Seungri không thể hoãn nhập ngũ để tham gia điều tra về bê bối môi giới mại dâm

15/03/2019 10:32

Dù xin hoãn nhập ngũ để phối hợp điều tra, nhưng rất có thể đơn kiến nghị của nam ca sĩ không được thông qua.

Sau hơn 16 giờ tham gia thẩm vấn, Seungri cho biết: 'Tôi đã kết thúc phiên điều tra với thái độ chân thực và tôi sẽ nộp đơn xin hoãn nhập ngũ cho Cục Quản lý Nhân lực Quân sự. Nếu được chấp thuận, tôi sẽ hoãn ngày nhập ngũ để chứng minh thái độ phối hợp điều tra tích cực nhất cho đến khi có được kết quả cuối cùng'.

Tuy nhiên, mới đây, Cục Quản lý Nhân lực Quân sự lại lên tiếng cho biết nhiều khả năng Seungri không thể trì hoãn nhập ngũ.

Seungri không thể hoãn nhập ngũ để tham gia điều tra về bê bối môi giới mại dâm 0

Cụ thể, Cục trưởng Cục Quản lý Nhân lực Quân đội - Ki Chan Soo cho biết: 'Vì không có căn cứ pháp lý nào cho phép Cơ quan quản lý nhân lực quân đội trì hoãn việc nhập ngũ của Seungri, cho nên nhiều khả năng Seungri sẽ tiếp tục quá trình điều tra trong quân đội. Chúng tôi sẽ xem xét cẩn thận yêu cầu hoãn ngày nhập ngũ của cậu ấy'.

Trước đó, Cục Quản lý Nhân lực Quân đội cũng từng tuyên bố rõ rằng Seungri sẽ nhập ngũ theo kế hoạch trừ khi có lệnh bắt giữ ban hành và nam thần tượng bị tống giam trước khi nhập ngũ. Và nếu không có gì thay đổi, nam ca sĩ sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 25/3 tới đây. Sau khi Seungri nhập ngũ, cảnh sát sẽ phối hợp với quân đội để tiếp tục điều tra về anh.

Lan Baodatviet.vn

Tag: #Seungri   #scandal của Seungri   #môi giới mại dâm  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT