Sao Việt thương cảm với câu chuyện tình buồn của Thu Thủy

01/12/2017 14:00

Không chỉ có các sao nữ như MC Quỳnh Chi, Dương Yến Ngọc, Thu Phượng chia sẻ nỗi đau cùng với Thu Thủy, nhiều sao nam của Showbiz cũng động viên, cổ vũ tinh thần cho nữ ca sĩ.

Những ngày vừa qua, việc nữ ca sĩ Thu Thủy thừa nhận đã ly hôn chồng sau gần 20 năm gắn bó không chỉ khiến người hâm mộ xót xa mà còn khiến các nghệ sĩ bức xúc. Dành 14 năm thanh xuân để yêu, 3 năm trưởng thành để vun vén cho gia đình, thứ mà Thu Thủy nhận được, lại là sự thờ ơ của chồng đối với vợ con. Dù có bao nhiêu đổ vỡ, bao nhiêu khúc mắc thì suy cho cùng, người đau khổ nhất vẫn luôn là phụ nữ. Nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng an ủi, đồng cảm với Thu Thủy và hy vọng cô vượt qua được nỗi đau này để mạnh mẽ kiếm tìm hạnh phúc xứng đáng hơn.

 

Thu Thủy cùng con trai.

Cũng là một người dành cả tuổi xuân cho tình yêu nhưng lại đổ vỡ, MC Quỳnh Chi cho biết cô hiểu những cảm xúc của Thu Thủy vì hai chị em giống nhau quá. Đều dành cả tình yêu lẫn sức lực yêu một người, chăm lo cho gia đình nhưng kết quả nhận được lại quá đắng cay. Cô cũng cho rằng, Thu Thủy là một người cực kì mạnh mẽ khi dám thừa nhận nỗi đau và gửi gắm đến nữ ca sĩ những lời động viên chân tình nhất của những người từng ngang qua đổ vỡ hôn nhân 'Ngoài gia đình, không ai xứng đáng để chúng ta phải chịu khổ, phải buồn phiền nếu người đó không mang lại cho ta hạnh phúc'.

 

Quỳnh Chi cho biết, hoàn cảnh của Thu Thủy rất giống vớ cô trước đây.

Ca sĩ Thu Phượng, vợ cũ của MC Thành Trung cũng lên tiếng chia sẻ nỗi đau cùng Thu Thủy. Cô cho biết, phụ nữ luôn luôn không từ bỏ được gia đình, luôn ôm hết tủi hờn vào người chứ không thể bỏ mặc con. Dù có chuyện gì, vì con cũng sẽ phải tự mình vượt qua. Thu Phượng còn cho biết thêm, đàn ông một khi không còn quan tâm đến gia đình, bỏ mặc con thì chỉ có lý do duy nhất là bồ nhí.

 

Thu Phượng cũng đã trải qua hôn nhân tan vỡ, nhắn nhủ đến Thu Thủy rằng vì con, nhất định phải mạnh mẽ.

Ngoài ra, bà mẹ đơn thân Hồng Quế, Á hậu Ngô Trà My và Dương Yến Ngọc cũng bày tỏ sự thương cảm đối với Thu Thủy trên mạng xã hội cá nhân. Ba người đẹp đều cho rằng, Thu Thủy rất đáng thương nhưng cũng rất mạnh mẽ khi dám đối diện với những biến cố xảy ra. Hy vọng Thu Thủy sẽ tìm được hạnh phúc xứng đáng hơn và nuôi dạy con cho thật tốt, và đặc biệt phải tự yêu thương chính bản thân mình.

 

 

Hồng Quế và Dương Yến Ngọc dành những lời an ủi chân tình cho Thu Thủy trên facbook cá nhân.

Không chỉ các nghệ sĩ nữ bày tỏ sự đồng cảm vì cùng là phận đàn bà, phải làm vợ, làm mẹ, các sao nam cũng lên tiếng động viên Thu Thủy vượt qua nỗi đau này.

Trái ngược những nghệ sĩ thương cảm cho Thu Thủy, ca sĩ Hoàng Bách lại bày tỏ sự vui mừng, chúc mừng Thu Thủy đã vượt qua được thời gian khó khăn của cuộc đời, sau này hãy sống thật hạnh phúc và tìm được một người xứng đáng hơn.

 

Quãng thời gian đầy nước mắt đã qua, Thu Thủy sẽ tìm được người xứng đáng hơn là những dòng Hoàng Bách muốn nhắn nhủ.

Only C cũng trải lòng về sự việc của Thu Thủy. Theo anh, đàn ông có nhiều khi cũng thấy mệt mỏi. Có đôi lúc chính anh cũng cảm thấy stress bởi công việc và gia đình khiến anh muốn buông xuôi. Tuy nhiên khi chứng kiến sự bé bỏng, non nớt của con, cùng sự hy sinh của vợ thì Only C lại tiếp tục cố gắng từng ngày. Anh cũng nhấn mạnh 'chuyện thờ ơ với gia đình, con cái là điều khó có thể xảy ra. Mình cũng từng là con và mình thấy tủi thân thế nào khi không có ba mẹ vỗ về'.

Từ sự việc của Thu Thủy, Đào Bá Lộc cũng bày tỏ thương xót cho đàn chị hiền lành, thương yêu gia đình hết mực, đồng thời đưa ra lời khuyên chung cho chị em phụ nữ rằng không nên chiều chuộng đàn ông. Phải tự thương mình trước tiên và là phụ nữ, phải thương yêu lẫn nhau trước đã. Đừng chờ đợi đàn ông.

Dòng chia sẻ của Đào Bá Lộc

>>>>XEM THÊMThu Thủy rơi nước mắt trải lòng về cuộc hôn nhân tan vỡ sau 17 năm gắn bó

Tag: #nữ ca sĩ Thu Thủy   #ly hôn chồng   #tan vỡ  

MỚI NHẤT