Sau tin đồn ly hôn, Phạm Quỳnh Anh: Hà Nội đêm qua mưa cả bên ngoài lẫn bên trong

04/09/2018 16:06

Nữ ca sĩ lần đầu tiên lên tiếng sau tin đồn ly hôn.

Mấy ngày qua, thông tin nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã hoàn tất thủ tục ly hôn cùng Quang Huy sau 6 năm chung sống thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều nguồn tin cho rằng, nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ này là do có người thứ 3 xuất hiện.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phạm Quỳnh Anh đã lần đầu lên tiếng sau những ồn ào vừa qua.

Nữ ca sĩ chia sẻ loạt ảnh chụp cùng cô con gái cùng dòng trạng thái: 'Hà Nội đêm qua mưa cả bên ngoài lẫn bên trong. Có con gái nhỏ, có những người anh em, có hoa, có bánh kem mừng tuổi mới dù sinh nhật đã đi qua cả chục ngày và giờ có cả 1 bộ hình đẹp để làm kỉ niệm'.

Sau tin đồn ly hôn, Phạm Quỳnh Anh: Hà Nội đêm qua mưa cả bên ngoài lẫn bên trong 0

TIN TÀI TRỢ

Sau tin đồn ly hôn, Phạm Quỳnh Anh: Hà Nội đêm qua mưa cả bên ngoài lẫn bên trong 1

Qua đó có thể thấy, người đẹp dường như không mấy bận tâm đến những thông tin đang được lan truyền trên mạng xã hội. Chỉ bằng một dòng trạng thái, Phạm Quỳnh Anh đã ngầm thông báo cho người hâm mộ biết, cô vẫn ổn và gia đình cô cũng vậy.

Được biết, thời gian gần đây Quỳnh Anh và con gái đang có mặt tại Hà Nội để thăm gia đình cũng như tham gia biểu diễn ở một số sự kiện. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phạm Quỳnh Anh tại đây!
 
Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/sau-tin-don-ly-hon-pham-quynh-anh-ha-noi-dem-qua-mua-ca-ben-ngoai-lan-ben-trong-1323374.html