Talk show Lê Giang kể chuyện bị Duy Phương bạo hành đã bị xóa khỏi Youtube

07/12/2017 08:38

Nhà sản xuất chương trình 'Sau ánh hào quang' đã gỡ bỏ tập 10 về nghệ sĩ Lê Giang khỏi Youtube.

Vụ việc Lê Giang kể chuyện bị chồng cũ Duy Phương đánh đập, vứt xuống cầu thang ở tập 10 chương trình 'Sau ánh hào quang' vẫn đang gây xôn xao làng giải trí.

Trước sự chứng kiến của hàng triệu khán giả truyền hình, Lê Giang đã tố nghệ sĩ hài Duy Phương bạo hành, đánh đạp dã man, thậm chí là ném xuống cầu thang đễn nỗi cô đau lòng quá mà đòi ly hôn. Lê Giang còn nói rằng cô đến với Duy Phương chẳng phải vì tình yêu.

Tập 10 'Sau ánh hào quang' với khách mời Lê Giang đã bị xóa. 

Tập 10 'Sau ánh hào quang' với khách mời Lê Giang đã bị xóa.

Ngay sau đó, Duy Phương đã chính thức lên tiếng về vụ việc. Anh cho rằng, phía Lê Giang và chương trình 'Sau ánh hào quang' bịa đặt sai sự thật ảnh hưởng đến danh dự của bản thân.

Nghệ sĩ Duy Phương cũng cho biết đã gửi thư lên lãnh đạo đài HTV thông qua luật sư.

Phía nhà sản xuất cùng nhà đài chưa đưa ra bình luận cụ thể liên quan đến ồn ào sau phát sóng. Tuy nhiên, cách đây ít giờ, video tập 10 của chương trình đã bị gỡ khỏi các kênh phát chính thức của HTV và đơn vị sản xuất trên YouTube. Hiện tại, gõ tìm kiếm tập này chỉ ra những phân đoạn nhỏ lẻ được cắt ra và chia sẻ lại.

Cư dân mạng có nhiều ý kiến bình luận trái chiều sau khi tập 10 chương trình 'Sau ánh hào quang' phát sóng. Đa số đều cho rằng, mục đích của chương trình ban đầu rất tốt đẹp, nhưng càng về sau càng trở nên quá đà. Trong số phát sóng này, hình ảnh Lê Giang được nâng lên, trong khi Duy Phương lại bị mắng chửi, chê bai.

Khi nguồn cơn câu chuyện vẫn chưa rõ thì việc phát sóng chương trình đã gây bất lợi cho Duy Phương - người bị liên đới trực tiếp trong câu chuyện.

Nghệ sĩ Duy Phương bị tổn thương và xúc phạm sau khi chương trình lên sóng. 

Nghệ sĩ Duy Phương bị tổn thương và xúc phạm sau khi chương trình lên sóng.

Các luồng thông tin trên mạng đánh giá đây là buổi trò chuyện một chiều, thiếu khách quan khiến dư luận hoang mang và ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự của người khác.

Hiện vụ việc vẫn chưa đến hồi ngã ngũ, tuy nhiên, video bị xóa khiến khán giả nghi ngờ về mức độ trung thực trong chia sẻ của Lê Giang.

T.H Baodatviet.vn

Tag: #Lê Giang   #sau ánh hào quang   #nghệ sĩ hài Duy Phương  

MỚI NHẤT