Sốc khi Trang Trần đấu khẩu vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: 'Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à?'

25/05/2020 14:39

'Con đâu phải là thầy. Thầy mới nổi đây thôi còn con nổi tiếng đánh người từ lâu rồi. Thầy chỉ xem những điều trên mạng, thầy không phải bạn thân ngồi cạnh con để biết con xử lý thế nào' - Trang Trần nói.

Tham gia chương trình Giải mã kỳ tài do Quyền Linh làm MC, Tiến sĩ Lê Thẩm DươngTrang Trần đã có màn đấu khẩu cực gắt. 2 người tranh cãi mạnh mẽ đến mức Quyền Linh ngồi kế bên liên tục cười trừ rồi thể hiện ánh mắt ái ngại.

Trang Trần nói: 'Mình chỉ hiền lành với người mình cần lành. Đối với những đối tượng cố tình đụng chạm là phải cuốc mặt cuốc mày ngay. Em không có thói quen nhịn, bố mẹ em thì em nhịn chứ em không nhịn bất kỳ ai'. Lập tức TS. Lê Thẩm Dương bảo rằng vậy cứ tránh né đi để khỏi phải nhịn, vì đi nói chuyện với 1 thằng ngu thì sẽ làm cho bản thân ngu theo.

Sốc khi Trang Trần đấu khẩu vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: 'Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à?' 0

Trang Trần - Quyền Linh - TS. Lê Thẩm Dương.

Không đợi TS. Lê Thẩm Dương nói hết câu, Trang Trần tiếp: 'Không! Quan điểm của con là 1 thằng ngu vào nhà mình chửi thì phải chửi cái mặt nó trắng bệch ra. Để cho những thằng ngu khác chuẩn bị ngu theo nó chợt nhận ra đừng làm thế. Tại sao phải làm lạt? Tại sao mình phải mềm? Mỗi 1 con người cần 1 mức độ thành công khác nhau. Mỗi 1 đối tượng coi mức độ thành công phù hợp là mục tiêu thỏa mãn'.

'Người ta nói với con rằng Trang mà không chửi thì sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Nhưng nhiều tiền để làm gì? Nhiều tiền để phục vụ nhu cầu của mình, song nhiều tiền mà để nó đè đầu cưỡi cổ thì gọi là ngu. Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à. Thầy đang nhìn góc độ là em đang đục chúng nó nhưng thầy cũng chưa hiểu thầy đâu phải là em. Có những đối tượng em không cần nói'.

Trang Trần.

Trang Trần.

Thấy Trang Trần nói quá hăng, TS. Lê Thẩm Dương vội cắt lời: 'Bây giờ em có chia sẻ với thầy 3 cách không'. Trang Trần lập tức gạt ngang: '3 cách của thầy em biết từ hồi thầy chưa lên mạng. Em vẫn làm hằng ngày, em có 3 đối tượng như sau. Nick ảo, nick không thấy mặt có nghĩa là vong hồn các đảng đã chết, không thèm chửi nhau. Đối tượng thứ 2 nếu để hình con cái sẽ chửi vào mặt nó rằng việc của mày là về dạy con cái, nấu cơm nấu nước cho vợ đi. Đối tượng thứ 3 nếu rõ ràng mặt mũi địa chỉ thì đến tận nhà nó đánh'.

TS. Lê Thẩm Dương và Quyền Linh chỉ biết ngồi nghe Trang Trần nói.

TS. Lê Thẩm Dương và Quyền Linh chỉ biết ngồi nghe Trang Trần nói.

'Con đâu phải là thầy. Thầy mới nổi đây thôi còn con nổi tiếng đánh người từ lâu rồi. Thầy chỉ xem những điều trên mạng, thầy không phải bạn thân ngồi cạnh con để biết con xử lý thế nào. Cũng giống như cộng đồng mạng, chỉ thấy những điều Trang chửi, không thể biết được những điều Trang làm' - Trang Trần nhắn nhủ riêng với TS. Lê Thẩm Dương.

Thấy Trang Trần quá căng thẳng, MC Quyền Linh vội vàng chen ngang rồi hỏi cô tại sao không thử dùng cách của TS. Lê Thẩm Dương là ứng xử nhẹ nhàng, văn hóa mà lại cứ thẳng tưng khiến người ta ác cảm với mình như thế. Trang Trần đáp rằng cô đã từng thử nói chuyện nhẹ nhàng nhưng chẳng được gì, còn khi đã mắng thật nặng, những người ghét cô sẽ biến mất luôn.

Sốc khi Trang Trần đấu khẩu vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: 'Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à?' 3

Sốc khi Trang Trần đấu khẩu vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: 'Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à?' 4

Sốc khi Trang Trần đấu khẩu vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: 'Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à?' 5

'Ai cũng nói người hay chửi là khẩu nghiệp nhưng bọn kích cho người ta chửi còn khẩu não cơ. Ai cũng nghĩ em mất kiểm soát nhưng em thích thì em chửi đấy. Hôm nào hàng chưa về, em ngồi chửi chơi. Giữ rating cho page, đó là nghệ thuật bán hàng. Làm gì để giữ được lượng tương tác cho page đây? Ngồi nói chuyện livestream vui vậy đó. Rất nhiều người muốn nghe chửi để tỉnh cái não ra' - Trang Trần tiếp lời Quyền Linh trong sự ngỡ ngàng của chính nam MC.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Toquoc.vn

#Giải Mã Kỳ Tài #lê thẩm dương #Quyền Linh #Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Chồng Trang Trần bức xúc vì tâm thư lãng mạn dành tặng vợ bị bóp méo

06/04/2020 20:54

Theo đó, một cư dân mạng cho rằng chồng Trang Trần không khôn khéo và kém sâu sắc sau khi đọc bài chia sẻ của anh.

Mới đây, Louis  Trần - ông xã của người mẫu Trang Trần đã nhận được sự ngưỡng mộ lớn từ khán giả khi dành cho bà xã lời yêu thương lãng mạn như ngôn tình trên Facebook cá nhân.

Theo đó, Louis Trần đã viết status khá dài để chúc mừng sinh nhật 'siêu mẫu'. Với lời lẽ ngọt ngào nhất, Louis Trần viết: 'Tôi đến với em đó là cái duyên, bên cạnh những chuyến đi từ thiện của tôi không thiếu những bóng hồng, không thiếu Hoa hậu, chẳng thiếu chân dài. Nhưng không có một ai được thật như em.

Tôi đã từng thấy em ngồi góc Chùa khóc, tôi đã thấy em trong bộ đồ lam, tôi đã thấy em trong đôi dép kẹp, tôi đã thấy em khuân từng bao gạo, từng bọc quần áo từ thiện, không son phấn loè loẹt, chẳng điểm tô mặt mày, tóc buộc thật gọn gàng. Em theo tôi và đoàn thiện nguyện đến cùng trời góc bể, nào là khám bệnh phát thuốc, xây cầu đào giếng, mổ mắt, phát cơm... đi thăm những nơi mà có thể cả đời bạn không đặt chân đến.

Tôi để ý đến từng cử chỉ và hành động của em, lau người và tắm rửa cho những đứa trẻ bị não úng thủy, chăm sóc và hỏi han những cụ già neo đơn, chia sẻ và giãi bày với những người lầm đường lạc lối.... Em làm tất cả những việc này dưới sự chứng kiến từ xa của tôi, không một ống kính nhà báo, chẳng một lời nhắc nhở từ ai... vì đó là em', Louis Trần chia sẻ. 

 

Lời chúc mừng sinh nhật của ông xã Trang Trần dành cho cô đã khiến bạn bè, người hâm mộ không khỏi ghen tỵ.

Lời chúc mừng sinh nhật của ông xã Trang Trần dành cho cô đã khiến bạn bè, người hâm mộ không khỏi ghen tỵ.

Có thể thấy, ông xã đã hé lộ hình ảnh khác của Trang Trần mà ít người biết được. Ở dưới bình luận, nhiều người cho rằng Trang Trần xứng đáng nhận được tình yêu chân thành của Louis Trần và mong cặp đôi sẽ mãi mãi hạnh phúc.

Thế nhưng, một cư dân mạng lại cho rằng anh đang để ý đến những nhược điểm nhỏ nhặt của vợ. Người này cho rằng ông xã Trang Trần là người đàn ông không khôn khéo và kém sâu sắc khi để ý những nhược điểm nhỏ nhặt của vợ như thế. 'Dịu dàng ư, đẹp ư, chỉ vâng dạ, ngọt ngào cả ngày ư, làm ơn suy nghĩ đi, mình là một người chồng bình thường thì đừng đòi hỏi vợ hoàn hảo', người này chia sẻ.

Ngay lập tức, Louis Trần đã thể hiện thái độ vô cùng bức xúc khi cho rằng: 'Đời lắm kẻ tay nhanh hơn não' khi bóp méo cả 100% bài viết của anh như vậy. 

Bình luận kém duyên của một cư dân mạng.

Bình luận kém duyên của một cư dân mạng.

Trang Trần và ông xã quen nhau từ những chuyến từ thiện. Cả hai đã có một cô con gái đáng yêu là bé Kiến Lửa (nickname). Chồng của Trang Trần vốn là 1 Việt kiều đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Cô dự định sẽ đưa con gái sang Mỹ sống cùng cha, còn cựu siêu mẫu ở Việt Nam kinh doanh và đóng phim.

Cả hai đã đến bên nhau nhờ sự đồng cảm ở sở thích làm từ thiện

Cả hai đã đến bên nhau nhờ sự đồng cảm ở sở thích làm từ thiện

Hiện tại cặp đôi có 1 con nuôi và 1 con ruột.

Hiện tại cặp đôi có 1 con nuôi và 1 con ruột.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bin/Baodatviet.vn

#Trang Trần #Louis Trần #Bức xúc #tâm thư #bị bóp méo #chúc mừng sinh nhật

Ngọc Lan choáng khi Trang Trần nói: 'Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên phải vỗ tay'

27/12/2019 20:51

Trang Trần khiến khán giả lẫn Ngọc Lan bất ngờ khi chia sẻ quan điểm về hôn nhân.

Vẫn là cách nói chuyện thẳng thắn và có thể gây sốc với nhiều khán giả, Trang Trần đã hé lộ nhiều điều bất ngờ về cuộc sống cá nhân sau 5 năm rời showbiz tại chương trình Chát với mẹ bỉm sữa.

Trang Trần khẳng định: 'Sẽ có rất ít người cùng quan điểm với tôi, hoặc cùng nhưng không dám nói' khi chia sẻ về cách cư xử với chồng và nuôi dạy con cái. Song hơn hết, cô vẫn muốn chia sẻ kinh nghiệm làm vợ, làm mẹ với mong muốn truyền cảm hứng về sự độc lập và kiên cường khi mang thai và có con cho chị em phụ nữ.

Từng hỗ trợ hơn 30 phụ nữ có thai nhưng không đủ điều kiện kinh tế chăm con, và bằng kinh nghiệm của chính mình, Trang Trần nói: 'Khi mang thai mới càng thấy phụ nữ khổ'. Đó là lý do cô muốn chia sẻ những kiến thức mang thai và chăm con của mình đến hội mẹ bỉm sữa: 'Mình muốn lan toả năng lượng tích cực để khi thấy người ta hạnh phúc, mình cũng hạnh phúc gấp vạn lần'.

Đối với Trang Trần, trong quá trình thai kỳ, người mẹ nhất định không được có những cảm xúc tiêu cực vì có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ và sự phát triển não bộ của trẻ. Nên dù chồng có đi ngoại tình, cũng phải vỗ tay vui vẻ: 'Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên là phải vỗ tay. Những điều đau khổ của bạn sẽ làm khổ con bạn. Đứa trẻ sẽ không xinh đẹp, không thông minh'.

Ngọc Lan choáng khi Trang Trần nói: 'Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên phải vỗ tay' 0

Ngọc Lan choáng khi Trang Trần nói: 'Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên phải vỗ tay' 1

Ngọc Lan choáng khi Trang Trần nói: 'Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên phải vỗ tay' 2

Tại Chát với mẹ bỉm sữa, Trang Trần còn khiến MC Ngọc Lan nổi da gà vì hành trình đi sinh một mình. Vốn bản tính mạnh mẽ, không muốn phiền gia đình chồng nên khi có dấu hiệu sinh, cô bình tĩnh tự vào bệnh viện. Do thai nhi nằm ngửa nhưng không muốn đẻ mổ, cô bất chấp đau đớn để bác sĩ xoay đầu con và sinh thường. Trong quá trình ấy, mẹ bỉm Trang Trần vẫn tiếp tục công việc qua điện thoại, vừa để quên cái đau, vừa đảm bảo công việc kinh doanh. Thậm chí, vì muốn lưu lại khoảnh khắc thiêng liêng khi con chào đời, cô còn tự mình quay lại khi ekip chưa kịp đến khiến bác sĩ lắc đầu: 'Không mệt à?'.

Dù gia đình chồng cũng rất quan tâm, nhưng đối với Trang Trần: 'Đã xác định chơi được, đẻ được là chịu trách nhiệm được, tuyệt đối không kêu than'. Nên khi mọi việc đã xong xuôi, cô chỉ để lại một lời nhắn dí dỏm cho chồng: 'Đẻ rồi nha'.

Ngọc Lan choáng khi Trang Trần nói: 'Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên phải vỗ tay' 3

Ngọc Lan choáng khi Trang Trần nói: 'Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên phải vỗ tay' 4

Về góc độ hôn nhân, Trang Trần cho rằng: 'Nhiều sự đổ vỡ của hôn nhân nằm ở việc không có tiền. Nên đàn bà khi sinh con xong, đầu tiên phải biết giữ con, rồi sau đó là giữ tiền. Còn chồng, đủ duyên thì tiếp, không duyên thì ra khơi'. Vì vậy, cô vẫn luôn lần lữa đề nghị qua Mỹ định cư cùng chồng.

Trang Trần (hay Trang Khàn) từng được biết đến là một chân dài có tiếng trong làng mẫu Việt và để lại nhiều ấn tượng qua các vai diễn phim truyền hình, gameshow thực tế. 5 năm trước, cô dừng các hoạt động nghệ thuật và lui về tập trung kinh doanh và nuôi con. Nhưng đến nay, cô vẫn không ít lần lên mặt báo vì những phát ngôn gây sốc do trái với quan niệm chung của nhiều người.

Tại chương trình Chát với mẹ bỉm sữa, bằng sự thẳng thắn của mình, Trang Trần đã truyền cảm hứng về sự độc lập và tự cường của người phụ nữ. Cựu người mẫu còn khiến khán giả 'trầm trồ' vì cách dạy con rất hiện đại. Từ cách cho bé chứng kiến sự nguy hiểm của việc 'chơi với điện' qua các video đến dạy con không được sợ hãi và phải đối mặt và chiến đấu. Cô thậm chí còn sẵn sàng góp ý trực tiếp với các bậc cha mẹ không biết cách dạy con, làm ảnh hưởng đến những người khác.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Ngọc Lan #Trang Trần mang thai #Ngọc Lan - Thanh Bình ly hôn

Trang Trần gây hoang mang khi l ộ clip 'ch ửi thẳng mặt, đ uổi thẳng cổ' người phụ nữ xin cơm, thực hư ra sao?

24/04/2020 21:03

Bày tỏ sự bức xúc với người phụ nữ không có thái độ đúng mực, Trang Trần sẵn sàng lớn tiếng đuổi thẳng khỏi khu vực xếp hàng.

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại cảnh Trang Trần lời qua tiếng lại, kèm hành động xua đuổi đối với một người phụ nữ trong khu phát đồ từ thiện.

Nữ người mẫu bức xúc chia sẻ về sự việc: Cô gái vàng trong làng chen chúc. Với người vô văn hóa nói 3 lần không xếp hàng phải chửi... Người có tiền da đẹp, làm nails móng mà chen ngang người nghèo đòi cơm. Lúc chen lần 1 đã nghe cô ấy bảo: 'Không lấy cơm lấy 3 túi nhãn được không?' Ăn mặc đẹp ghé lấy không bao giờ mình chửi. Bởi có những người ghé hoài xin hộ mấy người nghèo trong xóm. Con nhỏ này nó đi ngang nó chen các cô chú già nghèo bệnh để lấy'.

Đoạn clip 'cãi tay đôi' giữa Trang Trần và người phụ nữ ở khu từ thiện nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng

Theo như những gì xảy ra trong đoạn clip thì Trang Trần đang cặm cụi sắp xếp đồ trong cốp xe, chuẩn bị tiến hành phát cơm cho những người gặp khó khăn mùa dịch bệnh, thì bất ngờ xuất hiện một người phụ nữ lấn hàng tiến tới.

Hành động này đã ngay lập tức bị Trang Trần phát hiện, cô nhanh chóng yêu cầu người này xếp hàng, nhưng nhận thấy thái độ không chịu hợp tác, ngay lập tức nữ người mẫu đã trực tiếp đuổi thẳng người phụ nữ này khỏi khu vực từ thiện.

Trang Trần gây hoang mang khi lộ clip 'chửi thẳng mặt, đuổi thẳng cổ' người phụ nữ xin cơm, thực hư ra sao? 0

Trang Trần gây hoang mang khi lộ clip 'chửi thẳng mặt, đuổi thẳng cổ' người phụ nữ xin cơm, thực hư ra sao? 1

Hình được cắt từ clip cho thấy Trang Trần khá quyết liệt 'mời' người phụ nữ không xếp hàng đi về

Hình được cắt từ clip cho thấy Trang Trần khá quyết liệt 'mời' người phụ nữ không xếp hàng đi về

Ngoài ra, Trang Trần cho biết người này có giọng điệu nói chuyện vô cùng ngang ngược, chảnh chọe không xem ai ra gì đã khiến cô vô cùng tức giận. Bên cạnh đó, theo như nàng mẫu chia sẻ thì người phụ nữ trên chỉ đến xin hoa quả, chứ không có ý định lấy cơm như những người khác. Thậm chí người này còn vô phép vô tắc đến nỗi có hành động chen lấn người già yếu, bị bệnh để được đứng trước.

Trang Trần gây hoang mang khi lộ clip 'chửi thẳng mặt, đuổi thẳng cổ' người phụ nữ xin cơm, thực hư ra sao? 3

Trang Trần vốn được biết đến là một nàng mẫu với cá tính thẳng thắn, không sợ bất kì một ai nổi tiếng của Showbiz Việt, nhưng hành động ‘đuổi thẳng cổ' một người dân ở nơi mang danh nghĩa là ‘từ thiện' của cô đang nhận về rất nhiều luồn ý kiến trái chiều. Hiện tại, một số trang báo đang cố gắng liên lạc với Trang Trần để tìm hiểu rõ ngọn nguồn câu chuyện, và đoạn clip trên đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ rộng rải khắp các diễn đàn lớn nhỏ.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tường Vii/Baodatviet.vn

#Trang Trần #phát từ thiện

Mới nhất