Sự thật về chuyện Miley Cyrus mang bầu vì đi sắm quần áo sơ sinh

17/10/2018 11:56

Miley Cyrus vừa bị bắt gặp đi mua sắm quần áo sơ sinh. Nữ ca sĩ sắp làm mẹ ư?

Mới đây, Miley Cyrus vừa đến một cửa hàng quần áo em bé tại Los Angeles để mua sắm cùng vài người bạn. Đây là thời điểm 2 tháng kể từ khi hôn phu của cô, Liam Hemsworth chia sẻ ‘thực sự sẵn sàng nếu Miley có bầu'. Chính vì thế, thông tin Miley Cyrus đang mang thai càng có cơ sở. 

Sự thật về chuyện Miley Cyrus mang bầu vì đi sắm quần áo sơ sinh 0

Miley Cyrus bước ra từ một cửa hàng thời trang trẻ em tại Los Angeles.

Miley Cyrus bước ra từ một cửa hàng thời trang trẻ em tại Los Angeles.

Tuy nhiên, nguồn tin thân cận với Miley Cyrus đã phủ nhận thông tin này: ‘Mặc dù Miley ra ngoài mua sắm đồ trẻ em, nhưng không phải cô ấy mang bầu đâu. Bụng cô ấy chưa bao giờ phẳng hơn. Miley đang có vóc dáng tốt và không có ý định xây dựng gia đình lúc này.' Được biết, chuyến mua sắm vừa rồi nhằm phục vụ cho một người bạn của Miley Cyrus. 

Thế nhưng Miley chưa mang thai đâu! 

Thế nhưng Miley chưa mang thai đâu! 

Bên cạnh đó, Miley Cyrus cũng bộc lộ ước muốn làm mẹ một ngày không xa. ‘Cô ấy tốt bụng, yêu trẻ nhưng đây chưa phải là thời điểm thích hợp để có con' - nguồn tin trên chia sẻ thêm. 

Hiện tại, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đang dành nhiều thời gian bên nhau. Họ chủ yếu nghỉ ngơi tại căn nhà cùng mua năm ngoái ở bang Tennessee. Đây là ngồi nhà rộng rãi gồm 5 phòng ngủ, gần với Franklin - nơi Miley lớn lên. Miley Cyrus đã tự tay trang hoàng cho ‘ngôi nhà trong mơ' của cô và muốn nuôi các con lớn lên tại đây. 

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đang dành thời gian nghỉ ngơi tại căn nhà chung của họ.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đang dành thời gian nghỉ ngơi tại căn nhà chung của họ.

Cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth đính hôn năm 2016 sau nhiều lần tan vỡ, hàn gắn. Sắp tới, Miley có thể trở lại với âm nhạc. Hiện tại, Instagram của cô vẫn ‘trắng xóa' nên fans đang nghi ngờ một ngày ‘comeback' không xa của nữ ca sĩ Wrecking Ball

Theo Carl/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/su-that-ve-chuyen-miley-cyrus-mang-bau-vi-di-sam-quan-ao-so-sinh-1355993.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT