Sốc: Jung Joon Young và Choi Jong Hoon bất ngờ chối tội, thêm 4 nghệ sĩ nhà YG bị tố dùng ma tuý

27/06/2019 15:50

Trong phiên toà ngày hôm nay, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon 'lật mặt' chối tội. Đồng thời luật sư của Han Seo Hee tiết lộ thêm còn 4 nghệ sĩ của YG cũng dính nghi án sử dụng ma tuý.

Có vẻ như bê bối môi giới mại dâm cũng như sử dụng chất kích thích của các idol Hàn Quốc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Dù trong các phiên toà xét xử trước đó, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon đã thừa nhận những cáo buộc của mình song tới phiên xét xử ngày hôm nay, cả 2 nam thần tượng đều 'phủi trắng' tất cả.

Cụ thể, vào ngày 10/5, trong phiên xét xử tại toà án quận trung tâm Seoul, luật sư của Jung Joon Young đã tuyên bố anh thừa nhận tất cả những tội danh mà mình bị cáo buộc bao gồm: phát tán, quay lén clip sex và hiếp dâm. Tới ngày 3/6, Choi Jong Hoon chính thức trở thành thành viên thứ 2 của group chat tình dục này bị văn phòng công tố kết án giam giữ. 

Choi Jong Hoon và Jung Joon Young cùng nhau phủ nhận mọi cáo buộc về mình trong phiên toà xét xử mới nhất 

Choi Jong Hoon và Jung Joon Young cùng nhau phủ nhận mọi cáo buộc về mình trong phiên toà xét xử mới nhất

Sốc: Jung Joon Young và Choi Jong Hoon bất ngờ chối tội, thêm 4 nghệ sĩ nhà YG bị tố dùng ma tuý 1 

Thế nhưng, mọi việc đều bị 2 nam thần tượng này lật ngược hoàn toàn trước sự ngỡ ngàng của nhiều người trong phiên toà ngày hôm nay. Cả 2 phủ nhận tất cả các cáo buộc liên quan đến mình trước đó. Không chỉ vậy, đại diện pháp lý của Jung Joon Young tuyên bố rằng anh ta không hề lên kế hoạch cùng các bị cáo hãm hiếp nạn nhân bởi vì lúc đó cô gái trong trạng thái bất tỉnh và đã có sự đồng thuận giữa hai bên.

Còn về nhóm chat Kakaotalk được cho là đã có sự chỉnh sửa một phần đồng thời người điều tra đã đưa ý kiến chủ quan của mình vào trong vụ án. Riêng Choi Jong Hoon lại phủ nhận 'sạch sẽ' mọi cáo buộc, anh nói rằng mình chỉ có mặt tại thời điểm đó chứ không có hành vi xâm hại tình dục.

Thêm vào đó, vụ bê bối liên quan tới môi giới mại dâm hay việc sử dụng ma tuý của các idol có lẽ sẽ còn kéo dài lâu hơn nữa bởi mới đây, luật sư của Han Seo Hee lại tiếp tục chia sẻ thông tin có tới 4 nghệ sĩ khác của YG cũng sử dụng ma tuý bất hợp pháp.

Cụ thể, trong một chương trình mới nhất mà luật sư của cô nàng 'sao chổi' nhà YG tham gia, người này đã chia sẻ họ có đủ bằng chứng để chống lại các thần tượng của YG Entertainment đồng thời khẳng định 4 nghệ sĩ bị tình nghi sử dụng ma tuý hiện vẫn đang hoạt động và nổi tiếng trong giới giải trí.

Điều này hoàn toàn trùng khớp với tuyên bố trước đó của Han Seo Hee: 'Còn rất nhiều nghệ sĩ YG có liên quan đến chuyện này.' Vậy liệu rằng những bê bối đến từ các idol xứ sở kim chi đến bao giờ mới có hồi kết? Và liệu ngoài 4 nghệ sĩ bí ẩn này sẽ còn những cái tên nào khác nữa sẽ bị khui ra nữa đây?

Cô gái được coi là 'sao chổi' của YG tiếp tục chia sẻ thông tin về việc có tới 4 thành viên YG khác cũng sử dụng ma tuý  

Cô gái được coi là 'sao chổi' của YG tiếp tục chia sẻ thông tin về việc có tới 4 thành viên YG khác cũng sử dụng ma tuý 

Theo Cube/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/soc-jung-joon-young-va-choi-jong-hoon-bat-ngo-choi-toi-them-4-nghe-si-nha-yg-bi-to-dung-ma-tuy-1579102.html

Tag: #Choi Jong Hoon   #Jung Joon Young   #bê bối tình dục   #ma tuý  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT