Showbiz Hoa ngữ vừa có thêm một cặp đôi mới, nữ chính từng có tình yêu ngôn tình nổi tiếng đình đám

02/09/2019 09:50

Những từ ngữ liên quan đến Kim Thần và tin đồn hẹn hò của cô hiện đang được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc.

Mới đây, trang Sina đã tiết lộ một số hình ảnh của nữ diễn viên Kim Thần và một chàng trai trẻ. Qua những bức hình mà paparazzi thu thập được, có thể thấy mối quan hệ của hai người không hề bình thường khi có những cái nắm tay thân mật và cả những nụ hôn ở nơi vắng người.

Showbiz Hoa ngữ vừa có thêm một cặp đôi mới, nữ chính từng có tình yêu ngôn tình nổi tiếng đình đám 0

Showbiz Hoa ngữ vừa có thêm một cặp đôi mới, nữ chính từng có tình yêu ngôn tình nổi tiếng đình đám 1

Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã nhanh chóng truy lùng ra danh tính của người con trai này. Dựa vào chiều cao, dáng người, kiểu tóc, chàng trai hẹn hò với Kim Thần được đoán là Jeffrey Đổng Hựu Lâm - cựu thí sinh của chương trình nổi tiếng Thần Tượng Thực Tập Sinh.

Showbiz Hoa ngữ vừa có thêm một cặp đôi mới, nữ chính từng có tình yêu ngôn tình nổi tiếng đình đám 2

Showbiz Hoa ngữ vừa có thêm một cặp đôi mới, nữ chính từng có tình yêu ngôn tình nổi tiếng đình đám 3

Chưa kể, trước đây, Kim Thần và Đồng Hựu Lâm cũng đã có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với nhau qua chương trình Thiên Thiên Hướng Thượng nên khả năng hẹn hò càng được chắc chắn hơn.

Showbiz Hoa ngữ vừa có thêm một cặp đôi mới, nữ chính từng có tình yêu ngôn tình nổi tiếng đình đám 4

Showbiz Hoa ngữ vừa có thêm một cặp đôi mới, nữ chính từng có tình yêu ngôn tình nổi tiếng đình đám 5

Chân dung chàng trai đang hẹn hò với Kim Thần

Chân dung chàng trai đang hẹn hò với Kim Thần

Kim Thần sinh ngày 5/9/1990, cô có chiều cao 1m71 và là người dân tộc Hồi. Kim Thần từng theo học ngành múa ở Học viện vũ đạo Bắc Kinh. Trước khi nổi lên với vai Nguyệt Nha trong Pháp sư Vô Tâm, Kim Thần từng tham gia các dự án truyền hình như: Thất chủng vũ khí Chi Khổng Tước Linh, Sở Hán tranh hùng, Đồng Bách anh hùng, Quỷ bính xa…

Trước đó, nữ diễn viên cũng được biết đến với mối tình cùng nam thần Đặng Luân 'Hương mật tựa khói sương'. Cả hai bắt đầu hẹn hò năm 2016 và Đặng Luân không ít lần dành cho bạn gái những cử chỉ đầy yêu thương, ngôn tình khiến công chúng ghen tị.

Nguồn: Sina

Theo Eri/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/showbiz-hoa-ngu-vua-co-them-mot-cap-doi-moi-nu-chinh-tung-co-tinh-yeu-ngon-tinh-noi-tieng-dinh-dam-2220192991110889.htm

Tag: #Kim Thần   #chàng trai   #chiều cao   #Nguyệt Nha   #Pháp sư   #dự án   #tham gia   #vô tâm   #Kim ThầnKim Thần sinh  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC