SM xác nhận Taeyeon là người gây ra vụ tai nạn xe liên hoàn

29/11/2017 07:15

Hiện SM đã đưa ra lời tuyên bố chính về tình trạng của Taeyeon sau vụ tai nạn khiến nữ ca sĩ phải đi bệnh viện cấp cứu.

Ngày hôm qua, thông tin trưởng nhóm SNSD - Taeyeon bị tai nạn ô tô bất ngờ được lan truyền trên khắp các mặt báo. Theo đó, chiếc xe Mercedes-Benz của Taeyeon đã xảy ra va chạm với một xe taxi và một xe Audi trên đường ba tại Gangnam, Seoul. Cảnh sát và xe cứu thương nhanh chóng có mặt tại hiện trường đưa Taeyeon cùng hai hành khách trên xe taxi đến bệnh viện.

Được biết, xe của Taeyeon đã va chạm với chiếc taxi trước khi đâm phải xe Audi đang di chuyển phía trước.

 

Hiện trường vụ tai nạn.

Trước nhiều luồng thông tin khác nhau của cư dân mạng, thì đại diện SM Entertainment cũng đã chính thức lên tiếng về vụ việc. Theo đó, lỗi của vụ tai nạn xe liên hoàn thuộc về Taeyeon do nữ nghệ sĩ bất cẩn. Phía công ty SM cũng gửi lời xin lỗi tới mọi người cùng lời hứa khắc phục sự việc.

Nguyên văn lời thông báo của đại diện công ty SM như sau: 'Khoảng 19h40 tối nay (28.11 - PV), Taeyeon đã gặp phải tai nạn ô tô liên hoàn tại khu Nonhyun do sự bất cẩn của chính mình. Khi đó, cô đang trên đường thực hiện lịch trình cá nhân. Chúng tôi gửi lời xin lỗi đến tài xế và mọi người đi đường. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để giải quyết vụ việc'. -

Về tình trạng của thủ lĩnh SNSD, đại diện SM cho biết, sau khi phối hợp điều tra với phía cảnh sát, Taeyeon đã trở về nhà. Hiện tại, tình hình sức khỏe của cô đã ổn định.

Nguồn: Star News

Tag: #Taeyeon   #Taeyeon tai nạn  

MỚI NHẤT