thấy không có 'mạnh thường quân' nào trợ giúp hay nâng đỡ cô trong sự nghiệp. Nhiều khán giả đặt ra câu hỏi, phải chăng khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, cô lại mong muốn tìm kiếm một nửa yêu thương bằng việc sử dụng Bùa yêu?

Sản phẩm mở màn năm 2018 của nữ ca có sự hợp tác với Keeng.vn. Sau khi nhận giải thưởng MV của năm tại lễ trao giải Keeng Young Awards, Bùa yêu đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ. Cô nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ kênh âm nhạc, phim ảnh giành cho giới trẻ Keeng.vn. Ngoài ra, các nghệ sĩ trẻ khác cũng được Keeng.vn đồng hành trong quá trình phát triển nghệ thuật.

Bích Phương nhận giải tại Keeng Young Awards 2018. 

Bích Phương nhận giải tại Keeng Young Awards 2018.

Bùa yêu chính thức ra mắt khán giả vào lúc 00h ngày 12/5 độc quyền trên Keeng.vn 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Đức Nguyễn Baodatviet.vn

Tag: #bùa yêu   #Bích Phương  

MỚI NHẤT