Selena Gomez rời bỏ Justin Bieber vì không chịu tính chuyện đám cưới

12/05/2018 17:07

Hoá ra chuyện cưới xin lại đóng vai trò trong việc đặt dấu chấm hết cho chuyện tình Justin Bieber - Selena Gomez.

Khi Selena GomezJustin Bieber quay trở về bên nhau, người hâm mộ đã hy vọng họ có một kết thúc tốt đẹp. Thế nhưng, cặp đôi lại nói lời chia tay vào tháng 3 năm nay, sau sinh nhật của Justin.  

Do đâu mà cuộc tình vừa được hàn gắn ấy lại tan vỡ? Chuyện là khi cả hai đều trưởng thành và cần tính chuyện tương lai, Selena Gomez muốn có ràng buộc nghiêm túc trong mối quan hệ. Điều đó thể hiện ở việc nữ ca sĩ thúc giục Justin tổ chức đám cưới. Ngược lại với bạn gái, chàng ca sĩ 24 tuổi chưa muốn ổn định. 

Selena Gomez rời bỏ Justin Bieber vì không chịu tính chuyện đám cưới 0 

Hình ảnh đẹp của Selena Gomez và Justin Bieber thời mới tái hợp. 

Hình ảnh đẹp của Selena Gomez và Justin Bieber thời mới tái hợp.

‘Anh ấy yêu Selena rất nhiều và cô ấy cũng vậy. Nhưng Justin chưa sẵn sàng cho việc lập gia đình với Selena Gomez. Trong khi đó Selena muốn Justin nghĩ đến chuyện cưới xin một cách nghiêm túc.' - nguồn tin của tờ HollywoodLife mới đây vừa tiết lộ. 

Selena Gomez từng phải trải qua cuộc phẫu thuật ghép thận năm 2017. Điều đó khiến nữ ca sĩ nhận ra nhiều điều về cuộc sống, đặc biệt là việc trân trọng những giá trị và gắn bó với người yêu thương. Đám cưới luôn nằm trong kế hoạch của Justin. Về phần nam ca sĩ Sorry, anh muốn dành thời gian ưu tiên cho sự nghiệp hơn ở lúc này. 

Vừa qua, Selena Gomez cũng ra mắt ca khúc Back To You với lời ca liên tưởng tới mối tình cùng Justin Bieber. ‘Mọi người đều biết chuyện ta dang dở' - nữ ca sĩ hát. Cô nàng còn trải lòng: ‘Em sẽ về bên anh. Em biết em sẽ về bên anh.' 

Liệu Justin Bieber có nên cầu hôn Selena Gomez sớm để cô ấy trở về bên anh không? 

Liệu Justin Bieber có nên cầu hôn Selena Gomez sớm để cô ấy trở về bên anh không?

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Ngô An Kha Baodatviet.vn

MỚI NHẤT