Selena tiết lộ lý do chơi thân với Taylor Swift

06/12/2017 16:38

Taylor Swift và Selena Gomez là bạn thân suốt hơn 12 năm qua thì ai cũng biết, nhưng nhờ đâu mà họ quen nhau và trở thành bạn bè thì có lẽ hiếm người biết được.

Mới đây trong chương trình radio KISS FM, khi được hỏi về chuyện tình bạn giữa mình và Taylor Swift, Selena đã hóm hỉnh trả lời: 'Chúng tôi thực sự đã cùng hẹn hò anh em nhà Jonas! Ngạc nhiên quá phải không?!'

Selena tiết lộ lý do chơi thân với Taylor Swift 0

Thực ra Selena và Taylor đã quen nhau từ 12 năm trước, khi mà Taylor chỉ mới chập chững vào nghề trong khi Selena đã là nàng công chúa nổi tiếng của Disney. Cả hai tham gia Disney Club và nhanh chóng trở nên thân thiết bởi niềm đam mê dành cho âm nhạc, đặc biệt là dòng nhạc Country.

Selena tiết lộ lý do chơi thân với Taylor Swift 1

Đến năm 2008, mối quan hệ giữa cả hai vẫn rất tốt đẹp tuy còn chút gượng gạo bởi khoảng cách tuổi tác. Trên thực tế, Taylor giống một cố vấn hơn là người bạn cùng trang lứa của Selena. Thật may vì lúc này, đôi bạn đã hẹn hò với anh em nhà Jonas: Selena và Nick, Taylor và Zoe. Mặc dù chuyện tình trẻ con nhanh chóng đổ vỡ nhưng lại là chất xúc tác khiến Selena và Taylor trở nên thân thiết hơn.

Kể từ sau khi chia tay Jonas Brothers, tình bạn giữa hai nàng công chúa trở nên khăng khít tới mức họ luôn xuất hiện bên nhau như hình với bóng, trong cả cuộc sống thường ngày lẫn tại các sự kiện. Năm 2011, cả hai cùng nhau bước lên bục vinh quang tại American Music Awards và sau đó có sân khấu song ca đầu tiên.

Selena tiết lộ lý do chơi thân với Taylor Swift 2

Mặc dù thân thiết là thế nhưng hai người mới biểu diễn chung đúng hai lần, một vào concert tại Madison Square quảng bá cho album 'Speak Now' của Taylor, một lần vào năm 2015 quảng bá cho album '1989' của Công chúa nhạc đồng quê.

Nhắc tới chuyện song ca cùng nhau, Selena cho biết cô luôn sẵn sàng cho điều này. 'Bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu, chúng tôi vừa thảo luận cách đây ít ngày. Chị ấy luôn là một chiến binh và một người bạn tuyệt vời. Chúng tôi đã có tình bạn 12 năm!'

Tag: #Selena chơi thân với Taylor Swift   #Taylor Swift và Selena Gomez