Song Luân bị Anh Tú 'bóc phốt': 'Nhạt nhưng rất thích quăng miếng'

27/09/2019 21:54

Câu trả lời hài hước của Anh Tú khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Mới đây, nam ca sĩ Anh Tú đã có buổi giao lưu chia sẻ đầy thú vị với khán giả của Tiin.vn. Mặc dù là một nam ca sĩ sở hữu những ca khúc tâm trạng, buồn 'lụi tim' thế nhưng ở ngoài đời anh chàng đã thể hiện một tính cách 'lầy lội' khác hẳn.

Khoảnh khắc thú vị trong buổi giao lưu khiến nhiều khán giả bật cười là khi Anh Tú 'nói xấu' về đàn anh Song Luân của mình. Không chỉ nói xấu 'sương sương' mà anh chàng còn tranh thủ dìm hàng không thương tiếc người anh cùng công ty.

Song Luân bị Anh Tú 'bóc phốt': 'Nhạt nhưng rất thích quăng miếng' 0

'Anh Tú thân với tất cả mọi người trong công ty. Còn nhạt nhất là Song Luân. Đã nhạt nhưng lại rất thích quăng miếng. Mỗi khi anh Luân quăng miếng xong thì không ai có thể cười được. Kiểu mọi người đang rất vui, anh Luân nói xong một câu cái thì mọi người nhìn nhau: 'Anh ấy nói cái gì vậy ta', không ai có thể cười được'.

Anh Tú hào hứng tiếp tục 'chọc ngoáy' đàn anh của mình: 'Có chăng sau khi im lặng khoảng 5 giây thì sẽ bật cười vì sự 'nhạt nhẽo' của anh Song Luân. Đôi khi em nghĩ là anh Luân xem được những lời nhận xét này của em thì anh nên chăm ra biển một chút. Em cũng mong muối không dính vào người anh, nhưng ít nhiều anh cũng uống được chút nước biển. Vì nghệ sĩ mà để muối dính lên người cũng hơi 'ghê', còn uống vào trong người thì không ai biết đâu ha' (Cười).

Phía bên dưới đoạn livestream nhiều khán giả bày tỏ... sự 'lo lắng' dành cho Anh Tú khi về đến công ty vì dám nói xấu đàn anh Song Luân của mình.  

Phía bên dưới đoạn livestream nhiều khán giả bày tỏ... sự 'lo lắng' dành cho Anh Tú khi về đến công ty vì dám nói xấu đàn anh Song Luân của mình. 

Anh Tú và Song Luân 

Anh Tú và Song Luân

Công ty của Anh Tú do Ông Cao Thắng thành lập năm 2012, hiện đã ký hợp đồng độc quyền với nhiều nghệ sĩ như Đông Nhi, Song Luân, Huỳnh Hiền Năng, Han Sara… Bên cạnh đó công ty cũng có những hoạt động xuyên suốt khác như tìm kiếm và đào tạo các thực tập sinh để cho ra đời những nhóm nhạc thế hệ mới điển hình là Lip B và Uni5.

Theo SMC/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/song-luan-bi-dan-em-anh-tu-boc-phot-da-nhat-nhung-lai-rat-thich-quang-mieng-1654763.html

Tag: #Anh Tú   #livestream