Tạm thời chia tay Justin Bieber, Selena Gomez vẫn được mẹ người yêu ủng hộ

14/03/2018 14:29

Mẹ Justin Bieber luôn biết cách trấn an và quan tâm tới con dâu tương lai, Selena Gomez.

Ở thời điểm hiện tại, Selena Gomez và bạn trai Justin Bieber đang trải qua thời kỳ lánh mặt nhau để 'làm mới' mối quan hệ tình cảm. Cả hai được cho là 'tạm chia tay' dù vẫn còn yêu nhau.

Bình luận của mẹ Justin Bieber trên Instagram của Selena giúp cặp đôi hàn gắn tình cảm. 

Bình luận của mẹ Justin Bieber trên Instagram của Selena giúp cặp đôi hàn gắn tình cảm.

Trong lúc không khí còn căng thẳng, mẹ của Justin Bieber, bà Pattie Mallette đã vào cuộc bằng cách dành sự ủng hộ cho Selena Gomez. Mới đây, Selena đăng tải một bức hình hé lộ bộ sưu tập thời trang hợp tác với hãng Coach trên Instagram. Bà Pattie Mallette liền để lại bình luận bằng 3 ký hiệu emoji tỏ ý chúc mừng Selena Gomez. 

Selena Gomez có mối quan hệ tốt với mẹ Justin từ trước tới nay. 

Selena Gomez có mối quan hệ tốt với mẹ Justin từ trước tới nay.

Dù đang lạnh nhạt với bạn trai Justin nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với mẹ của anh chàng. Bình luận của bà Pattie dường như trở thành chất xúc tác giúp 'hâm nóng' tình cảm của con trai với Selena Gomez. Từ trước đến nay, Selena luôn nhận được sự quan tâm của bà Pattie.

Mặc dù Selena Gomez thân thiết với mẹ của Justin Bieber nhưng mẹ của cô nàng vẫn một mực phản đối chàng ca sĩ. Bà Mandy Teefy, mẹ của Selena được cho là một trong những lý do gây sức ép khiến nữ ca sĩ muốn rời xa Justin một thời gian. 

Justin Bieber và Selena Gomez đang ở trong thời kỳ 'tạm chia tay'. 

Justin Bieber và Selena Gomez đang ở trong thời kỳ 'tạm chia tay'.

Chuyện chia tay, quay lại đã không còn xa lạ với cặp đôi Jelena kể từ khi họ lần đầu hẹn hò năm 2010. Thời gian gần đây, Selena Gomez ít khi xuất hiện bên cạnh Justin Bieber. Nữ ca sĩ Wolves thậm chí vắng bóng trong ngày sinh nhật của anh. 'Cả Justin và Selena đều muốn quay lại bên nhau, nhưng hiện tại Selena cần không gian và thời gian riêng.' - bạn bè của cặp đôi nổi tiếng cho biết. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Ngô An Kha Baodatviet.vn

Tag: #selena gomez   #justin bieber   #Coach   #Pattie Mallette   #Mandy Teefy