Scandal ngoại tình của Huỳnh Tông Trạch: Chính thất xuất hiện, tiểu tam chuyển ra khách sạn ở

22/12/2019 14:13

Huỳnh Tông Trạch ngoại tình suốt 2 năm, bạn gái thật sự và tiểu tam đều không biết gì cả.

Giới truyền thông Hong Kong mới đây đã tố Huỳnh Tông Trạch ngoại tình, 'một chân đạp hai thuyền' khi cùng lúc cặp kè cả hai người.

Được biết Huỳnh Tông Trạch hiện đang chung sống với nữ diễn viên Hong Kong Trần Gia Hoàn nhưng không ngờ bạn gái thật sự của anh ở Trung Quốc là Trương Sa Sa bất ngờ kiểm tra, ép Trần Gia Hoàn phải rời khỏi nhà để đến khách sạn ở. Mối quan hệ tay ba giữa họ trở nên vô cùng rắc rối, trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng cư dân mạng.

Theo đó, Huỳnh Tông Trạch và Trần Gia Hoàn vướng tin đồn hẹn hò khi cùng hợp tác trong một bộ phim, cô còn thường xuyên đến trường quay thăm anh, bạn bè của hai người cũng biết về mối quan hệ không bình thường này. Tuy nhiên Huỳnh Tông Trạch lại không chịu thừa nhận chuyện tình cảm của hai người.

Huỳnh Tông Trạch 'bắt cá hai tay', 'chính thất' đến kiểm tra thì mọi chuyện mới bại lộ, 'tiểu tam' Trần Gia Hoàn bị ép đến khách sạn ở?

Huỳnh Tông Trạch 'bắt cá hai tay', 'chính thất' đến kiểm tra thì mọi chuyện mới bại lộ, 'tiểu tam' Trần Gia Hoàn bị ép đến khách sạn ở?

Cho đến cuối năm ngoái, Huỳnh Tông Trạch quay phim bị thương ở chân, Trần Gia Hoàn không quan tâm đến những lời bàn tán mà ở bên chăm sóc khiến cho nam diễn viên cảm động. Cuối cùng hai người chuyển đến sống chung với nhau.

Huỳnh Tông Trạch và Trần Gia Hoàn

Huỳnh Tông Trạch và Trần Gia Hoàn

Trần Gia Hoàn yêu Huỳnh Tông Trạch 2 năm nhưng vẫn không biết gì cho đến khi bạn gái thật sự của anh là Trương Sa Sa đến trường quay thăm nam diễn viên thì nữ diễn viên mới biết sự thật.

Trương Sa Sa cùng Huỳnh Tông Trạch yêu nhau sau khi hợp tác trong bộ Chân mệnh thiên nữ của tôi năm 2015. Không chỉ là một cô gái xinh đẹp dịu dàng, Trương Sa Sa còn biết cách 'giữ thả' Huỳnh Tông Trạch, không can thiệp đến tự do của anh. Có vẻ như những ồn ào của Huỳnh Tông Trạch với Trần Gia Hoàn khiến Trương Sa Sa không yên tâm nên đã bất ngờ xuất hiện tại trường quay thăm bạn trai vào đúng sinh nhật anh ngày 13/12 vừa rồi nên mới biết được sự thật.

Huỳnh Tông Trạch và Trương Sa Sa

Huỳnh Tông Trạch và Trương Sa Sa

Hiện tại Huỳnh Tông Trạch chưa lên tiếng về vấn đề này nhưng theo giới truyền thông cho biết thì sau khi Trương Sa Sa biết chuyện thì anh vẫn không chấm dứt mối quan hệ với Trần Gia Hoàn. Netizen ngán ngẩm trước cuộc sống tình cảm của anh bởi trước đó, nam diễn viên 39 tuổi đã chia tay sau 7 năm hẹn hò với Hồ Hạnh Nhi cũng chỉ vì nguyên nhân anh ngoại tình.

Nguồn: iFeng

Theo Hoàng Linh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/scandal-ngoai-tinh-cua-huynh-tong-trach-chinh-that-xuat-hien-tieu-tam-chuyen-ra-khach-san-o-222019221211125380.htm

Tag: #Huỳnh Tông Trạch   #scandal ngoại tình   #quan hệ tay ba   #cuộc sống tình cảm   #Hồ Hạnh Nhi  

MỚI NHẤT