Sự thật về tình bạn giữa Kim Kardashian và Jennifer Lawrence

25/02/2018 14:00

Nữ diễn viên Jennifer Lawrence mới đây đã lên tiếng về những suy nghĩ của cô về tình bạn với Kim 'siêu vòng 3'.

Jennifer Lawrence không giấu giếm chuyện mình là một fan hâm mộ của gia đình Kardashian. Cô nàng từng có dịp xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế đình đám của gia đình này mang tên Keeping Up with the Kardashian. Đặc biệt, Jennifer còn có tình bạn với Kim Kardashian, nữ diễn viên từng phỏng vấn Kim trên talkshow Jimmy Kimmel Live.

Kim Kardashian và Jennifer Lawrence có thật sự khăng khít? 

Kim Kardashian và Jennifer Lawrence có thật sự khăng khít?

Thế nhưng, sự thật về tình bạn giữa hai cô nàng nổi tiếng của showbiz là gì? Trong một cuộc phỏng vấn gần đây tại New York, Jennifer Lawrence đã cho rằng đây chỉ là mối quan hệ từ một phía. Trong khi Jennifer thân thiết với Kim Kardashian thì từ phía Kim, cô không nghĩ vậy. 'Tôi không chắc cô ấy gọi tôi là bạn. Đó có thể là tình bạn từ một phía. Hy vọng điều này không phải là sự thật' - Jennifer Lawrence cho biết.

Jennifer Lawrence từng phỏng vấn Kim Kardashian vào tháng 11 năm ngoái. 

Jennifer Lawrence từng phỏng vấn Kim Kardashian vào tháng 11 năm ngoái.

Mặc dù vậy, nữ diễn viên The Hunger Game vẫn ra sức khen ngợi Kim và gia đình Kardashian. Cô nàng chia sẻ: 'Khi biết được tôi sắp phỏng vấn Kim tôi đã thốt lên 'Ôi Chúa ơi, tôi đã chờ cả cuộc đời rồi.' Tôi muốn có càng nhiều thông tin càng tốt. Tôi muốn nghiên cứu thật kỹ về Kim Kardashian. Tôi đã đến nhà Kris Jenner để dùng bữa với cả gia đình.'

Hơn nữa, Jennifer Lawrence tiết lộ rằng tất cả thành viên trong nhà Kardashian đều rất thông minh và vui tính. 'Họ rất tốt bụng và gần gũi. Họ có mối liên kết chặt chẽ với nhau, tôi nghĩ đó là một điều tích cực để cho cả thế giới biết. Đối với tôi họ thật sự đáng yêu.'

Jennifer Lawrence còn thân thiết với mẹ cả Kris Jenner. 

Jennifer Lawrence còn thân thiết với mẹ cả Kris Jenner.

Mùa Giáng sinh năm ngoái, mẹ cả Kris Jenner đã lên tiếng cho biết Jennifer Lawrence là một người bạn thân của mình. Khi được Jennifer hỏi về món quà yêu thích nhân dịp Giáng sinh vừa rồi, Kris Jenner không ngần ngại mà trả lời đó là một chiếc siêu xe Porsche. Cuối cùng nữ diễn viên đoạt giải Oscar đã gửi đến Kris Jenner một chiếc Porsche mô hình đồ chơi.

Có vẻ như gia đình Kardashian thực sự yêu quý Jennifer Lawrence!

Theo Ngô An Kha/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/su-that-ve-tinh-ban-giua-kim-kardashian-va-jennifer-lawrence-1114858.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT