Sự nghiệp 'xuống dốc không phanh' của 'người tình' mà vợ Giả Nãi Lượng qua lại

07/01/2018 17:43

PGone - rapper kém 12 tuổi, 'nhân tình' của Lý Tiểu Lộ đang phải đối mặt với nguy cơ bị tẩy chay trên khắp các mặt trận.

Những ngày qua, showbiz Hoa ngữ dậy sóng với thông tin Lý Tiểu Lộ - vợ của diễn viên Giả Nãi Lượng ngoại tình với rapper PGone sinh năm 1994, kém Lý Tiểu Lộ 12 tuổi.

Sau đó, Giả Nãi Lượng bất ngờ bỏ theo dõi cậu em thân thiết cùng bức tâm thư ngấm ngầm thừa nhận vợ đã 'cắm sừng' mình khiến dân tình hoang mang.

Rapper PGone. 

Rapper PGone.

Scandal này khiến sự nghiệp của nam rapper 'tuột dốc không phanh'. Anh ngay lập tức bị Cục Nghệ thuật Trung Quốc 'sờ gáy' với hàng loạt ca khúc với nội dung nhạy cảm. Các bài hát này ngay lập tức bị xóa khỏi các trang nhạc lớn như QQ Music, NetEase Music, XiaMi Music,...

Sự nghiệp 'xuống dốc không phanh' của 'người tình' mà vợ Giả Nãi Lượng qua lại 1 

Sự nghiệp 'xuống dốc không phanh' của 'người tình' mà vợ Giả Nãi Lượng qua lại 2 

Các ca khúc của PGone đều bị xóa khỏi các trang nhạc lớn. 

Các ca khúc của PGone đều bị xóa khỏi các trang nhạc lớn.

Trong tờ thời báo Nhân Dân Nhật Báo của Trung Quốc đã phê phán các ca khúc của PGone là thiếu đạo đức và phản cảm.

Hàng loạt các show diễn được ký hợp đồng trước đó đều bị hủy bỏ. Ngay ngày hôm qua (6/1), chương trình The Rap Of China diễn ra tại Hồ Nam cũng thẳng tay không cho anh chàng xuất hiện. Trên poster, người ta thấy hình ảnh của PGone bị dùng tấm vải đen che lại.

Trên poster, hình của DGone bị che lại. 

Trên poster, hình của DGone bị che lại.

Show truyền hình Happy Camp số tới đáng lẽ sẽ có sự góp mặt của PGone, nhưng đã bị đổi lại thành Phạm Thừa Thừa – em trai Phạm Băng Băng vào phút cuối.

Sự kiện lớn nhất của Weibo trong năm là Đêm Weibo sẽ diễn ra vào ngày 18/1 sắp tới cũng loại bỏ anh chàng trong danh sách khách mời.

Lý Tiểu Lộ sinh năm 1982 tại Trung Quốc. Cô là diễn viên hạng A, sao nữ trẻ nhất từng được vinh danh tại Kim Mã nhờ phim Thiên dục. Cô kết hôn với tài tử Giả Nãi Lượng vào năm 2012, đón chào con gái đầu lòng hồi tháng 10/2012.

Gia đình hạnh phúc của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ trước đây. 

Gia đình hạnh phúc của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ trước đây.

Giả Nãi Lượng sinh năm 1984, cũng là diễn viên được yêu thích ở Trung Quốc. Anh gây chú ý nhờ Vẫn cứ thích em, Thời gian đẹp nhất.

Nguồn: Weibo

>>>XEM THÊM:  Vợ ngoại tình, Giả Nãi Lượng viết tâm thư: Xin lỗi Lộ Lộ, có lẽ anh chưa đủ tốt

Vũ Linh Baodatviet.vn

Tag: #giả nãi lượng   #Lý Tiểu Lộ ngoại tình   #dgone   #rapper dgone   #người tình của lý tiểu lộ  

MỚI NHẤT