Suri Cruise trở thành đối tượng 'triệu đô' của những tên bắt cóc?

17/08/2019 17:04

Tờ tạp chí cho rằng, thời gian gần đây, bé Suri liên tục ra ngoài mà không có người bảo vệ đi kèm.

Mới đây, tờ tạp chí National Enquirer đã đăng tải thông tin về việc bé Suri Cruise, con gái của Tom Cruise cùng Katie Holmes trở thành đối tượng mà những tên bắt cóc đang nhắm tới. Theo đó, thông tin được đăng tải trên trang nhất của tờ tạp chí.

Tờ tạp chí đăng tải thông tin lên trang nhất 

Tờ tạp chí đăng tải thông tin lên trang nhất

Bài báo cho rằng, Suri có thể là mục tiêu 'triệu đô' mà các nhóm bắt cóc người Hồi giáo, khi thời gian gần đây con gái Tom Cruise thường xuyên ra phố mà không có người bảo vệ đi cùng.

Ngoài ra, bài báo cũng dẫn chứng lời của một cựu cảnh sát cho biết: 'Nếu tôi là Tom hay Katie, tôi sẽ đảm bảo rằng, con gái mình phải được trang bị vũ khí hoặc người bảo vệ bên cạnh. Tom và Katie có lý do để sợ hãi, bởi những tên bắt cóc sẵn sàng nhắm tới Suri vì bé là con của người nổi tiếng'.

Tuy nhiên, phía GossipCop đã liên hệ với quản lý của vợ cũ Tom Cruise, người này khẳng định rằng, vẫn luôn có người bảo vệ đi theo bé Suri mỗi ngày, chỉ là họ không xuất hiện trong những bức ảnh tờ National Enquirer đưa ra trong bài báo.

Suri Cruise trở thành đối tượng 'triệu đô' của những tên bắt cóc? 1

Cô bé Suri chào đời vào tháng 4/2006. Đến tháng 11 năm đó, bố mẹ cô bé - Katie Holmes và Tom Cruise - mới tổ chức đám cưới ở Italy. Tháng 6/2012, Katie nộp đơn xin ly hôn Tom. Katie đã giành được quyền nuôi con sau khi nêu ra rằng cô lo sợ giáo phái Scientology của Tom sẽ ảnh hưởng xấu đến Suri. Những năm gần đây, Tom không còn được trông thấy gặp gỡ Suri.

Nguồn: GossipCop

Theo Hà Phương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Tag: #Tom Cruise   #Katie Holmes   #Suri Cruise  

MỚI NHẤT