SỐC: Đã tìm được người chứng minh Yang Hyun Suk môi giới mại dâm, đường dây có cả Hwang Hana

27/05/2019 21:42

Hết Seungri lại đến 'bố Yang', cư dân mạng đang chờ người tiếp theo bị khui ra những việc làm ăn phi pháp trong giới giải trí Hàn Quốc.

Như đã thông báo, chương trình 'MBC Straight' phát sóng tối nay (27/5) đã đưa ra nhân chứng tố Yang Hyun Suk môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư đến từ Đông Nam Á. 

Cụ thể, Yang Hyun Suk đã tổ chức một bữa tối đặc biệt cho các đối tác kinh doanh nước ngoài vào năm 2014. Trong bữa tối, 8 người đàn ông và 25 phụ nữ có mặt. Hầu hết phụ nữ bị cho là gái mại dâm đã được tập hợp lại để các nhà đầu tư 'lựa chọn'. 

SỐC: Đã tìm được người chứng minh Yang Hyun Suk môi giới mại dâm, đường dây có cả Hwang Hana 0 

Một trong những nhân chứng trong đêm đó tiết lộ rằng Yang Hyun Suk đã mời các vị khách đến câu lạc bộ của ông có tên là NB, sau đó 'bố Yang' đã chọn một bàn đặc biệt cho các đối tác và biết được họ rất thích phụ nữ.

'Hầu hết mọi người trong bữa tối đã chuyển đến câu lạc bộ có tên NB ở Gangnam, đây cũng là câu lạc bộ đêm của chủ tịch YG Entertainment. Họ còn có một bàn riêng để giải trí. Tôi nhớ những vị khách đã 'chơi đùa' với những người phụ nữ ấy trong khi Yang Hyun Suk thì chỉ đứng nhìn từ tầng 2'.

Cuối buổi, các nhà đầu tư đưa gái mại dâm đến một căn hộ và trở lại vào ngày hôm sau để tiếp tục ăn tối. Ngoài ra, những người phụ nữ này còn được hưởng 'đặc quyền' khi được đi chơi nước ngoài bằng phi cơ riêng. 

Hwang Hana - vị hôn thê cũ của Park Yoochun, người bị kết tội sử dụng ma tuý nhiều lần cũng được cho là đã có mặt trong buổi tối đó cùng với Yang Hyun Suk. 'Trong số những vị khách được mời, Hwang Hana - tiểu thư tập đoàn Namyang cũng có mặt' - nhân chứng chia sẻ.  

TIN TÀI TRỢ

SỐC: Đã tìm được người chứng minh Yang Hyun Suk môi giới mại dâm, đường dây có cả Hwang Hana 1 

Được biết, đài MBC đã cố gắng nói chuyện trực tiếp với Yang Hyun Suk về vấn đề này nhưng liên tục bị từ chối. Chỉ 1 ngày trước khi chương trình được phát sóng, Yang Hyun Suk mới tiết lộ rằng mình có mặt nhưng không biết có hoạt động mại dâm nào diễn ra hay không. 

SỐC: Đã tìm được người chứng minh Yang Hyun Suk môi giới mại dâm, đường dây có cả Hwang Hana 2 

Cựu chủ tịch YG Entertainment cho biết: 'Tôi chỉ tham dự vì lời mời của một người quen mà thôi. Tôi không biết rằng bữa tối đó đã dẫn đến mại dâm. Tôi cũng không bao giờ liên lạc với những vị khách nước ngoài sau đêm đó. Tôi biết có biết Madame Jung nhưng tôi không biết tại sao những người phụ nữ khác lại ở đó'.

Sau khi phát sóng, chương trình đã thu hút một lượng đông đảo người quan tâm đến sự kiện này. Như vậy, sau Seungri, ông trùm YG - Yang Hyun Suk lại là người tiếp theo bị tố môi giới mại dâm. 

Theo Black/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/soc-da-tim-duoc-nhan-chung-chung-minh-yang-hyun-suk-moi-gioi-mai-dam-duong-day-con-co-ca-hwang-hana-1552115.html

Tag: #YG Entertainment   #Seungri   #Yang Hyun Suk   #Hwang Hana   #môi giới mại dâm