Sơn Tùng: 'Tôi không thích nghe nhạc của mình khi chụp ảnh…'

11/04/2018 15:54

Để có thể đổi mới, sáng tạo hơn, Sơn Tùng không hay nghe lại nhạc của mình khi chụp ảnh, hay ở trong hậu trường và để cho ekip thoải mái lắng nghe những gì họ thích.

Nhắc đến Sơn Tùng M-TP, nhiều người sẽ cảm thấy được 'truyền năng lượng' vì vẻ ngoài luôn rạng rỡ, năng động cùng nụ cười toả nắng. Kể cả khi phải làm việc liên tục suốt mười mấy tiếng đồng hồ, nam ca sĩ cũng vẫn giữ được nét mặt rạng rỡ.

Mới đây, Sơn Tùng đã ra nước ngoài để thực hiện chụp ảnh cho 1 dự án. Chỉ có 2 ngày làm việc để hoàn thành sản phẩm, nam ca sĩ đã có sự chuẩn bị hết sức chuyên nghiệp cũng như luôn tạo không khí làm việc đầy cảm hứng cho toàn bộ ekip.

Sơn Tùng: 'Tôi không thích nghe nhạc của mình khi chụp ảnh…' 0

Một điều đặc biệt là trong suốt buổi shooting, Sơn Tùng nhắn nhủ toàn bộ ekip có thể chọn nhạc tuỳ thích để anh có cảm hứng trình diễn, không cần phải là nhạc của chính mình. Nam ca sĩ tiết lộ anh không có thói quen tự nghe nhạc của bản thân khi thực hiện những dự án liên quan đến chụp ảnh, quay clip không lấy nhạc… bởi: 'Những gì đã quá thân thuộc với mình nếu cứ tiếp tục lặp lại và cảm thấy hài lòng với nó sẽ khó mà có bước tiến mới mẻ, sáng tạo hơn.

Trước khi cho ra mắt một ca khúc tôi đã ăn - ngủ - nghỉ - tâm sự với chính ca khúc của mình trong một thời gian dài, để cho ra mắt một sản phẩm chỉn chu nhất. Để có thể đổi mới, sáng tạo hơn, tôi không hay nghe lại nhạc của mình khi chụp ảnh, hay ở trong hậu trường, vẫn để cho ekip thoải mái lắng nghe những gì họ thích'.

Với khoảng thời gian ngắn ngủi, Sơn Tùng phải làm việc liên tục. Vốn quen với cường độ làm việc khá cao, nam ca sĩ còn là người tạo cảm hứng cho toàn bộ ekip. Để tất cả mọi người quên đi cảm giác mệt mỏi vì phải chờ quá lâu giữa mỗi cảnh quay, nam ca sĩ chủ động cùng trò chuyện, bàn về cảnh quay tiếp theo…

Sơn Tùng: 'Tôi không thích nghe nhạc của mình khi chụp ảnh…' 1

Chính nhờ những hoạt động mang tính tập thể và vui vẻ như vậy do Sơn Tùng tạo ra mà gần 24 tiếng đồng hồ trôi qua rất nhanh, tiến độ hoàn thành sản phẩm cũng vượt ngoài mong đợi của ekip sản xuất.

Là một trong những cái tên được quan tâm nhất nhì hiện nay, đặc biệt là khi quyết định im hơi lặng tiếng trong suốt 1 năm 2 tháng vừa qua, Sơn Tùng cùng những hình ảnh hậu trường trong dự án mới lần này đã khiến fans thực sự 'phát sốt'.

Một số hình ảnh trong hậu trường buổi shooting của Sơn Tùng:

Sơn Tùng: 'Tôi không thích nghe nhạc của mình khi chụp ảnh…' 2

Sơn Tùng: 'Tôi không thích nghe nhạc của mình khi chụp ảnh…' 3

Sơn Tùng: 'Tôi không thích nghe nhạc của mình khi chụp ảnh…' 4

Sơn Tùng: 'Tôi không thích nghe nhạc của mình khi chụp ảnh…' 5

Sơn Tùng: 'Tôi không thích nghe nhạc của mình khi chụp ảnh…' 6

Sơn Tùng: 'Tôi không thích nghe nhạc của mình khi chụp ảnh…' 7

Hiyou Baodatviet.vn

MỚI NHẤT