Sau tai nạn liên hoàn, Taeyeon bị cảnh sát triệu tập

04/12/2017 14:47

Ngày 2/12, Taeyeon đã được triệu tập để lấy lời khai về vụ tai nạn liên hoàn trước đó do cô gây ra.

Báo chí Hàn Quốc mới đây đưa tin, ngày 2/12, trưởng nhóm SNSD - Taeyeon đã được triệu tập tại sở cảnh sát để lấy lời khai về vụ tại nạn ô tô liên hoàn mà cô gây ra trước đó. Được biết, buổi lấy lời khai kéo dài suốt 20 phút. 

Taeyeon được triệu tập tại sở cảnh sát vào ngày 2/12 

Taeyeon được triệu tập tại sở cảnh sát vào ngày 2/12

Tại sở cảnh sát, Taeyeon khai nhận: 'Trong khi đang lái xe, tôi đã không thể nhìn rõ phía đằng trước xe và gây ra tai nạn'. Đồng thời cô cũng ý thức được bản thân mình là người có lỗi trong vụ tai nạn này.

Trước đó, tối 28/11, Taeyeon đã đã gây ra tai nạn liên hoàn 3 xe tại khu Gangnam, Seoul. Cụ thể, chiếc Mercedes Benz do Taeyeon cầm lái đã va chạm vào một chiếc taxi, sau đó chiếc taxi này đâm vào một chiếc xe Audi khác ngay trước mặt. Cảnh sát và cứu thương cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Sau khi người bị thương được đưa đi cấp cứu, Taeyeon cũng lên xe của quản lý để tới bệnh viện ngay sau đó vì có dấu hiện đau tức ngực. 

Hiện trường vụ tai nạn của Taeyeon 

Hiện trường vụ tai nạn của Taeyeon

Nhiều nguồn tin cho rằng, rất có thể chó cưng của Taeyeon là nguyên nhân gây ra vụ tai nạn trên. Song, trả lời điều này với cảnh sát, Taeyeon cho biết: 'Chú chó 3 tháng tuổi của tôi đúng là ở trong xe, nhưng vào khoảng thời gian đó, nó đang ngủ trong lồng dành cho thú cưng. Nó không liên quan gì đến vụ tai nạn cả'.

Sau tai nạn liên hoàn, Taeyeon bị cảnh sát triệu tập 2

Ngoài Taeyeon, cảnh sát mới chỉ làm việc lấy lời khai với tài xế taxi, những nạn nhân còn lại sẽ được triệu tập trong thời gian tới vì họ vẫn đang trong quá trình điều trị.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của SNSD tại đây!
 

Tag: #Taeyeon   #Taeyeon gây tai nạn giao thông   #SNSD  

MỚI NHẤT