SBS câu giờ công khai danh tính toàn bộ chatroom của Seungri để dìm vụ sao nữ 'Vườn sao băng' tự tử?

15/03/2019 06:39

Không chỉ khán giả, cư dân mạng nhưng người đang theo dõi vụ việc của Seungri, Jung Joon Young và ngôi sao quá cố Jang Ja Yeon mà ngày cả một số tờ báo Hàn Quốc cũng nhận định rằng hai sự kiện trên có liên quan đến nhau.

Trong những ngày vừa qua, không chỉ vụ việc liên quan đến mại dâm, ma túy, trốn thuế của Seungri, mà các vấn đề về nhóm chat đồi trụy đã trở thành chủ đề nóng trên mọi mặt báo châu Á. Như các tin tức được tiết lộ, nhóm chat không hề bình thường mà nó còn là nơi chia sẻ bình luận, xem video bất hợp pháp về cảnh quay lén quan hệ tình dục với phụ nữ của Jung Joon Young.

Seungri.

Seungri.

Jung Joon Young.

Jung Joon Young.

Người tham gia xem phim nhạy cảm và bình phẩm tục tĩu hiện được công bố bao gồm Choi Jong Hoon (FT. ISLAND), Lee Jong Hyun (CNBLUE) - những thành viên nhóm chat và Yong Jun Hyung (BEAST/HIGHLIGH) - cuộc trò chuyện 1:1 với Joon Young. Bên cạnh đó Lee Jong Hyun khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, anh ấy cũng không thua kém gì Jung Joon Young khi tự quay video nóng và gửi chúng cho bạn bè trong nhóm nhạc nổi tiếng và nghệ sĩ solo khác.

Lee Jong Hyun.

Lee Jong Hyun.

Choi Jong Hoon.

Choi Jong Hoon.

Yong Jun Hyung.

Yong Jun Hyung.

Theo đó, những thông tin ngày càng nóng hổi, nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ công chúng khi trở thành bê bối chấn động nhất lịch sử K-biz. Trên thực tế họ đã quên đi một vụ việc lớn quan trọng không kém, sự kiện đó từng gây nhức nhối trong làng giải trí xứ Kim Chi, đó chính là về vụ tử tự của nữ diễn viên Jang Ja Yeon.

Jang Ja Yeon.

Jang Ja Yeon.

Vào ngày 12/03 vừa qua, Yoon Ji Oh - người bạn đồng nghiệp thân thích của ngôi sao quá cố Jang Ja Yeon và cũng là nhân chứng duy nhất trong vụ án năm xưa, đã đến Văn phòng Công tố viên Tối cao ở quận Đông, Seoul với cách là thành viên tham khảo trong cuộc điều tra truy tố.

Yoon Ji Oh.

Yoon Ji Oh.

Yoon Ji Oh chia sẻ: 'Tôi đến nơi này để làm rõ những bất bình của chị Jang Ja Yeon mà mọi người chưa sáng tỏ sau 10 năm'. Cô ấy cũng đã tuyên bố về tên của một thành viên quốc hội đặc biệt và 3 nhà báo có liên quan cùng một tòa soạn. Hiện tại, những nhân vật này giữ kín trong buổi truy tố và chưa được công bố cho báo chí.

SBS câu giờ công khai danh tính toàn bộ chatroom của Seungri để dìm vụ sao nữ 'Vườn sao băng' tự tử? 7

Vào ngày 11, nhóm điều tra yêu cầu gia hạn thời hạn kháng cáo, nói rằng cần điều tra trung thực hơn về trường hợp những kẻ nằm trong danh sách quấy rối tình dục Jang Ja Yeon.Tuy nhiên, ủy ban công tố quyết định không gia hạn thêm. Theo đó, họ sẽ kết thúc cuộc điều tra trong tháng này. Trước tình hình trên, cư dân mạng kêu gọi kéo dài thêm thời gian điều tra.

SBS câu giờ công khai danh tính toàn bộ chatroom của Seungri để dìm vụ sao nữ 'Vườn sao băng' tự tử? 8

Ngay sau đó, một bản kiến nghị với tiêu đề 'Gia hạn thời gian điều tra và kiến ​​nghị tái thi hành án' được thực hiện. Trong hai ngày đã nhận được gần 150.000 người tham gia. Tính đến ngày 12h30 tối (KST) ngày 14/03, nó đã vượt quá 147.000 người. Cuối cùng, tính đến 1h27 (giờ Việt Nam) có đến 352,161 người kiến nghị. Theo quy định, vượt hơn 200.000, Nhà Xanh phải có nghĩa vụ phải trả lời vụ việc này.

SBS câu giờ công khai danh tính toàn bộ chatroom của Seungri để dìm vụ sao nữ 'Vườn sao băng' tự tử? 9

SBS câu giờ công khai danh tính toàn bộ chatroom của Seungri để dìm vụ sao nữ 'Vườn sao băng' tự tử? 10

Theo báo cáo từ tờ 파이낸셜뉴스, mọi sự chú ý của truyền thông và nhà đài SBS bây giờ đều đổ dồn về phía Seungri và Jung Joon Young. Vào ngày 12/03, Jung Joon Young trở về Hàn sau khi bị vạch trần tội ác và đây cũng là ngày Yoon Ji Oh đến văn phòng Công tố để trả lời hết tất cả những vụ việc liên quan đến Jang Ja Yeon.

Jung Joon Young tại sân bay.

Jung Joon Young tại sân bay.

SBS câu giờ công khai danh tính toàn bộ chatroom của Seungri để dìm vụ sao nữ 'Vườn sao băng' tự tử? 12

SBS câu giờ công khai danh tính toàn bộ chatroom của Seungri để dìm vụ sao nữ 'Vườn sao băng' tự tử? 13

Ấy vậy mà hàng trăm phóng viên tập trung đông đúc ở các sảnh sân bay để 'chào đón' Joon Young. Người phóng viên vội vã đến chiếc xe của nam ngôi sao, nhấn nút chụp liên hồi mà không do dự. Trong khi, các phóng viên tại nơi Yoon Ji Oh đến văn phòng công tố lại thưa thớt, ít ỏi. Cảnh tượng khó mà có thể kìm nén cảm xúc.

SBS câu giờ công khai danh tính toàn bộ chatroom của Seungri để dìm vụ sao nữ 'Vườn sao băng' tự tử? 14

Do đó, bê bối đang bao trùm bê bối. Được biết, cựu Tổng thống Lee Myung Bak đang gặp rắc rối, ở giữa những tin tức xấu thì các tin tức thú vị về ngành công nghiệp giải trí đã được đưa ra ngoài ánh sáng. Khi đang gặp bất lợi với tư cách là một thành viên của quốc hội, lúc này họ sẽ dùng tin tức của nghệ sĩ nổi tiếng để che mắt thiên hạ, làm giảm độ nóng.

Seungri tại sở cảnh sát.

Seungri tại sở cảnh sát.

Joon Young tại sở cảnh sát.

Joon Young tại sở cảnh sát.

Như vậy, những scandal của ngôi sao đình đám đang nổ ra hiện nay có tác dụng với Lee Myung Bak. Điều này làm chúng tôi nghi ngờ về những gì họ đang che giấu có liên quan đến Jang Ja Yeon. Khán giả cũng đã thực sự xúc động khi Yoon Ji Oh chia sẻ: 'Bất cứ khi nào trường hợp của chị Jang Ja Yeon xuất hiện, luôn có những báo cáo giật gân và phi lý được phát hành ra thế giới này. Mặc dù nhìn thấy điều này, tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc can đảm'.

SBS câu giờ công khai danh tính toàn bộ chatroom của Seungri để dìm vụ sao nữ 'Vườn sao băng' tự tử? 17

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn

#Seungri dính phốt môi giới mại dâm #Jang Ja Yeon #vụ việc #Yoon Ji Oh #Joon Young #tin tức #Seungri #scandal của Seungri #môi giới mại dâm

Trấn Thành chỉ thẳng tên, treo thưởng 5 triệu đồng cho người cung cấp thông tin chính xác kẻ bôi nhọ mình

30/05/2020 16:29

Vậy là lần này A Xìn sẽ không nương tay với bất kỳ ai.

Câu chuyện cô gái tố Trấn Thành cùng Anh Đức và Hồ Quang Hiếu 'đi bay' cùng mình từ đêm qua đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nửa đêm qua, Trấn Thành đăng tải bài viết sẽ để pháp luật vào cuộc giải quyết chuyện này. Đến sáng nay, facebook đăng tải thông tin trên đã đăng bài đính chính nhưng không nhận được sự khoan hồng từ cư dân mạng vì cô gái ấy vẫn chẳng hề xin lỗi và dường như 'vẫn còn oan ức lắm'.

Trấn Thành chỉ thẳng tên, treo thưởng 5 triệu đồng cho người cung cấp thông tin chính xác kẻ bôi nhọ mình 0

Mới đây, Trấn Thành đã đăng tải thêm bài viết, treo thưởng 5 triệu đồng cho ai cung cấp đầy đủ thông tin về 2 tài khoản đăng tải thông tin sai sự thật về anh. Danh dài cho biết 'Tôi sẽ mời luật sư và công an để làm việc với nhân vật này! Bạn sẽ phải đối diện với pháp luật về hành động vô ý thức này'.

Trấn Thành đăng tải bài viết nhờ cộng đồng mạng truy tìm thông tin của kẻ bôi nhọ danh dự mình 

Trấn Thành đăng tải bài viết nhờ cộng đồng mạng truy tìm thông tin của kẻ bôi nhọ danh dự mình 

Trấn Thành chỉ thẳng tên, treo thưởng 5 triệu đồng cho người cung cấp thông tin chính xác kẻ bôi nhọ mình 2

Thông tin về 2 người bôi nhọ danh dự được Trấn Thành đăng tải kèm cùng bài viết 

Thông tin về 2 người bôi nhọ danh dự được Trấn Thành đăng tải kèm cùng bài viết 

Trong hai tài khoản nêu trên, có tài khoản ở Singapore, có ba con nhỏ nhưng vẫn chia sẻ thông tin sai sự thật, và đương nhiên cũng không thể thoát nổi tình trạng bị kiện này.

Phía dưới bài viết của Trấn Thành, cư dân mạng đồng loạt ủng hộ Trấn Thành vì việc làm cứng rắn này. Theo cộng đồng mạng, chỉ khi cứng rắn trừng trị thì những người kia mới biết sai trái ở đâu, và đây cũng là bài học cho những ai chỉ thích đăng đàn câu like câu view mà chưa tìm hiểu rõ sự thật.

Trấn Thành chỉ thẳng tên, treo thưởng 5 triệu đồng cho người cung cấp thông tin chính xác kẻ bôi nhọ mình 4

Cộng đồng mạng đồng lòng ủng hộ Trấn Thành đưa 2 facbooker này ra pháp luật vì 'vạ miệng'

Cộng đồng mạng đồng lòng ủng hộ Trấn Thành đưa 2 facbooker này ra pháp luật vì 'vạ miệng'
Theo Cherry/Baodatviet.vn

#trấn thành #Anh Đức #MC Trấn Thành #Bôi nhọ danh dự #Treo thưởng

Hari Won lên tiếng an ủi Trấn Thành trước thị phi 'từ trên trời rơi xuống': Ngắn gọn nhưng cảm động

30/05/2020 16:19

Không hổ danh là cặp vợ chồng ngôn tình nhất nhì Vbiz, mỗi hành động của Hari Won và Trấn Thành đều khiến người hâm mộ ghen tị và ngưỡng mộ.

Trong vài giờ qua, sự việc được công chúng quan tâm nhất chính là trên mạng xã hội xuất hiện loạt tin nhắn của một tài khoản có nội dung thất thiệt nhắc đến hội hội bạn thân MC Trấn Thành. Kèm theo loạt tin nhắn là hình ảnh một nam diễn viên nổi tiếng nghi sử dụng chất cấm được lan truyền với tốc độ chóng mặt, gây ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng Trấn Thành và hội bạn thân của anh. 

Hình ảnh nam diễn viên nổi tiếng bị tung tin sử dụng chất cấm được lan truyền trên mạng xã hội. 

Hình ảnh nam diễn viên nổi tiếng bị tung tin sử dụng chất cấm được lan truyền trên mạng xã hội. 

Mới đây, sau khi lên tiếng bác bỏ tin đồn trên, nam MC đã có động thái tiếp theo. Cụ thể, anh đăng tải hình ảnh đang quay hình cho một chương trình cùng với bà xã và Trúc Nhân. Theo đó, nam MC viết: 'Vợ em nói 'Mặc kệ đi anh'. Vâng! Tụi em tập trung mần ăn kiếm cơm đây! Số tui thị phi!'

Hari Won lên tiếng an ủi Trấn Thành trước thị phi 'từ trên trời rơi xuống': Ngắn gọn nhưng cảm động 1

Dưới bài viết là những bình luận ủng hộ và bênh vực nam MC mà người hâm mộ để lại. Bên cạnh đó, fan cũng hết lời khen ngợi hành động của Hari Won. Qua đây, dân tình càng thêm hiểu rõ tình cảm vợ chồng của Hari Won - Trấn Thành. Vì đôi khi trước những sóng gió, không cần những lời hoa mỹ, chỉ một câu ngắn gọn cũng khiến đối phương an lòng rồi!

Để có hạnh phúc và được yêu mến như bây giờ, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cũng từng trải qua bao nhiêu sóng gió, thị phi. 

Để có hạnh phúc và được yêu mến như bây giờ, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cũng từng trải qua bao nhiêu sóng gió, thị phi. 

Trước đó, ngay sau khi tin đồn thất thiệt này được lan truyền, rất nhanh chóng, MC Trấn Thành đã có động thái bác bỏ hoàn toàn trên trang cá nhân. Nam MC rất phẫn nộ trước loạt tin nhắn bịa đặt nhằm để bôi nhọ danh dự của anh. Bên cạnh đó, anh còn đanh thép tuyên bố sẽ nhờ pháp luật can thiệp để tìm ra kẻ xấu bằng mọi giá. 

Hari Won lên tiếng an ủi Trấn Thành trước thị phi 'từ trên trời rơi xuống': Ngắn gọn nhưng cảm động 3

Nam MC bức xúc: 'Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đang đưa ra cái tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi. Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào. 

Xã hội này còn có pháp luật. Trấn Thành xin các fan của Xìn khắp nơi truy lùng, tìm ngay dùm tôi cái facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt. Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan... BẠN SẼ TRẢ GIÁ RẤT ĐẮT!

Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa bạn tôi làm đấy!'

Trong ồn ào này, nam MC được công chúng ủng hộ hết lòng, hoàn toàn tin tưởng. 

Trong ồn ào này, nam MC được công chúng ủng hộ hết lòng, hoàn toàn tin tưởng. 
Theo N.P/Baodatviet.vn

#trấn thành #Hari Won

Hà Lade tung ảnh gợi cảm, bất ngờ tâm sự vừa 'trải qua quãng thời gian khủng khiếp'

30/05/2020 14:43

Hình ảnh mới tươi trẻ, nóng bỏng của Hà Lade nhận được nhiều lời khen từ bạn bè, fan hâm mộ.

Mới đây, hot girl Hà Lade bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái tâm trạng. Theo đó, cô tâm sự vừa trải qua một khoảng thời gian khó khăn, đồng thời, bày tỏ sự hoài nghi chuyện tình cảm.

'Tôi đã trải qua một quãng thời gian thật khủng khiếp. Có nhiều người nói tôi thật may mắn... Nhưng ai có biết rằng để đạt được cái gọi là 'may mắn' ấy tôi cũng đấu tranh cho mọi thứ rất nhiều. Tôi không nói hay về mình, vì bản thân tôi cũng chẳng tốt đẹp gì để mà nói. Nhưng tôi thật với cảm xúc của tôi nhất...

Tôi luôn đi tìm một chân lý và định nghĩa trong cảm xúc và chính vì tôi có niềm tin tìm được một câu chuyện tình yêu có thật trong thời xã hội hiện đại đầy rẫy sự quỷ quái này. Đi tìm cái hoàn thiện bản thân là cái tôi luôn mong muốn học hỏi', Hà Lade viết.

Hà Lade tung ảnh gợi cảm, bất ngờ tâm sự vừa 'trải qua quãng thời gian khủng khiếp' 0

Hà Lade tung ảnh gợi cảm, bất ngờ tâm sự vừa 'trải qua quãng thời gian khủng khiếp' 1

Bên dưới dòng trạng thái của Hà Lade, nhiều bạn bè, người thân của cô gửi lời động viên, đồng thời khen ngợi hình ảnh mới tươi tắn, quyến rũ này của nữ hot girl.

Hà Lade tên thật là Bùi Thanh Hà, cô sinh năm 1994, là hot girl nổi tiếng Hà Thành, từng đoạt danh hiệu Miss Teen 2011 và Á hoàng 1 Nữ hoàng Trang sức 2017.

Dù khá kín tiếng về đời tư nhưng Hà Lade cũng từng gây xôn xao khi công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt với chi phí gần 300 triệu đồng.

Đầu năm 2019, cô công khai bạn trai mới sau mối tình tan vỡ với hot boy Ứng Duy Kiên và thiếu gia Hà Quang Dũng. Tuy nhiên, cô không tiết lộ danh tính bạn trai mới để giữ sự riêng tư cho anh. Nhiều người hoài nghi rằng, dòng trạng thái tâm trạng của Hà Lade ám chỉ việc cô đã chia tay bạn trai.

Hà Lade tung ảnh gợi cảm, bất ngờ tâm sự vừa 'trải qua quãng thời gian khủng khiếp' 2

Nhan sắc nóng bỏng của Hà Lade ở tuổi 26.

Nhan sắc nóng bỏng của Hà Lade ở tuổi 26.

Hiện tại, không chỉ hoạt động nghệ thuật, cô còn kinh doanh thời trang, thẩm mỹ.

Hiện tại, không chỉ hoạt động nghệ thuật, cô còn kinh doanh thời trang, thẩm mỹ.

Hà Lade tung ảnh gợi cảm, bất ngờ tâm sự vừa 'trải qua quãng thời gian khủng khiếp' 5

Hà Lade tung ảnh gợi cảm, bất ngờ tâm sự vừa 'trải qua quãng thời gian khủng khiếp' 6

Hà Lade tung ảnh gợi cảm, bất ngờ tâm sự vừa 'trải qua quãng thời gian khủng khiếp' 7

Hà Lade tung ảnh gợi cảm, bất ngờ tâm sự vừa 'trải qua quãng thời gian khủng khiếp' 8

Hà Lade tung ảnh gợi cảm, bất ngờ tâm sự vừa 'trải qua quãng thời gian khủng khiếp' 9

Loạt ảnh gợi cảm của hot girl Hà Thành sau thời gian dài im ắng.

Loạt ảnh gợi cảm của hot girl Hà Thành sau thời gian dài im ắng.

Theo Mochi/Toquoc.vn

#Hà Lade #Hot girl Hà Lade #Hà Lade là ai

Mới nhất