Selena Gomez tìm cách lánh mặt The Weeknd tại Coachella 2018

05/01/2018 11:52

Vừa muốn tiệc tùng và thưởng thức âm nhạc bên bạn bè, vừa muốn tránh mặt tình cũ, Selena Gomez phải làm sao đây?

Selena Gomez chắc chắn sẽ tham gia lễ hội âm nhạc của năm Coachella vào tháng 4 tới. Điều đó đồng nghĩa khả năng cao nữ ca sĩ sẽ chạm mặt tình cũ The Weeknd. Danh sách biểu diễn tại Coachella năm nay đã được công bố, bao gồm 3 nghệ sĩ chính: Beyoncé, The Weeknd, và Eminem.

Danh sách các nghệ sĩ biểu diễn tại Coachella 2018 

Danh sách các nghệ sĩ biểu diễn tại Coachella 2018

Vốn là một fan ưa thích sự kiện này, Selena Gomez phải lên kế hoạch cẩn thận để không gặp mặt bạn trai cũ The Weeknd.

‘Selena Gomez đang phân tích để chọn nên đến dự Coachella ngày nào bởi cô nàng thích xem Beyoncé nhưng không muốn nghe The Weeknd. Thậm chí, Selena Gomez sẽ không bén mảng tới khu vực nào gần ‘địa bàn' mà chàng ca sĩ biểu diễn.' - nguồn tin của HollywoodLife cho biết.

‘Selena Gomez không muốn Justin Bieber phải bực mình và cô ấy cũng không muốn mọi người bàn tán về chuyện đó. Thật đau đầu vì không muốn từ chối nên cô ấy đang lên kế hoạch để tận hưởng một cách trọn vẹn mà không có bóng dáng thị phi' - nguồn tin chia sẻ thêm.

Selena Gomez và The Weeknd chỉ còn là dĩ vãng… 

Selena Gomez và The Weeknd chỉ còn là dĩ vãng…

Còn nhớ năm ngoái, thời điểm lễ hội âm nhạc Coachella cũng là lúc The Weeknd và Selena Gomez mới công khai hẹn hò. Những hình ảnh tình tứ của họ tại sự kiện đã khiến dân tình ‘phát sốt'. Selena và The Weeknd còn được bình chọn là một trong những cặp đôi sành điệu nhất của Coachella 2017.

Selena Gomez âu yếm The Weeknd tại Coachella 2017

Năm nay, mọi chuyện đã thay đổi 180 độ. Có lẽ, chúng ta cũng chẳng trách được Selena Gomez vì cô không muốn lâm vào tình thế khó xử. Sau khi chia tay The Weeknd để quay lại với bạn trai trước đó - Justin Bieber, nữ ca sĩ ‘Bad Liar' đã gặp không ít khó khăn.

Thời gian này, cô nàng đang đối mặt với cuộc ‘chiến tranh lạnh' với mẹ. Hai mẹ con đã dừng nói chuyện với nhau và từ chối gặp mặt bởi mẹ Selena Gomez, bà Mandy vẫn tiếp tục cấm cản mối quan hệ của con gái với Justin Bieber bằng nhiều từ ngữ nặng nề. Cặp đôi Justin - Selena cũng đã cãi vã vài lần, đặc biệt sau khi kỳ nghỉ năm mới vừa rồi. Ngày hôm qua, họ xuất hiện trở lại và đi tập gym cùng nhau tại phía Tây Hollywood.

Giờ em đã thuộc về người ta... 

Giờ em đã thuộc về người ta...

Theo Ngô An Kha/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/selena-gomez-tim-cach-lanh-mat-the-weeknd-tai-coachella-2018-1081075.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT