Sau sóng gió bị tẩy chay cùng người tình Lâm Vinh Hải, Linh Chi lên tiếng dạy chị em cách làm vợ

19/04/2019 15:05

Linh Chi không ngại chia sẻ những suy nghĩ của cô về vai trò 'xây tổ ấm' của người vợ trong gia đình.

Sau thời gian bị cư dân mạng kêu gọi tẩy chay vì liên quan tới scandal của người tình Lâm Vinh Hải và vợ cũ, Linh Chi ngày càng xuất hiện tích cực hơn trên mạng xã hội. Tuy vậy, người đẹp không còn công kích Lý Phương Châu như trước mà chỉ tập trung chia sẻ cuộc sống đời thường của mình.

Mới đây nhất, Linh Chi lại gây chú ý khi đăng tải một dòng trạng thái trên instagram với nội dung triết lý về chuyện làm vợ.

Sau sóng gió bị tẩy chay cùng người tình Lâm Vinh Hải, Linh Chi lên tiếng dạy chị em cách làm vợ 0

Á hậu viết: 'Ba nhu cầu chính của người vợ: Cảm giác an toàn, lãng mạn, được cưng chiều và dỗ dành. Ba điều phải luôn ghi nhớ: Chuyện nhà không có đúng hay sai, mà chỉ có hòa thuận hay bất hòa; Đàn ông, đàn bà đều có thể xây nhà nhưng đàn bà mới tạo ra tổ ấm; Có thể hồi sinh tình yêu bằng việc nhớ và chăm sóc nó mỗi ngày.'

Việc nhắn nhủ chị em phụ nữ về cách làm vợ của Linh Chi khiến người đọc không khỏi sốc. Trong đó, việc người đẹp khẳng định 'chỉ đàn bà mới tạo ra tổ ấm''chuyện nhà không có đúng sai' thực sự gây tranh cãi. Nhất là khi người đẹp còn chưa được dư luận chấp nhận trong cuộc tình với Lâm Vinh Hải khi cả hai yêu nhau lúc nam vũ công chưa ly hôn Lý Phương Châu.

Sau sóng gió bị tẩy chay cùng người tình Lâm Vinh Hải, Linh Chi lên tiếng dạy chị em cách làm vợ 1

Hiện tại, cả Lâm Vinh Hải cũng đã sử dụng lại trang cá nhân. Tuy nhiên, để tránh những bình luận tiêu cực từ cư dân mạng, cặp đôi đều đang khóa chức năng này.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vi/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Linh Chi #Lý Phương Châu #chị em

Linh Chi gửi tâm thư tới Lâm Vinh Hải, cùng sống đúng lương tâm và yêu nhau vĩnh cửu

04/12/2018 17:25

Trong tâm thư gửi chồng, Linh Chi viết: 'Chúng mình hãy sống đúng với cuộc sống của mình. Sống đúng với lương tâm, với những gì mình chọn, sống xứng đáng với những gì chúng ta đã và đang phải trải qua'.

Cặp đôi Lâm Vinh Hải và Linh Chi đã gặp nhiều chỉ trích của dư luận khi công khai đến với nhau. Vượt qua mọi sóng gió, cả hai thường xuyên khoe hình ảnh hạnh phúc lên trang cá nhân.

Mới đây nhất, Linh Chi đã gửi một bức tâm thư cho người đàn ông của mình. Cô khẳng định, dù ai có nói sao, cô và Lâm Vinh Hải vẫn sẽ sống hạnh phúc. Cô biết rằng, bản thân sẽ không tìm được người đàn ông thứ hai giống như Lâm Vinh Hải trên đời. 

Vợ chồng Lâm Vinh Hải - Linh Chi luôn hạnh phúc bên nhau 

Vợ chồng Lâm Vinh Hải - Linh Chi luôn hạnh phúc bên nhau 

Linh Chi gửi tâm thư tới Lâm Vinh Hải, cùng sống đúng lương tâm và yêu nhau vĩnh cửu 1

Trong phần tâm thư gửi tới Lâm Vinh Hải, Linh Chi viết: 

'Ở thời điểm hiện tại, em yêu anh một tình yêu vĩnh cửu Lâm Vinh Hải ạ. Anh là người đàn ông luôn mang lại cảm giác an toàn không phải lo lắng vì bất kỳ điều gì hay mối bận tâm nào. Anh là người đàn ông hiếm, phải nói là sót lại đếm trên đầu ngón tay hội những người đàn ông có 1-0-2 không mê gái.

Có thể hôm nay, em nói ra đây những ai ghét chúng ta sẵn, họ sẽ không tin những gì em nói đâu. Họ nghĩ anh là thằng đàn ông xấu xa, tệ bạc, còn em là hồ ly tinh giật chồng. Thế nhưng thôi kệ anh ạ, những con số tiêu cực nghĩ không hay về vợ chồng mình anh nhé.

Chúng mình hãy sống đúng với cuộc sống của mình. Sống đúng với lương tâm, với những gì mình chọn, sống xứng đáng với những gì chúng ta đã và đang phải trải qua.

Cuộc sống này công bằng lắm anh ạ. Ai gây ra cho chúng ta cái gì thì phải nhận lại gấp đôi, thậm chí trả cả cuộc đời không hết. Em luôn nghe lời chồng dạy: 'Sống là phải hoan hỷ vì những thứ đó là nghiệp hết'.

Hạnh phúc không phải là những thứ thấy ở bề nổi mà hạnh phúc còn là tảng băng chìm. Riêng em và anh thì ở hai thái cực chìm cả nổi. Chúng ta đang dần chứng minh được điều đó mỗi ngày cho những người vẫn luôn yêu quý chúng ta thật lòng. Đúng không ông già Lâm Vinh Hải'.

Linh Chi gửi tâm thư tới Lâm Vinh Hải, cùng sống đúng lương tâm và yêu nhau vĩnh cửu 2

Lý Phương Châu - vợ trước của Lâm Vinh Hải đã hy sinh rất nhiều để anh có được sự nghiệp như bây giờ. Khi có được danh tiếng cũng là lúc Lâm Vinh Hải ly hôn với vợ và đến với Linh Chi. Chính hành động này của Lâm Vinh Hải đã khiến Linh Chi trở thành tâm điểm chỉ trích cuả cư dân mạng.

Người ta cho rằng, cô là người thứ ba chen vào mối quan hệ này và phá vỡ tổ ấm của họ. Trong khi đó, Lâm Vinh Hải trở thành kẻ phụ bạc với người vợ tảo tần.

Linh Chi gửi tâm thư tới Lâm Vinh Hải, cùng sống đúng lương tâm và yêu nhau vĩnh cửu 3

Linh Chi gửi tâm thư tới Lâm Vinh Hải, cùng sống đúng lương tâm và yêu nhau vĩnh cửu 4

Khẳng định bản thân không hề có lỗi, Linh Chi lên tiếng cho rằng cô không cướp chồng của ai, mối quan hệ của cô và dancer họ Lâm sau này mọi người sẽ hiểu. 

Tuy nhiên, sau một thời gian tuyên bố 'chỉ là bạn' cặp đôi liên tục bị bắt gặp đi cạnh nhau trong các sự kiện và có nhiều cử chỉ thân thiết. Tính đến thời điểm này, cả hai đang sống hạnh phúc bên nhau và nhận được sự đồng ý của cả hai gia đình. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo BN/Baodatviet.vn

#Linh Chi #Lý Phương Châu

Động thái đầu tiên của Linh Chi, làm rõ về tin đồn mang thai 3 tháng với Lâm Vinh Hải

28/10/2018 21:20

Chia sẻ của Linh Chi phần nào giúp người hâm mộ làm rõ được những thắc mắc về thông tin cô mang thai 3 tháng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Linh Chi đã chia sẻ status mới nhất về kế hoạch công việc. Người đẹp chia sẻ: 'Mọi người ơi, mọi người biết ở Sài Gòn mình có chỗ nào nhổ răng khôn oke mà uy tín không mọi người. Chi bị hành quá sốt luôn rùi mà mai Chi phải về An Giang quay phim 3 tháng nữa. Đau nhức qua không chịu nổi mọi người ạ'.

Động thái đầu tiên của Linh Chi, làm rõ về tin đồn mang thai 3 tháng với Lâm Vinh Hải 0

Theo chia sẻ của người đẹp, cô cần mọi người giới thiệu bác sĩ nha khoa vì có vấn đề với răng khôn. Đặc biệt là sắp tới Linh Chi phải bắt đầu quay phim.

Mặc dù chỉ chia sẻ về công việc nhưng theo nhiều người đây là cách Trần Ngọc Linh Chi trả lời cho tin đồn mang thai mà cư dân mạng xôn xao gần đây.

Động thái đầu tiên của Linh Chi, làm rõ về tin đồn mang thai 3 tháng với Lâm Vinh Hải 1

Trước đó, có nhiều tin đồn cho rằng Linh Chi đang mang thai nhưng người đẹp và bạn trai Lâm Vinh Hải từ chối trả lời về chuyện này. Chính vì thế, nhiều nguời càng cảm thấy tò mò hơn về độ chính xác của thông tin.

Bằng cách tiết lộ chuyện quay phim vào 3 tháng tiếp theo, Linh Chi đã khéo léo phủ nhận chuyện mang thai.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo PA DUN/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Linh Chi #quay phim #Trần Ngọc Linh Chi

Sau nghi vấn mang bầu, Linh Chi tiết lộ mối quan hệ với con gái Lâm Vinh Hải

09/11/2018 21:50

Dù từng bị nghi là người thứ 3 xen vào mối quan hệ giữa Lâm Vinh Hải và vợ cũ, Linh Chi vẫn không ngại ngần trả lời về mối quan hệ giữa cô và con gái người tình.

Mới đây, Linh Chi đã tiết lộ mối quan hệ tình cảm với con gái Lâm Vinh Hải trong 1 câu trả lời fan hâm mộ trên story instagram cá nhân.

Cụ thể, khi được hỏi: 'Con của anh Hải có mến Chi không?', Linh Chi thẳng thắn đưa ra câu trả lời: 'Bé thương chị lắm. Mà lâu lắm rồi không gặp nè... Có những chuyện mình xếp ngay ngắn lại một góc nâng niu đó em ạ. Chuyện người lớn này kia ảnh hưởng tới bé. Tội bé'.

Sau nghi vấn mang bầu, Linh Chi tiết lộ mối quan hệ với con gái Lâm Vinh Hải 0

Có thể thấy, mặc dù từng bị dư luận chỉ trích khi bị nghi là người thứ 3 xen vào mối quan hệ giữa Lâm Vinh Hải và vợ cũ Lý Phương Châu, Linh Chi vẫn khẳng định con gái Lâm Vinh hải - bé Kỳ Kỳ rất thương cô.

Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh cũng thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến con riêng của người yêu thi cô muốn 'xếp ngay ngắn lại 1 góc' những thị phi tình cảm năm xưa để không ảnh hưởng tới bé.

Sau nghi vấn mang bầu, Linh Chi tiết lộ mối quan hệ với con gái Lâm Vinh Hải 1

Trước đó, trong ồn ào chuyện tình tay ba Lâm Vinh Hải - Linh Chi - Lý Phương Châu, Linh Chi đã không ít lần lên tiếng cảnh cáo vợ cũ của Lâm Vinh Hải, cô thậm chí còn 'tố' việc có người không cho Lâm Vinh Hải gặp con, đưa con gái ra để lợi dụng mà nhiều cư dân mạng ngầm hiểu rằng nữ người mẫu đang nhắc đến Lý Phương Châu.

Sau nghi vấn mang bầu, Linh Chi tiết lộ mối quan hệ với con gái Lâm Vinh Hải 2

Hiện tại, Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã mua nhà riêng và lên kế hoạch tổ chức đám cưới sau khi có em bé. Hai tuần trước, Linh Chi dính tin đồn có bầu với Lâm Vinh Hải, tuy nhiên, cả 2 từ chối trả lời về chuyện này.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo M.A/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Linh Chi #Lý Phương Châu

Mới nhất