Seungri chính thức bị chuyển hồ sơ đến văn phòng công tố với 7 cáo buộc hình sự

25/06/2019 15:41

Tuy nhiên mọi chứng cứ cho đến hiện tại vẫn quá mơ hồ để có thể kết tội cựu thành viên Big Bang.

Sáng ngày 25 tháng 6, Cảnh sát trung tâm thành phố Seoul tiết lộ vụ án của cựu thành viên Big Bang - Seungri (29 tuổi) đã được chuyển tiếp đến văn phòng công tố để truy tố với tổng cộng 7 cáo buộc hình sự. 

Seungri chính thức bị chuyển hồ sơ đến văn phòng công tố với 7 cáo buộc hình sự 0 

Seungri đang phải chịu 7 cáo buộc, bao gồm: thuê gái mại dâm, môi giới mại dâm, thuê người khác đứng tên pháp lý để tham ô, biển thủ tiền từ Burning Sun, cố gắng phá huỷ bằng chứng, phân phối nội dung tình dục bất hợp pháp trên SNS và vi phạm Luật An toàn vệ sinh thực phẩm.

Cảnh sát cho biết liên quan đến các cáo buộc về mại dâm, Seungri cũng như đối tác kinh doanh cũ Yoo In Suk đã bị buộc tội môi giới mại dâm nhiều lần từ tháng 12 năm 2015 đến tháng 1 năm 2016. Seungri cũng phải đối mặt với cáo buộc cá nhân về việc gọi gái mại dâm đến nhà phục vụ.

Tuy nhiên, liên quan đến cáo buộc mại dâm tại bữa tiệc sinh nhật của nam ca sĩ ở Philippines vào tháng 12 năm 2017, cảnh sát đã quyết định loại bỏ. Đại diện Sở cảnh sát cho biết: 'Nhìn qua về chi phí giá vé máy bay và giá vé khách sạn, có thể kết luận rằng những chi phí ấy không đủ cao để có thể buộc tội thanh toán mại dâm, và chỉ một vài người trong số những người tham dự bữa tiệc có quan hệ tình dục, không phải tất cả. Theo luật pháp mà nói, điều này không thể được coi là mại dâm.'

Seungri chính thức bị chuyển hồ sơ đến văn phòng công tố với 7 cáo buộc hình sự 1 

Ngoài Seungri và Yoo In Suk, 4 người khác cũng đã bị buộc tội và được chuyển tiếp đến văn phòng công tố về tội liên quan đến mại dâm. 17/19 phụ nữ liên quan đến vụ án cũng bị buộc tội tham gia bán dâm và đang chuẩn bị truy tố.

Theo Black/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/seungri-chinh-thuc-bi-chuyen-ho-so-den-van-phong-cong-to-voi-7-cao-buoc-hinh-su-1577090.html

Tag: #Seungri   #Yoo In Suk   #BigBang   #Burning Sun   #môi giới mại dâm  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT