Sự thật đằng sau biệt danh của các sao Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh vì giao tiếp kém, Địch Lệ Nhiệt Ba do quá tham ăn

07/07/2020 17:03

Sao Hoa ngữ có nhiều biệt danh khá thú vị nhưng không phải ai cũng biết câu chuyện đằng sau đó.

Nhiều ngôi sao trong làng giải trí ngoài tên gọi thường ngày ra thì cũng có những biệt danh khá thú vị như 'Địch béo' Địch Lệ Nhiệt Ba, 'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi hay 'Ca ca có tiền' Tiêu Chiến… Vậy những biệt danh này đến từ đâu và đằng sau có câu chuyện thú vị gì?

Lưu Diệc Phi: Thần tiên tỷ tỷ

Sự thật đằng sau biệt danh của các sao Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh vì giao tiếp kém, Địch Lệ Nhiệt Ba do quá tham ăn 0

Trong suốt gần 20 năm qua, mọi người gần như đều đã quen gọi Lưu Diệc Phi với biệt danh 'Thần tiên tỷ tỷ'. Biệt danh 'Thần tiên tỷ tỷ' của Lưu Diệc Phi xuất phát từ bộ phim Thiên long bát bộ (2003) khi Đoàn Dự (Lâm Chí Dĩnh đóng) gọi Vương Ngữ Yên (Lưu Diệc Phi đóng) nên từ đó khán giả hay gọi nữ diễn viên như vậy. Ngoài ra, Lưu Diệc Phi còn được biết đến với vẻ đẹp thanh cao thoát tục như tiên nữ, về sau mọi người cũng hay gọi cô là 'thiên tiên'.

Địch Lệ Nhiệt Ba: Địch béo

Sự thật đằng sau biệt danh của các sao Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh vì giao tiếp kém, Địch Lệ Nhiệt Ba do quá tham ăn 1

Địch Lệ Nhiệt Ba từng xây dựng hình ảnh tham ăn rất dễ thương, chính vì thế mà cô nhận được một lượng fan không nhỏ từ đây. Nhiều người thắc mắc Địch Lệ Nhiệt Ba không béo thì tại sao lại gọi là 'Địch béo'? Nguyên nhân đến từ việc người đẹp 28 tuổi ăn nhiều và ăn rất ngon miệng, thậm chí đạo cụ của trường quay cũng không thoát được, nên biệt danh 'Địch béo' từ đó xuất hiện.

Cúc Tịnh Y: Mỹ nữ 4.000 năm

Sự thật đằng sau biệt danh của các sao Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh vì giao tiếp kém, Địch Lệ Nhiệt Ba do quá tham ăn 2

Biệt danh 'mỹ nữ 4000 năm' mà Cúc Tịnh Y mang theo suốt nhiều năm qua tuy có lợi cho sự nghiệp nhưng lại khiến netizen không có mấy thiện cảm với cô. Theo như Cúc Tịnh Y tiết lộ thì truyền thông Nhật Bản gọi cô là 'thần tượng 4000 năm có một', chẳng hiểu vì sao khi về Trung Quốc lại trở thành 'mỹ nữ 4000 năm'. Nhiều người từng cho rằng chính phía Cúc Tịnh Y đã mua tin tức và gọi cô với danh hiệu này để thu hút sự chú ý của truyền thông và công chúng.

Triệu Lệ Dĩnh: Triệu Tiểu Đao

Sự thật đằng sau biệt danh của các sao Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh vì giao tiếp kém, Địch Lệ Nhiệt Ba do quá tham ăn 3

Từng có một thời gian Triệu Lệ Dĩnh bị chê là EQ thấp với những phát ngôn không tinh tế, dễ mất lòng người khác. Chính sự thẳng thắn không được lòng mọi người mà Triệu Lệ Dĩnh được mệnh danh là 'Triệu Tiểu Đao', ý chỉ việc người ta đang nói vui vẻ mà sau đó lại bị cô cho một 'đao' xuống làm mất hứng. Nếu ai quan tâm Triệu Lệ Dĩnh thì đều biết cô là một người khá kém trong việc giao tiếp, bạn thân trong giới cũng không nhiều.

Lộc Hàm: Nai ngốc

Sự thật đằng sau biệt danh của các sao Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh vì giao tiếp kém, Địch Lệ Nhiệt Ba do quá tham ăn 4

Biệt danh 'nai ngốc' của Lộc Hàm đến từ việc anh tham gia show truyền hình Running Man bản Trung. Khoảng thời điểm Lộc Hàm mới gia nhập đoàn anh em Running Man, nam ca sĩ không biết gì cả, phản ứng cũng chậm. Cũng kể từ đó, fan hâm mộ đặt cho Lộc Hàm biệt danh 'nai ngốc'.

Tiêu Chiến: Ca ca có tiền

Sự thật đằng sau biệt danh của các sao Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh vì giao tiếp kém, Địch Lệ Nhiệt Ba do quá tham ăn 5

Trong Trần tình lệnh, vai Lam Trạm của Vương Nhất Bác được gọi là 'ca ca có tiền' thì ngoài đời biệt danh này được gắn với Tiêu Chiến. Biệt danh này có không phải vì Tiêu Chiến giàu có mà do tên anh khi ký trông rất giống với từ 'có tiền' nên fan hâm mộ thân mật gọi nam diễn viên như vậy.

Vương Nhất Bác: Mẫu đơn trắng Lạc Dương

Sự thật đằng sau biệt danh của các sao Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh vì giao tiếp kém, Địch Lệ Nhiệt Ba do quá tham ăn 6

Vương Nhất Bác có một biệt danh khá 'nữ tính', đó là 'mẫu đơn trắng Lạc Dương'. Khoảng thời điểm mới bước chân vào làng giải trí, Vương Nhất Bác không chỉ có làn da trắng nổi bật mà nam ca sĩ còn nhuộm tóc trắng. Ngoài ra, vì sinh ở Lạc Dương (Hà Nam, Trung Quốc) nên Vương Nhất Bác được gọi là 'mẫu đơn trắng Lạc Dương'.

Nguồn: Sina

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hoàng Linh/Toquoc.vn

#sao Hoa ngữ #làng giải trí #Lưu Diệc Phi #Triệu Lệ Dĩnh #Địch Lệ Nhiệt Ba #cúc tịnh y #lộc hàm #Tiêu Chiến

Khoảnh khắc 'ngoảnh đầu nhìn lại' của dàn mỹ nhân Hoa ngữ khiến netizen phát cuồng

02/02/2020 09:44

Mỹ nhân Hoa ngữ có nhiều khoảnh khắc khiến nhiều người phải mê mẩn.

Người ta thường nói 'người đẹp làm gì cũng đẹp', câu này quả thật không sai. Những mỹ nhân Hoa ngữ có nhiều khoảnh khắc đẹp, trong đó khoảnh khắc 'ngoảnh đầu nhìn lại' khiến nhiều netizen phát cuồng.

Trịnh Sảng ngọt ngào trong sáng.

Trịnh Sảng ngọt ngào trong sáng.

Lưu Diệc Phi lúc nào cũng đẹp.

Lưu Diệc Phi lúc nào cũng đẹp.

Tuy vướng nhiều thị phi nhưng không thể phủ nhận Vương Âu rất cuốn hút.

Tuy vướng nhiều thị phi nhưng không thể phủ nhận Vương Âu rất cuốn hút.

Khác hẳn hình ảnh sang chảnh trên thảm đỏ, khi ở hậu trường Dương Mịch lại cực kỳ đáng yêu.

Khác hẳn hình ảnh sang chảnh trên thảm đỏ, khi ở hậu trường Dương Mịch lại cực kỳ đáng yêu.

Khoảnh khắc từng khiến vạn người mê mẩn của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Khoảnh khắc từng khiến vạn người mê mẩn của Địch Lệ Nhiệt Ba.

'Mỹ nữ 4000 năm có một' Cúc Tịnh Y.

'Mỹ nữ 4000 năm có một' Cúc Tịnh Y.

Phút ngoảnh đầu và tặng thêm cái nháy mắt của Tống Thiến.

Phút ngoảnh đầu và tặng thêm cái nháy mắt của Tống Thiến.

Đã là Trương Bá Chi thì lúc nào cũng đẹp.

Đã là Trương Bá Chi thì lúc nào cũng đẹp.

Lưu Thi Thi thế này bảo sao Ngô Kỳ Long không mê cho được!

Lưu Thi Thi thế này bảo sao Ngô Kỳ Long không mê cho được!

Hình ảnh đáng yêu của Triệu Lệ Dĩnh.

Hình ảnh đáng yêu của Triệu Lệ Dĩnh.

Mạnh Mỹ Kỳ quả không hổ danh 'visual' của nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ.

Mạnh Mỹ Kỳ quả không hổ danh 'visual' của nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ.

Ngoài Mạnh Mỹ Kỳ thì Hỏa Tiễn Thiếu Nữ còn có một mỹ nữ khác là Dương Siêu Việt.

Ngoài Mạnh Mỹ Kỳ thì Hỏa Tiễn Thiếu Nữ còn có một mỹ nữ khác là Dương Siêu Việt.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo LiLy/Saostar.vn

#Lưu Diệc Phi #Lưu Thi Thi #tống thiến #Cúc Tịnh Y

Truyền thông Hoa ngữ xôn xao trước thông tin, một Đại hoa đán sau khi kết hôn không lâu thì ngoại tình với trai trẻ?

07/05/2020 00:00

Dù có khá nhiều dữ kiện được đưa ra nhưng netizen vẫn chưa biết đại hoa đán được nhắc đến là ai.

Mới đây, một blogger xứ Trung đã khiến cộng đồng dân mạng xôn xao khi tung ra 'dưa lớn' (ý chỉ tin đồn) về một đại hoa đán trong showbiz Hoa ngữ. Theo blogger cho biết thì đại hoa đán này có biệt danh là 'Ngọc Nhi tỷ tỷ', cô đã kết hôn với chồng là 'Hoa Hoa huynh' nhưng cuộc hôn nhân của họ chỉ là hữu danh vô thực.

Sau khi kết hôn, đại hoa đán này đã liên tiếp ngoại tình. Những người tình bên ngoài của đại hoa đán này đều là trai trẻ. Theo nguồn tin blogger cho hay, đại hoa đán này không chỉ mời người tình đi ăn cơm, mua quà cho mà còn cho họ đóng phim nữa.

Đại hoa đán Cbiz có quan hệ ngoài luồng với hai người và cả hai đều là 'tình chị em'.

Đại hoa đán Cbiz có quan hệ ngoài luồng với hai người và cả hai đều là 'tình chị em'.

Trong khi netizen đang đau đầu không biết đại hoa đán được nhắc đến là ai thì blogger tiếp tục đưa ra những dữ kiện mới. Theo đó thì tiếng Trung của 'Hoa Hoa huynh' không tốt còn 'người tình trẻ' lại từng cùng 'Ngọc Nhi tỷ tỷ' đóng phim chung. Thế nhưng dù dữ kiện blogger đưa ra khá nhiều nhưng netizen vẫn 'chịu' không đoán được ra là ai. Hàng loạt những nàng đại hoa đình đám của Cbiz được đưa vào 'diện tình nghi' như Châu Tấn, Thang Duy nhưng họ đều không có biệt danh 'Ngọc Nhi tỷ tỷ' mà blogger nói.

Cư dân mạng bình luận.

Cư dân mạng bình luận.

Nguồn: Weibo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hoàng Linh/Toquoc.vn

#tin đồn #showbiz Hoa ngữ #tình chị em #đại hoa đán

Phản ứng của các sao Hoa ngữ khi bị nhận nhầm thành minh tinh khác: Dương Mịch ứng xử khéo léo còn Triệu Lệ Dĩnh bị chê 'não rỗng'

21/03/2020 09:38

Sự 'quay ngoắt' về thái độ của Trương Hinh Dư khi bị nhận nhầm với 'tình địch cũ' Phạm Băng Băng cũng là câu chuyện được fan Cbiz bàn tán nhiều.

Giữa trùng trùng điệp điệp các người đẹp, mỗi năm có đến hàng chục, hàng trăm cái tên mới như Cbiz thì việc bị nhận nhầm từ người này thành người kia là chuyện thường tình. Lắm khi các fan gặp ngoài đường còn nhận nhầm thần tượng của mình, nói chi là chỉ nhìn qua ảnh, dễ bị các góc chụp che mắt. 

Bị nhận nhầm là chuyện thường tình, còn phản ứng của các sao khi biết bị nhận nhầm thành người khác như thế nào mới là điều đáng nói. Khi bàn đến chủ đề này, có người sẽ được khen ngợi vì EQ cao, cách ứng biến tình huống cực kỳ tốt, nhanh nhạy, khéo léo. Có những người trái ngược, họ lại buông những lời khó chịu, bực dọc và vì thế bị đánh giá không tốt. 

Dương Mịch khi bị nhầm thành Phạm Băng Băng

Băng Phạm là minh tinh giải trí nổi tiếng, còn Dương Mịch cũng được biết đến nhiều không thua kém. Thế nhưng, vì Phạm Băng Băng hoạt động ở nước ngoài nhiều hơn, nên vô hình trung, các truyền thông quốc tế hay hiểu lầm một số người đẹp Trung Quốc là Phạm Băng Băng. Khi tham dự một tuần lễ thời trang tại Châu Âu, Dương Mịch từng gặp trường hợp khó xử này. 

Phản ứng của các sao Hoa ngữ khi bị nhận nhầm thành minh tinh khác: Dương Mịch ứng xử khéo léo còn Triệu Lệ Dĩnh bị chê 'não rỗng' 0

Đó là một tình huống khó phản ứng cho Dương Mịch, sau này, khi lên chương trình Happy Camp và được hỏi về trường hợp bị nhận nhầm một lần nữa, Dương Mịch khéo léo đáp lại: 'Tôi thấy chị ấy rất đẹp nên bị nhận nhầm như một lời khen đối với tôi vậy'. 

Phản ứng của các sao Hoa ngữ khi bị nhận nhầm thành minh tinh khác: Dương Mịch ứng xử khéo léo còn Triệu Lệ Dĩnh bị chê 'não rỗng' 1

Cách trả lời này của Dương Mịch rất hay, thể hiện được EQ cao của cô. Vừa không làm mích lòng đàn chị và các fan của Băng Phạm, vừa không hạ thấp bản thân quá mức. Nhờ đó mà Dương Mịch là một trong số ít những ngôi sao nữ được Phạm Băng Băng tán thưởng. 

Lý Băng Băng khi bị nhầm thành Dương Mịch

Người ta thường hay nói, 'Tứ Đán Song Băng', ý chỉ địa vị của 6 mỹ nhân này trong Cbiz. 'Tứ Đán' bao gồm 4 (Tứ) hoa đán được khẳng định là Triệu Vy, Chương Tử Di, Châu Tấn, Từ Tịnh Lôi. Họ có quyền lực, có tài và chỗ đứng vững chắc, dù không còn hoạt động sôi nổi thì vẫn không bị quên lãng. 'Song Băng' lại là ý chỉ Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng. Hai cô tuy có địa vị dưới 'Tứ Đán', nhưng vẫn quyền lực hơn các tiểu hoa khác. 

Phản ứng của các sao Hoa ngữ khi bị nhận nhầm thành minh tinh khác: Dương Mịch ứng xử khéo léo còn Triệu Lệ Dĩnh bị chê 'não rỗng' 2

Vì vậy nên khi Lý Băng Băng bị nhận nhầm thành Dương Mịch, nhiều người nếu ở địa vị của cô sẽ thấy đó là sự sỉ nhục. Lý Băng Băng lại trái ngược, cô rất khiêm tốn nói: 'Tôi cũng là fan của Mịch Mịch (biệt danh fan thường gọi Dương Mịch). Mọi người bạn thân đều có sự giống nhau mà'. 

Sự khiêm tốn, cách ăn nói khéo léo của Lý Băng Băng đã lý giải vì sao cô có thể từng bước vượt qua scandal mà đi lên được cùng hàng với Phạm Băng Băng. 

Triệu Lệ Dĩnh bị nhầm thành Dương Mịch

Dương Mịch đóng Cung Tỏa Tâm Ngọc, sau đó phần 2 Cung Tỏa Châu Liêm do Triệu Lệ Dĩnh đóng. Tạo hình của cả hai giống nhau ở cách búi tóc, trang phục nên đã có lần fan nhận nhầm Triệu Lệ Dĩnh thành Dương Mịch ở phim trường. 

Khi biết mình bị nhận nhầm, Triệu Lệ Dĩnh đã rất bức xúc mà đăng tải một bài viết lên Weibo: 'Tại sao lại nhầm tôi thành Dương Mịch? Các bạn không biết thần tượng của mình có vẻ ngoài như thế nào sao? Mắt to, rẽ mái giữ thì đều là Dương Mịch à?'

Phản ứng của các sao Hoa ngữ khi bị nhận nhầm thành minh tinh khác: Dương Mịch ứng xử khéo léo còn Triệu Lệ Dĩnh bị chê 'não rỗng' 3

Cách nói có phần gay gắt, khó chịu khiến Triệu Lệ Dĩnh đã bị ném đá rất nhiều. Từ đó cũng hình thành làn sóng anti, tẩy chay cô một thời gian dài. Cũng vì vậy, Triệu Lệ Dĩnh bị netizen mắng chửi là 'não rỗng' vì không biết cách ăn nói. 

Mặc dù cách nói của Triệu Lệ Dĩnh có thể gây sự khó chịu cho một số người, nhưng thiết nghĩ chúng ta nên hiểu rõ tình huống để hiểu vì sao cô lại tức giận như vậy. Theo đó, bị nhận nhầm, bị fan đuổi theo xin chữ ký tại phim trường đã làm ảnh hưởng đến tiến độ quay phim của Triệu Lệ Dĩnh, đó là điều cô bực bội đầu tiên. Thứ hai, có tin những fan này sau khi biết mình nhận nhầm đã thẳng tay vứt chữ ký của Triệu Lệ Dĩnh trước thùng rác mà không hề kiêng kị nữ diễn viên. Vậy nên, không thể hoàn toàn trách Triệu Lệ Dĩnh được. 

Nhưng mấy ai hiểu được ngọn nguồn câu chuyện trên, họ chỉ đọc được dòng status của Triệu Lệ Dĩnh và cho rằng cô coi thường đàn chị. Từ đó, Triệu Lệ Dĩnh bị gắn liền với danh 'não rỗng'. 

Nhưng mấy ai hiểu được ngọn nguồn câu chuyện trên, họ chỉ đọc được dòng status của Triệu Lệ Dĩnh và cho rằng cô coi thường đàn chị. Từ đó, Triệu Lệ Dĩnh bị gắn liền với danh 'não rỗng'.

Trương Hinh Dư bị nhầm thành Phạm Băng Băng

Lúc mới vào ngành giải trí, Trương Hinh Dư từng nhiều lần khổ sở vì bị gọi là 'bản sao của Phạm Băng Băng'. Cách ăn mặc của hai cô nhiều lần giống nhau, gương mặt cũng có nét hao hao nên nhầm lẫn là chuyện không thể tránh khỏi. Có lần, khi lên báo nước ngoài, phóng viên đã lấy nhầm ảnh của Trương Hinh Dư để minh họa cho Phạm Băng Băng. 

Phản ứng của các sao Hoa ngữ khi bị nhận nhầm thành minh tinh khác: Dương Mịch ứng xử khéo léo còn Triệu Lệ Dĩnh bị chê 'não rỗng' 5

Băng Phạm là đàn chị lớn trong Cbiz, nên ban đầu Trương Hinh Dư cảm thấy hãnh diện. Cô từng chia sẻ mình rất vui khi được so sánh với một người đẹp nổi tiếng như vậy. Nhưng mọi chuyện đã khác từ khi tin đồn hẹn hò của Lý Thần và Băng Phạm rộ lên. 

Trước khi hẹn hò với Phạm Băng Băng, Lý Thần từng có một đoạn tình duyên vói Trương Hinh Dư. Nữ diễn viên gợi cảm đã rất sốc khi biết một đồng nghiệp thân thiết với mình như Phạm Băng Băng và bạn trai cũ là Lý Thần lại hẹn hò. Vì vậy, Trương Hinh Dư không còn yêu mến Băng Phạm nữa mà chuyển sang cạnh khóe, nói móc cô trên truyền hình lẫn báo đài. 

Phản ứng của các sao Hoa ngữ khi bị nhận nhầm thành minh tinh khác: Dương Mịch ứng xử khéo léo còn Triệu Lệ Dĩnh bị chê 'não rỗng' 6

Sau này, khi bị hỏi về vấn đề nhầm lẫn với Băng Phạm, Trương Hinh Dư cũng 'quay ngoắt'. Không còn hãnh diện nữa mà cô cực kỳ gay gắt: 'Đừng so sánh tôi với người khác! Danh tiếng của họ chẳng là gì đối với tôi!'.

Giờ thì, Lý Thần và Phạm Băng Băng đã chia tay, Trương Hinh Dư lại có cuộc sống êm ấm bên người chồng quân nhân điển trai, giàu có.  

Giờ thì, Lý Thần và Phạm Băng Băng đã chia tay, Trương Hinh Dư lại có cuộc sống êm ấm bên người chồng quân nhân điển trai, giàu có. 
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo MaCee/Baodatviet.vn

#Dương Mịch #Triệu Lệ Dĩnh #Trương Hinh Dư #Phạm Băng Băng #Lý Băng Băng #bị nhầm thành sao khác

Mới nhất