Sự thật đằng sau câu chuyện Brad Pitt và Angelina Jolie 'giả vờ ly hôn'

12/09/2017 11:10

Theo GossipCop, tin đồn về việc Brad Pitt và Angelina Jolie 'giả vờ ly hôn' để tạo hiệu ứng truyền thông là hoàn toàn bịa đặt.

Mới đây, trang tin Yahoo tiết lộ 'cặp đôi vàng của Hollywood' đã sẵn sàng tái hợp, sau một năm 'giả vờ ly hôn' để thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Yahoo trích dẫn một nguồn tin giấu tên cho biết, việc chia tay và sau đó quay lại với nhau sẽ đưa Brangelina trở lại vị trí tâm điểm của Hollywood.

 

'[Pitt và Jolie] đã tính toán rằng việc tạo ra một màn kịch ly hôn hoành tráng, thậm chí đưa cả tòa án và các lực lượng chức năng vào cuộc, sẽ hướng sự chú ý của công chúng về phía họ. Và cặp đôi này đã thành công' - nguồn tin này trả lời Yahoo.

Nhưng theo Gossip Cop, đây chỉ là một tin đồn thất thiệt. Một nguồn tin nắm bắt được nội tình Brangelina khẳng định với Gossip Cop rằng việc cặp đôi này dựng chuyện ly hôn 'đơn giản là không đúng sự thật'. Pitt và Jolie vẫn đang xúc tiến các thủ tục ly hôn, và chắc chắn sẽ không quay lại với nhau.

TIN TÀI TRỢ

Trước đó, Gossip Cop đã liên tục 'bóc trần sự thật' các tin đồn của Daily Mail hay The Sun về việc Brad Pitt và Angelina Jolie đã nghĩ lại và đang tìm cách tái hợp.

Những khoảnh khắc xúc động và lãng mạn trong lễ cưới của Angelina và Brad Pitt

Theo Pa Dun/Thoidai.com.vn


Một trời ký ức ùa về với bản cover 'Đành nói lời chia tay' của Thái Trinh

MỘT TRỜI KÝ ỨC ÙA VỀ VỚI BẢN COVER 'ĐÀNH NÓI LỜI CHIA TAY' CỦA THÁI TRINH video tiin

Đây là một ca khúc gắn liền với thanh xuân của nhiều người thuộc thế hệ 8x, 9x nhưng được làm mới qua cách thể hiện mộc mạc của Thái Trinh với cây guitar.

29 phút trước

Xem tiếp

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel

GP: 354/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp 25/01/2017

Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Hotline: 0163.473.4661 - CSKH: 198 (Miễn phí)

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18 - Email: hoptac@viettel.com.vn