Tài tử 'Train to Busan' khiến dư luận dậy sóng khi tuyên bố cưới tình trẻ hơn 17 tuổi

24/05/2019 10:31

Tuyên bố này được nam diễn viên Ma Dong Seok chia sẻ khi tham dự liên hoan phim Cannes 2019.

Xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes 2019 hôm 23/5 vừa qua, nam tài tử Ma Dong Seok của Train To Busan đã tuyên bố kế hoạch kết hôn với người bạn gái kém mình 17 tuổi Ye Jung Hwa. Nam nghệ sĩ cho biết, anh rất muốn cưới vào năm nay nhưng do lịch trình công việc quá bận rộn nên đành phải chuyển sang năm sau.

Tài tử 'Train to Busan' khiến dư luận dậy sóng khi tuyên bố cưới tình trẻ hơn 17 tuổi 0 

Ngay sau đó, phía công ty quản lý đã có phản hồi chính thức: 'Câu hỏi về chuyện kết hôn của anh ấy xuất hiện trong một buổi gặp gỡ sắp xếp với phóng viên ở Cannes và anh ấy nói rằng anh ấy muốn cưới nhanh nhất có thể, thậm chí là vào năm sau. Anh ấy không hề nói về kế hoạch kết hôn cụ thể.

Hiện Ma Dong Seok đang duy trì mối quan hệ tốt đẹp với Ye Jung Hwa. Chúng tôi xin được tuyên bố rằng kế hoạch cưới hỏi của họ chưa được xác nhận và nếu có, thông tin sẽ được công bố qua kênh chính thức của công ty. Cảm ơn vì đã quan tâm và ủng hộ'.

Người tình nóng bỏng của nam diễn viên gạo cội  

Người tình nóng bỏng của nam diễn viên gạo cội 

Nam diễn viên tại Cannes 2019. 

Nam diễn viên tại Cannes 2019.

Cặp đôi lệch tuổi Ma Dong Seok và Ye Jung Hwa bắt đầu hẹn hò vào tháng 11/2016. Dù chênh nhau tới 17 tuổi nhưng họ lại có nhiều sở thích chung như gym, học tiếng Anh và tập thể dục. Sự ngọt ngào và những màn thể hiện tình cảm lãng mạn của cặp đôi nhận được ủng hộ nhiệt tình từ công chúng. Từ khi yêu nhau, họ còn quyết định ký hợp đồng chung với một công ty quản lý. Dù từng bị dự đoán sẽ chẳng bền lâu nhưng cả hai đã cho thấy, họ yêu nhau thật sự và có thể vượt qua mọi chuyện. 

 

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/tai-tu-train-to-busan-khien-du-luan-day-song-khi-tuyen-bo-cuoi-tinh-tre-hon-17-tuoi-1548898.html

Tag: #tình trẻ   #Train to Busan   #Ma Dong Seok