Selena Gomez bị mẹ chỉ trích vì 'giả tạo' trong việc chống lạm dụng tình dục

18/01/2018 07:10

Mối quan hệ giữa hai mẹ con Selena Gomez tiếp tục rơi vào thời kỳ khủng hoảng sau khi làm lành chưa được bao lâu.

Đạo diễn Woody Allen nổi tiếng với các tác phẩm điện ảnh hàn lâm của Hollywood mới đây đã bị chính con gái nuôi đệ đơn tố cáo lạm dụng tình dục. Và Selena Gomez - người thực hiện bộ phim A Rainy Day In New York của ông mùa thu năm ngoái, đã bị lên áo theo vì làm việc với vị đạo diễn bê bối này. Một trong những người lên tiếng chỉ trích Selena Gomez lại chính là mẹ cô, bà Mandy Teefey.

Mẹ Selena Gomez từng cảnh cáo con gái vì làm việc với Woody Allen. 

Mẹ Selena Gomez từng cảnh cáo con gái vì làm việc với Woody Allen.

Trong làn sóng chỉ trích nữ ca sĩ vì giữ im lặng trước thông tin chấn động, một fan bình luận trên Instagram của mẹ cô: 'Hãy bắt Selena viết một lời xin lỗi về bộ phim của Woody Allen.'

Ngay sau đó, bà Mandy đáp lại: 'Xin lỗi, không ai có thể bắt Selena làm điều mà con bé không muốn. Tôi có một cuộc trò chuyện dài với con bé về việc làm phim với ông ta nhưng không thành công. Đội ngũ của con bé tuyệt vời. Không ai làm điều sai cả. Không ai điều khiển con bé. Nó tự quyết hết. Dù bạn có ra sức khuyên nhủ thế nào. Vào tai này cũng ra tai kia.'

Lời chỉ trích này của mẹ Selena Gomez đã khiến mối quan hệ giữa hai mẹ con thêm phần căng thẳng. Được biết, sau nhiều cuộc cãi vã về chuyện quay lại với tình cũ Justin Bieber, mẹ con nhà Selena đã làm hòa. Thế nhưng, động thái này lại làm sự việc trở nên xấu đi.

Selena Gomez làm việc với Woody Allen. 

Selena Gomez làm việc với Woody Allen.

Trong khi đó, diễn viên tham gia vào bộ phim của Woody Allen, Rebecca Hall và 'chàng thơ' Timothee Chalamet vừa xác nhận quyên góp toàn bố số tiền họ nhận được từ bộ phim chõ quỹ Time's Up - ủng hộ các nạn nhân bị xâm hại tình dục. Nam diễn viên của Call Me By Your Name, Timothee còn tham gia các quỹ ủng hộ cộng đồng LGBT tại New York.

Timothee Chalamet cũng góp mặt trong bộ phim này. 

Timothee Chalamet cũng góp mặt trong bộ phim này.

Nhiều năm qua, đạo diễn Woody Allen chối bỏ cáo buộc lạm dụng con gái nuôi. Năm 2014, ông lên tiếng lần cuối về vụ việc: 'Tất nhiên, tôi không lạm dụng Dylan (tên con gái nuôi)'.

Tuy vậy, khi các bê bối xâm hại tình dục ở Hollywood bị đưa ra ánh sáng, Dylan đã tố cáo cha mình với tờ Los Angeles Times, cô kêu gọi các diễn viên ngừng làm việc với ông. Trước thông tin này, đại diện của Woody vẫn một mực từ chối và cho rằng ông vô tội. Những tác phẩm điện ảnh của Woody Allen được đánh giá là mang tính nghệ thuật cao và đầy chất thơ, bao gồm Midnight in Paris và To Rome With Love.

Theo Ngô An Kha/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/selena-gomez-bi-me-chi-trich-vi-gia-tao-trong-viec-chong-lam-dung-tinh-duc-1089650.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT