Selena Gomez khiến nhiều người rơi nước mắt vì tiết lộ chuyện phẫu thuật thận

15/09/2017 08:19

Tất cả fan hâm mộ đều mừng vì Selena đã vượt qua bạo bệnh nhưng quan trọng hơn đó là mừng cho cô có một người bạn tốt nhất trên đời.

Mới đây, trên Instagram của mình, nữ ca sĩ Selena Gomez bất ngờ tiết lộ chuyện mình đã trải qua một ca phẫu thuật thận và đang bước vào giai đoạn hồi phục. Đây cũng là lý do khiến người đẹp 'xa lánh' làng giải trí trong suốt mùa hè 2017.

Selena Gomez viết: 'Tôi biết nhiều người hâm mộ nhận thấy tôi im hơi lặng tiếng suốt mùa hè qua và thắc mắc tại sao tôi không quảng bá cho âm nhạc mới của mình, điều mà tôi vô cùng tự hào. Bởi vì, tôi phát hiện mình cần phải phẫu thuật ghép thận vì căn bệnh lupus và đang trong quá trình hồi phục. Đây là điều tôi cần làm cho sức khỏe của mình'.

Không chỉ chia sẻ lý do mình tạm thời gian làng giải trí, Selena Gomez còn tiết lộ danh tính người đã hiến thận cho cô. Đó không phải ai khác chính là nữ diễn viên Francia Raisa, người bạn thân của Selena.

Trên Instagram của mình, Selena đã gửi lời cám ơn tới Francia Raisa vì đã chấp nhận nguy hiểm và hy sinh một phần cơ thể cho mình.

 

'Không có ngôn từ nào có thể mô tả hết sự biết ôn của tôi đối với Francia Raisa. Hiến thận cho tôi là một món quà và cũng là sự hi sinh lớn lao của cô ấy dành cho tôi. Tôi thấy mình như được chúc phúc. Yêu bạn rất nhiều', Selena Gomez chia sẻ.

 

Hình ảnh vết sẹo trên bụng của Francia như câu chuyện ngọt ngào về tình bạn.

Câu chuyện của Selena Gomez nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Nhiều người nói rằng cô là người may mắn vì đã vượt qua được căn bệnh và càng may mắn hơn khi có người bạn tri kỉ. Fan hâm mộ cũng chia sẻ tới Selena Gomez và mong cô thật sự khỏe mạnh.

Tháng 10/2015, Selena Gomez tiết lộ chuyện bị mắc bệnh tự miễn Lupus. Tháng 8/2016, cô tạm ngưng hoạt động giải trí để điều chứng trầm cảm.

Theo Pa Dun/Thoidai.com.vn

Tag: #Selena Gomez phẫu thuật thận   #bệnh tự miễn Lupus