Tạm biệt Bảo Thanh trong 'Ngày ấy mình đã yêu', Chí Thiện lên sóng truyền hình tìm bạn mới

31/08/2018 14:48

Nam ca sĩ hy vọng khi tham gia chương trình sẽ có dịp gặp gỡ và tìm được 1 bạn gái 'tâm đầu ý hợp'.

Mới đây, trên fanpage chương trình Hẹn ngay đi đã hé lộ 4 soái ca sẽ tham gia tập 5 gồm Lincoln Thúc Lĩnh, Chí Thiện, S.T và Hiếu Nguyễn. Chắc chắn với độ hot của các chàng trai này, 12 ứng viên sẽ cạnh tranh gay gắt để 'tranh sủng', bởi cuối cùng chỉ có 1 cô gái được chọn cho buổi hẹn đặc biệt này mà thôi.
 

Trailer giới thiệu tập 5 của chương trình Hẹn ngay đi

Thành công với vai Đô trong bộ phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu, Chí Thiện lại càng được nhiều người yêu mến hơn, đặc biệt là các bạn nữ. Trong bộ phim này, Chí Thiện là một chàng bác sĩ điển trai, tâm lý, nấu ăn ngon, luôn chăm sóc người bạn thân Sol (Bảo Thanh đóng). Anh chính là hình mẫu 'bạn thân nhà người ta' mà tất cả các bạn nữ đều ao ước có được. 

Tạm biệt Bảo Thanh trong 'Ngày ấy mình đã yêu', Chí Thiện lên sóng truyền hình tìm bạn mới 0

Đến với Hẹn ngay đi, Chí Thiện chia sẻ: Với thế mạnh đẹp trai, dễ thương, dễ nói chuyện,... Chí Thiên hy vọng tham gia chương trình sẽ là dịp để mình gần gũi và có cơ hội để trò chuyện với những fan nữ đã luôn đồng hành cùng Thiên trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, lần này Thiện sẽ dành thời gian lắng nghe các bạn chia sẻ nhiều hơn, biết đâu như thế sẽ giúp mình tìm được 1 bạn gái 'tâm đầu ý hợp' sau khi tham gia chương trình.

Tạm biệt Bảo Thanh trong 'Ngày ấy mình đã yêu', Chí Thiện lên sóng truyền hình tìm bạn mới 1

Hiếu Nguyễn cũng thật thà: 'Nếu một người có thể khiến mình ấn tượng ngay thì có thể một là rất xinh đẹp, hai là nói chuyện rất thông minh hoặc có điều gì đó khác biệt với những bạn còn lại'.

Nói về thế mạnh của bản thân, Hiếu Nguyễn vừa khiêm tốn nhưng cũng tranh thủ 'thả thính' một cách ngôn tình: 'Bản thân Hiếu thì không có gì hết, nhưng người Hiếu đã chọn lựa, Hiếu sẽ có thời gian dành cho họ'. Thời gian chính là thứ quý giá nhất mà một người phụ nữ luôn mong muốn ở một người đàn ông, chính vì vậy, câu nói này của anh chắc chắn sẽ làm ấm lòng các cô gái.

Tạm biệt Bảo Thanh trong 'Ngày ấy mình đã yêu', Chí Thiện lên sóng truyền hình tìm bạn mới 2

TIN TÀI TRỢ

S.T chia sẻ về mẫu người bạn mà anh đang tìm kiếm là những người có tính cách rõ ràng, cá tính, mạnh mẽ. Anh nói thêm: 'Khi S.T ở bên cạnh ai mà người ta cho mình được những lời khuyên, mình cảm thấy tin tưởng họ, thì họ sẽ là những người bạn đi dường dài cùng mình.

S.T không dễ tin người lắm đâu, nhưng mà khi đến với chương trình thì coi như là cho mình một cơ hội. Bởi vì lâu quá mình cũng không có tìm hiểu những người bạn mới'.

Tạm biệt Bảo Thanh trong 'Ngày ấy mình đã yêu', Chí Thiện lên sóng truyền hình tìm bạn mới 3

Lincoln Thúc Lĩnh thừa nhận mình không có nhiều bạn bè: 'Ở ngoài thì Lincoln rất ít bạn, chắc chỉ có 2 - 3 người bạn thân là những người Lincoln chia sẻ được buồn vui. Điểm chung của những người bạn thân của Lincoln là điềm tĩnh, không nói nhiều, tinh tế một chút'. Hi vọng trong 12 ứng viên sẽ có những cô gái tinh tế và điềm tĩnh như Lincoln mong chờ.

15 ứng viên tham gia chương trình.

15 ứng viên tham gia chương trình.

 Lincoln Thúc Lĩnh, Chí Thiện, S.T và Hiếu Nguyễn

 Lincoln Thúc Lĩnh, Chí Thiện, S.T và Hiếu Nguyễn

Trịnh Thăng Bình - Puka

Trịnh Thăng Bình - Puka

Không chỉ có sự xuất hiện nóng bỏng của bốn khách mời điển trai, 12 ứng viên của tập 5 cũng vô cùng thú vị và hấp dẫn. Tập 5 Hẹn ngay đi sẽ được phát sóng lúc 20h thứ bảy, ngày 1 tháng 9 trên VTV3. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Chí Thiện tại đây!
 
Theo Lan Anh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/tam-biet-bao-thanh-trong-ngay-ay-minh-da-yeu-chi-thien-len-song-truyen-hinh-tim-ban-moi-1318950.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC