SM Entertainment chính thức đưa ra thông báo về cái chết đột ngột của Sulli

14/10/2019 19:39

Có lẽ, sự ra đi bất ngờ của nữ thần tượng đã trở thành một tổn thất lớn đối với SM.

Sau khi tin tức Sulli qua đời vì tự tử được giới truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đăng tải, SM Entertainment - công ty chủ quản của nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng và họp nội bộ khẩn cấp chờ xác minh sự thật. Phải đến vài tiếng sau, đại diện công ty mới đưa ra tuyên bố chính thức, xác nhận sự ra đi của Sulli: 

'Xin chào, chúng tôi là SM Entertainment.

Chúng tôi rất tiếc phải thông báo với mọi người tin buồn này nhưng Sulli đã rời bỏ chúng tôi. Chúng tôi không thể tin vào sự thật này và hiện tại tất cả các nhân viên trong công ty đều cảm thấy vô cùng đau khổ.

Xin vui lòng không lan truyền bài báo suy đoán hoặc tin đồn liên quan đến gia quyến, những người đang tổn thương trước trước thảm kịch bất ngờ này.

Chúng tôi xin bày tỏ lòng tiếc thương sâu sắc nhất, mong người đã khuất được yên nghỉ.'

SM Entertainment chính thức đưa ra thông báo về cái chết đột ngột của Sulli 0 

Sulli đã gia nhập SM Entertainment khi cô vừa vào lớp 4 thông qua một cuộc tuyển chọn. Nữ thần tượng xuất sắc được debut cùng f(x) thế nhưng những scandal tình ái đã khiến cô phải rời nhóm và kết thúc hợp đồng với SM năm 2015.

TIN TÀI TRỢ

2 năm sau đó, mặc cho Sulli bị cư dân mạng chỉ trích vì lối sống buông thả, ông lớn của làng giải trí Hàn Quốc vẫn dang tay đón nữ ca sĩ trở về với công ty, tái kí hợp đồng. Chính những hành động ưu ái và bao bọc mà SM Entertainment dành cho Sulli đã khiến cô được netizen tặng cho biệt danh 'Công chúa của SM'.

Từ nay trở đi, SM Entertainment đã vĩnh viễn một nàng công chúa. 

Từ nay trở đi, SM Entertainment đã vĩnh viễn một nàng công chúa.

Theo Black/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/sm-entertainment-chinh-thuc-dua-ra-thong-bao-ve-cai-chet-dot-ngot-cua-sulli-1668814.html

Tag: #Sulli   #tự tử   #cựu thành viên f(x)   #qua đời   #SM Entertainment