Selena Gomez buồn khi thấy Justin Bieber về bên Hailey Baldwin

13/06/2018 10:39

Tần suất hẹn hò của Justin Bieber và Hailey Baldwin ngày một dày đặc, và điều này khiến trái tim Selena Gomez tan nát.

Những ngày qua, Justin Bieber và Hailey Baldwin đã 'nối lại tình xưa' bằng một loạt hình ảnh thân mật, gần gũi. Nam ca sĩ và nữ người mẫu liên tục đi nhà thờ cùng nhau, nghỉ chung khách sạn và còn âu yếm trong một câu lạc bộ đêm tới sáng. Mới đây nhất, cặp đôi đã bước lên phi cơ riêng cùng nhau để bắt đầu một hành trình mới.

Selena Gomez buồn khi thấy Justin Bieber về bên Hailey Baldwin 0 

Selena Gomez buồn khi thấy Justin Bieber về bên Hailey Baldwin 1 

Selena Gomez buồn khi thấy Justin Bieber về bên Hailey Baldwin 2 

Trong hình ảnh mới nhất, Justin Bieber đã lên máy bay riêng cùng Hailey Baldwin. 

Trong hình ảnh mới nhất, Justin Bieber đã lên máy bay riêng cùng Hailey Baldwin.

Họ đã thể hiện tình cảm thân mật trong mấy ngày qua. 

Họ đã thể hiện tình cảm thân mật trong mấy ngày qua.

Trước điều này, ‘tình cũ vừa tan' Selena Gomez có phản ứng gì? Theo nguồn tin của HollywoodLife, Selena đã biết được Justin đi chơi lại với Hailey và tất nhiên điều này khiến cô nàng cảm thấy ‘ngứa ngáy'. ‘Selena Gomez luôn có tình cảm sâu đậm với Justin Bieber, dù có nhiều chuyện không hay xảy ra. Việc Justin trở lại với Hailey khiến cô ấy đau lòng' - nguồn tin này tiết lộ. Nhưng dù sao đi chăng nữa, Selena Gomez không còn là bạn gái Justin, anh chàng có quyền làm điều gì mà anh ấy muốn. 

Người buồn nhất hiện tại là Selena Gomez. 

Người buồn nhất hiện tại là Selena Gomez.

Selena Gomez đau lòng cũng là điều dễ hiểu. Bởi sau tất cả, Justin Bieber và Selena Gomez khó có thể quay về bên nhau được nữa sau lần tan vỡ tình cảm hồi tháng 3. Justin giờ đã tiến lên phía trước. Còn Selena Gomez vẫn đang bận hát Back To You để hồi tưởng về tình cũ. 

Còn Hailey thì sao? Được biết, nữ người mẫu gợi cảm cũng đang lo lắng về việc yêu Justin bởi anh chàng có thể ‘biến mất khỏi cuộc đời cô' một lần nữa và không nghiêm túc trong chuyện tình cảm. 

Trong showbiz, Justin Bieber xứng đáng là anh chàng ‘lắm mối' nhất bởi đây là lần thứ 2 nam ca sĩ gây sốc vì ‘yêu lại từ đầu' bạn gái cũ. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
A.K Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT