Tam Triều Dâng: Tôi chững chạc, trưởng thành hơn các bạn nên không chấp nhặt chuyện như thế

28/06/2020 16:17

'Lần vượt rào đó là với tình đầu, cuối 18, đầu 19. Mọi người cứ nghĩ làm ngành nghề này dễ bị cám dỗ để tiếp xúc với chuyện đó sớm hơn dự kiến, nhưng tôi đã giữ gìn hết sức rồi' - Tam Triều Dâng cho biết.

Tam Triều Dâng: Tôi chững chạc, trưởng thành hơn các bạn nên không chấp nhặt chuyện như thế 0

Tam Triều Dâng từng được biết đến là một diễn viên nhí nổi tiếng, thành danh khi mới 12 tuổi. Cô được ví như bản sao Angela Phương Trinh.

Hiện tại, Tam Triều Dâng đã 22 tuổi và trải qua nhiều biến cố trong cuộc đời. Tại chương trình Chuyện showbiz Việt, Tam Triều Dâng đã chia sẻ đôi điều về bản thân qua một số câu hỏi ngẫu nhiên.

Tam Triều Dâng: Tôi chững chạc, trưởng thành hơn các bạn nên không chấp nhặt chuyện như thế 1

Tôi từng bị hăm dọa: 'Nếu tao gặp mày tao sẽ đánh'

Vào showbiz từ rất sớm, bạn có gặp phải áp lực nào không?

Tôi vào showbiz từ năm 12 tuổi, còn rất nhỏ. Lúc đó, tôi còn đang là học sinh, đùng một cái nổi tiếng nên trở thành khác biệt, nổi bật với bạn bè.

Vì thế nên mọi việc tôi làm, mọi hành động của tôi đều khiến mọi người chú ý.

Điều này khiến tôi bị hạn chế về tâm lý, cảm thấy không được thoải mái lắm. Tôi lúc nào cũng phải cẩn thận nhất cử nhất động, chẳng may hớ hênh sẽ bị mọi người chê trách, soi mói.

Nhưng cái này chỉ diễn ra khi tôi đi học thôi. Ra ngoài đi làm, tôi được tiếp xúc với các anh chị, cô chú trong nghề. Họ có góc nhìn rộng hơn nên luôn ưu ái, chăm sóc tôi. Trở về trường lớp, tôi lại bị đánh giá khắt khe.

Tôi thì chưa bao giờ bị áp lực bởi chuyện nổi tiếng vì mỗi người có một con đường khác nhau. Tôi chỉ tiếc là chưa tận dụng được sự nổi tiếng để phát huy hết bản thân mình.

Bạn có bị bạo lực học đường không?

Tôi không bị bạo lực học đường, nhưng có bị hăm dọa. Lâu lắm rồi nên tôi không còn nhớ lời hăm dọa đó là gì, chỉ nhớ đại ý là 'nếu tao gặp mày tao sẽ đánh'. Bởi vậy nên tôi phải biết điều mà né đi.

Tam Triều Dâng: Tôi chững chạc, trưởng thành hơn các bạn nên không chấp nhặt chuyện như thế 2

Thời điểm gặp những việc đó, tôi rất tự tin vào bản thân. Tôi nghĩ rằng mình chững chạc, trưởng thành hơn các bạn nên không chấp nhặt những chuyện như thế. Tôi hiểu mình làm nghệ thuật, nổi tiếng, được nhiều người biết đến nên buộc phải chịu đựng sức ép. Bởi vậy nên tôi phớt lờ mọi thứ, bỏ ngoài tai hết.

Tôi không cố tỏ ra chững chạc hay già hơn ai

Sau khi gặp biến cố gia đình, lại áp lực từ phía bạn bè, bạn có bao giờ nghĩ đến việc tự tử?

Tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện tự tử. Tôi vốn là đứa lý tính. Với lại, tôi làm diễn xuất, được hóa thân vào nhiều cuộc đời khác nhau nên cũng hiểu được phần nào cuộc sống, không bị đi vào tiêu cực.

Khoảng thời gian áp lực nhất của tôi là vào nửa cuối năm lớp 12. Lúc đó, tôi gặp nhiều vấn đề về chuyện bạn bè, còn bố mẹ thì thú nhận với tôi kinh tế gia đình đã cạn kiệt, không thể lo cho tôi như trước kia.

Vì gia đình lâm vào hoàn cảnh khó khăn nên tôi tự ý thức được đi diễn không còn để thích nữa mà phải nghĩ tới kinh tế, tiền bạc. Lúc đó, tôi thấy mọi thứ nặng nề lắm.

Bạn phải làm gì để khán giả chấp nhận sự thay đổi ngoại hình từ khi còn là sao nhí tới lúc lớn lên?

Con người ai cũng phải thay đổi. Mình phải cập nhật cái mới thì mới phát triển được. Nhưng để khán giả yêu thương mình từ khi còn bé tới lúc lớn lại là cả một vấn đề. Chính vì thế nên tôi luôn bị loay hoay, suy nghĩ xem phải theo hình ảnh nào cho phù hợp.

Tam Triều Dâng: Tôi chững chạc, trưởng thành hơn các bạn nên không chấp nhặt chuyện như thế 3

Tôi luôn ở trong trạng thái phải nghĩ cho số đông nhiều hơn bản thân mình. Lâu ngày, tôi mất đi chính kiến của bản thân.

Mọi người hay nói tôi già hơn tuổi, nên sống đúng tuổi đi, nhưng đó là con người tôi. Tôi không cố tỏ ra chững chạc hay già hơn ai, chỉ là khi nói chuyện tôi bị thể hiện ra như thế.

Lần vượt rào đó là với tình đầu, cuối 18, đầu 19

Người ta thường gọi bạn với danh xưng 'bản sao Angela Phương Trinh'. Bạn nghĩ sao về điều này?

Tôi không thể phủ nhận rằng danh xưng này giúp tên tuổi của tôi đến gần hơn với mọi người. Nhưng không có nghĩa danh xưng này sẽ theo tôi mãi. Bằng chứng là gần đây mọi người đã bắt đầu gọi đúng tên tôi.

Trong ngành này đào thải rất nhiều. Ngày nào cũng có cả đống diễn viên xinh đẹp ra đời, nên chẳng có lí nào người ta lại đi chọn một người cứ giống người nọ người kia để tham gia vai chính trong phim.

Bản thân tôi phải có được cái riêng của mình thì mới tạo ra sự tin cậy với nhà sản xuất, đạo diễn.

Bạn từng nghĩ đến việc dùng scandal để nổi tiếng chưa?

Bố mẹ tôi luôn coi trọng hình ảnh, danh tiếng gia đình. Bản thân việc tôi làm showbiz đã là khó khăn rồi, chứ đừng nói gì tới chuyện tạo scandal để ảnh hưởng tới gia đình.

Tam Triều Dâng: Tôi chững chạc, trưởng thành hơn các bạn nên không chấp nhặt chuyện như thế 4

Bởi vậy, tôi không hướng tới việc tạo scandal để nổi tiếng.

Bạn đã từng 'vượt rào' khi yêu chưa?

Tôi nói luôn là rồi. Lần vượt rào đó là với tình đầu, cuối 18, đầu 19. Mọi người cứ nghĩ làm ngành nghề này dễ bị cám dỗ để tiếp xúc với chuyện đó sớm hơn dự kiến, nhưng tôi đã giữ gìn hết sức rồi. Tôi rất tự hào về bản thân mình.

Bạn nghĩ sao về chuyện 'vượt rào' ở tuổi 18 của mình?

Tôi nghĩ vượt rào năm 18 tuổi hoàn toàn ok vì mình đã đủ tuổi để chịu trách nhiệm trước pháp luật nên không ngại gì hết và đủ tuổi nhận thức rõ ràng để tự bảo vệ bản thân mình.

Kinh tế của bạn hiện tại thế nào?

Tôi đã tự chi trả cho mọi sinh hoạt, học phí, nhu cầu cá nhân của mình. Tôi tiêu xài rất khắt khe nên vẫn ổn với nguồn thu nhập của mình.

Có đại gia nào hứa hẹn cho bạn một cuộc sống nhung lụa không?

Câu trả lời là có. Những cái đó cho tôi màu sắc trong cuộc sống nhưng quan trọng là mình muốn gì, cần gì.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Toquoc.vn

#Tam Triều Dâng #Diễn viên nhí #Bản sao Angela Phương Trinh #Angela Phương Trinh

Danh hài Thúy Nga: Tôi chưa bao giờ đi diễn mà gặp phải chuyện kinh khủng đến thế

21/04/2020 07:44

'Suốt mấy ngày liền, tôi cứ đi lang thang ngoài đảo, dân họ thấy thương mới mang đồ ăn lại cho ăn' - Thúy Nga chia sẻ.

Mới đây, tại chương trình Chuyện cuối tuần, danh hài Thúy Nga đã chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ của mình trong quá khứ.

Vì tôi không có tên tuổi nên lúc diễn không có khán giả

Ngay từ đầu, tôi không xác định mình là diễn viên hài. Hồi đó tôi thi vào trường Sân khấu cũng chỉ nghĩ mình là một diễn viên và thích làm nghệ thuật thôi. Chính các thầy trong trường đã phát hiện và dẫn dắt tôi diễn hài.

Danh hài Thúy Nga: Tôi chưa bao giờ đi diễn mà gặp phải chuyện kinh khủng đến thế 0

Trong quá trình học, đã có một số nhóm hài mời tôi đi diễn phụ. Sau khi ra trường, tôi đi diễn kịch dài ở một số nơi. Nhiều anh chị thấy tôi có khả năng diễn hài nên mới mời tôi về nhóm của họ.

Đầu tiên, tôi về nhóm Thanh Long Trẻ. Trong tiểu phẩm đầu tiên, tôi diễn với nghệ sĩ Thanh Long. Tôi vào vai một bà già ở quê lên thi hoa hậu. Tôi không ngờ tiểu phẩm đó lại thành công và hot đến vậy.

Ngày đó tôi chưa có tên tuổi gì cả, nhưng hễ đi diễn tiểu phẩm đó ở đâu người ta cũng cười nắc nẻ rồi vỗ tay rào rào. Tôi không hiểu vì sao người ta lại thích như vậy.

Từ đó, tôi nhận ra chắc mình cũng có năng khiếu, biết nhấn nhá, có kỹ năng nên quyết tâm theo hài. Con đường hài đầu tiên của tôi là diễn chạy show để kiếm sống tại các tụ điểm. Ban đầu tôi diễn hài để bươn chải.

Thực ra thời mới ra trường, tôi có đi diễn kịch dài ở một số nơi nhưng ngôi sao lúc đó nhiều lắm, nào là Hồng Vân, Thành Lộc, má Ngọc Giàu, má Hồng Nga… Tôi chỉ cần được diễn một vai nhỏ thôi cũng mừng lắm rồi. Nhưng vì nhiều ngôi sao như vậy nên thế hệ chúng tôi không có đất dụng võ nhiều.

Danh hài Thúy Nga: Tôi chưa bao giờ đi diễn mà gặp phải chuyện kinh khủng đến thế 1

Tôi còn nhớ, lúc chuẩn bị ra trường, tôi có chuẩn bị một vở kịch dài để thi tốt nghiệp. Thầy Minh Nhí cố gắng đẩy tôi sang sân khấu của anh Phước Sang để diễn và tôi cũng được anh Phước Sang nhận về diễn vở kịch đó.

Nhưng vì tôi không có tên tuổi nên lúc diễn không có khán giả. Tôi từng không biết sẽ đi về đâu lúc đó.

Vì thế nên tôi phải bươn chải bằng việc diễn hài. Nhờ đó, tôi được luyện kỹ năng diễn hài cho cứng cáp hơn.

Sau đó, tôi thành lập nhóm hài và nổi tiếng với nhóm hài của mình.

Tôi hoảng sợ vì gió bão đánh ầm ầm vào tàu, cảm giác khủng khiếp lắm

Trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật của mình, tôi có rất nhiều kỷ niệm, nhưng ấn tượng nhất phải kể đến lần ra đảo Phú Quý ở Phan Thiết diễn. Tôi nghe tên đảo đó rất sang trọng nên mới rủ bạn bè theo để vừa xem tôi diễn vừa đi chơi luôn.

Danh hài Thúy Nga: Tôi chưa bao giờ đi diễn mà gặp phải chuyện kinh khủng đến thế 2

Tới bến tàu, tôi phải để xe hơi lại để lên tàu. Từ đó, một chuỗi những câu chuyện hãi hùng xảy ra. Bình thường đi tàu ra đảo chỉ mất nửa giờ thôi nhưng đúng hôm đó gió bão nổi lên, tôi phải mất 8 tiếng mới tới nơi.

Trong 8 tiếng nằm trên tàu, tôi hoảng sợ vì gió bão đánh ầm ầm vào tàu, tàu nghiêng hẳn sang một bên như sắp lật, cảm giác khủng khiếp lắm. Tài xế của tôi vốn không say xe bao giờ mà cũng ói tới 7, 8 lần.

Diễn viên Đào Vân Anh đi cùng tôi cũng xỉu lên xỉu xuống, ói ra mật xanh mật vàng, cứ năn nỉ hỏi tôi có được về không. Cả tàu ói hết. Tôi chưa bao giờ đi diễn mà gặp phải chuyện kinh khủng đến thế.

Tới nơi, tôi muốn xỉu, không ăn uống gì được nữa. Nhưng điều bất ngờ là ở đảo đó chỉ có 2000 người dân thôi mà cả đảo ra vẫy chào tôi. Nhìn họ mừng rỡ ra mặt.

Danh hài Thúy Nga: Tôi chưa bao giờ đi diễn mà gặp phải chuyện kinh khủng đến thế 3

Họ đưa tôi vào một phòng, làm rất nhiều đồ ăn ngon thiết đãi nhưng tôi không ăn nổi vì quá mệt rồi.

Lúc đó họ mới nói thật là cả đảo kiếm sống bằng nghề đánh cá, những ngày nào bão bùng, không đi biển được họ rảnh rỗi quá mới muốn xem văn nghệ. Vì thế nên ngày nào bão họ mới mời nghệ sĩ về diễn. Tôi nghe xong choáng quá.

Đêm đó vì bão nên chúng tôi diễn trong tình trạng không điện, phải thắp đèn hột vịt le lói chạy bằng máy nổ ầm ầm, át cả tiếng nghệ sĩ. Thế mà người dân vẫn cười, họ thương nghệ sĩ lắm.

Suốt mấy ngày liền, tôi cứ đi lang thang ngoài đảo

Diễn xong, tôi vẫn không về được vì bão. Suốt mấy ngày liền, tôi cứ đi lang thang ngoài đảo, dân họ thấy thương mới mang đồ ăn lại cho ăn.

Tôi phải liên hệ với chủ tịch xã xin cho về đất liền vì tôi còn bao nhiêu lịch diễn, khiến người mình bồn chồn. Chủ tịch xã khi ấy còn hứa nếu bão không hết sẽ cho trực thăng đưa tôi về.

Danh hài Thúy Nga: Tôi chưa bao giờ đi diễn mà gặp phải chuyện kinh khủng đến thế 4

Tiếp đó, có lần tôi cũng phải bắt cano ra một vùng tận cùng ở Cà Mau để diễn. Ra tới đó, tôi chỉ thấy mênh mông một biển nước, tối om, không đèn đóm gì hết. Tôi vừa đi vừa sợ tới dựng tóc gáy, mới hỏi có ai ra đây mà bị lật cano chưa.

Người lái cano trả lời thẳng thắn là mới tháng trước đã từng có nghệ sĩ bị lật xong. Tôi càng hoảng sợ hơn.

Nhưng tình cảm của người dân khiến tôi không thể nào quên được những khoảnh khắc đó.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Toquoc.vn

#danh hài Thúy Nga #diễn viên hài #thi hoa hậu #Thúy Nga

Trương Quỳnh Anh: 'Tôi không ngờ Trường Giang để bụng với tôi tới giờ'

15/05/2020 20:35

'Tôi cứ tưởng Trường Giang nhân hậu, tốt bụng nên đã quên luôn chuyện đó rồi. Tôi không ngờ Trường Giang để bụng với tôi tới giờ' - Trương Quỳnh Anh nói.

Vừa qua, chương trình Chọn ngay đi đã lên sóng, với nhiều tiết mục, phần chơi hấp dẫn đến từ các nghệ sĩ như Jun Vũ, Huy Khánh, Trương Quỳnh Anh, Hùng Thuận, Oanh Kiều.

Jun Vũ: 'Huy Khánh quên tên tôi đến ba lần, tôi rất buồn'

Trong 5 vị khách mời tham gia chương trình tuần này, Trường Giang đặc biệt chú ý đến Jun Vũ vì đây là lần thứ hai cô trở lại. Anh tò mò hỏi:

Trương Quỳnh Anh: 'Tôi không ngờ Trường Giang để bụng với tôi tới giờ' 0

'Như chúng ta đã biết, chương trình tuần này có sự tham gia của Jun Vũ. Đây là lần thứ hai Jun Vũ tham gia chương trình này. Lý do gì khiến bạn quay trở lại chương trình vậy?'.

Jun Vũ chưa kịp trả lời thì Huy Khánh đứng cạnh đã châm chọc: 'Jun Vũ có mối quan hệ với nhà sản xuất nên được mời lại chứ có gì đâu'.

Câu nói này của Huy Khánh khiến Jun Vũ ngượng ngùng, vội thanh minh: 'Anh Huy Khánh nói đùa thôi chứ tôi không biết gì hết và tôi đang rất vui khi được mời lại chương trình ngày hôm nay.

Ở lần trước, tôi may mắn được diễn viên Anh Tú đỡ cho chứ không thì cũng về ngay từ vòng đầu tiên rồi.

Bởi vậy nên tôi nghĩ chương trình mời tôi đến hôm nay để cho tôi cơ hội làm lại, chứ không phải vì quan hệ'.

Jun Vũ tố Huy Khánh quên tên mình đến 3 lần

Jun Vũ tố Huy Khánh quên tên mình đến 3 lần

Dù Jun Vũ nói vậy, nhưng Huy Khánh vẫn cố ý nói bóng gió: 'Có những người làm lại cả đời cũng không được đấy'.

Trường Giang thấy thế liền thắc mắc: 'Tôi không biết Jun Vũ có làm gì có lỗi với Huy Khánh không mà cứ nói câu nào lại bị chặt chém câu đấy'.

Ngay lập tức, Jun Vũ liền tố Huy Khánh: 'Thực sự tôi rất hoang mang và không biết đã làm gì có lỗi với Huy Khánh nữa. Thậm chí, khi tới đây, Huy Khánh còn quên tên tôi đến ba lần và hỏi đi hỏi lại, dù tôi đã trả lời. Điều này khiến tôi rất buồn'.

Huy Khánh ngượng ngùng giải thích: 'Tôi nhớ nhầm Jun Vũ với Jun Phạm vì hai cái tên này nó giống nhau quá. Ai bảo đặt cái tên dễ nhầm làm gì'.

Trương Quỳnh Anh: 'Tôi không ngờ Trường Giang để bụng tới giờ'

Sau phần giới thiệu của Jun Vũ và Huy Khánh, Trường Giang giới thiệu tới Trường Quỳnh Anh: 'Kế bên cạnh Huy Khánh là…'.

Trương Quỳnh Anh

Trương Quỳnh Anh

Trường Giang chưa kịp nói thì Huy Khánh đã chen vào: 'Bên cạnh tôi là cô gái chơi dơ'.

Được biết, trong một gameshow trước đó, Trương Quỳnh Anh từng bị Trường Giang gọi là 'cô gái chơi dơ' vì cá cược với anh rồi bày nhiều trò để thắng. Huy Khánh biết được nên cố tình nhắc lại.

Bị nhắc lại quá khứ, Trương Quỳnh Anh vội thanh minh: 'Tôi không phải người chơi dơ, chẳng qua do anh Trường Giang…'.

Trương Quỳnh Anh chưa kịp nói hết câu thì Trường Giang đã ngắt lời: 'Xin Trương Quỳnh Anh tự trọng. Tôi là người đã có gia đình'.

Trương Quỳnh Anh dù rất ngượng, nhưng vẫn cố giải thích: 'Trong một gameshow khác, tôi và Trường Giang có cá cược với nhau. Tôi có nói rằng nếu thua, tôi chịu cái gì cũng được. Kết quả là tôi thua, nhưng anh Trường Giang không hề ra điều kiện gì với tôi hết.

Tôi thấy thế lại cứ tưởng Trường Giang nhân hậu, tốt bụng nên đã quên luôn chuyện đó rồi. Tôi không ngờ Trường Giang để bụng với tôi tới giờ'.

Trương Quỳnh Anh: 'Tôi không ngờ Trường Giang để bụng với tôi tới giờ' 3

Trường Giang nghe vậy liền lập tức ra điều kiện: 'Đúng là tôi đã quên, nhưng vì Huy Khánh nhắc đến chữ chơi dơ nên tôi mới nhớ. Giờ tôi ra điều kiện luôn, từ giờ tới cuối chương trình, Trương Quỳnh Anh không được nói câu gì hết'.

Trương Quỳnh Anh thốt lên: 'Không ngờ, bây giờ tôi mới thấy bộ mặt anh Trường Giang'.

Trường Giang không vừa, lập tức phản bác, khiến Trương Quỳnh Anh không nói được gì: 'Ai là người lộ bộ mặt thật tự biết nhé. Thua người ta rồi còn chơi trên đầu trên cổ người ta nữa'.

Tuy nhiên đây chỉ là một màn đối đáp hài hước giúp cho không khí chương trình thêm vui vẻ của Trường Giang và Trương Quỳnh Anh.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lan Phương/toquoc.vn

#Trường Giang #Trương Quỳnh Anh #Huy Khánh #Jun Vũ

Miu Lê: 'Tôi không biết phải gọi Hương Ly là nghệ sĩ hay ca sĩ'

14/01/2020 08:39

'Mọi người cứ nghĩ tôi có nhiều bạn bè nhưng không phải vậy. Tôi cũng có những mặt xấu của tôi chứ không tốt lắm đâu' - Miu Lê cho biết.

Mới đây, tại chương trình Nói đi ngại gì, ca sĩ Miu Lê đã tiết lộ một cách thẳng thắn về con người thật của mình.

Tôi có máu 'cà khịa' trong người, hơi xấu tính, hay bị khùng khùng điên điên

Tôi là người không bắt trend vì tôi không theo dõi mạng xã hội quá nhiều, nên không biết trend 'cà khịa' trên mạng là gì. Nhưng tôi là người có máu cà khịa trong người.

Nếu 'cà khịa' là việc nói thẳng, cãi nhau qua lại với người khác hay đánh giá người khác thế này thế kia thì tôi hay 'cà khịa' người khác lắm. Tôi thừa nhận là mình hơi xấu tính.

Miu Lê: 'Tôi không biết phải gọi Hương Ly là nghệ sĩ hay ca sĩ' 0

Lần gần nhất tôi 'cà khịa' người khác là hôm qua hoặc ngay hai tiếng trước. Tức là, nếu tôi đi qua một ai đó mà thấy họ mặc gì, làm gì, tôi đều nghĩ trong đầu: 'Sao kỳ cục thế?'.

Tuy nhiên, tôi thường nghĩ trong đầu thôi chứ không hay nói thẳng ra miệng. Tính tôi là hay 'cà khịa' trong đầu để vui thôi chứ để đến mức căng thẳng thì không quá nhiều.

Tôi chưa bao giờ cà khịa tới mức từ mặt bạn bè vì bạn bè tôi ít lắm, giữ còn không được nữa là 'cà khịa'. Ít người chơi với tôi lắm, nên tôi phải giữ gìn.

Mọi người cứ nghĩ tôi có nhiều bạn bè nhưng không phải vậy. Tôi cũng có những mặt xấu của tôi chứ không tốt lắm đâu. Tôi hay bị kiểu khùng khùng điên điên. Tôi không dễ thương lắm đâu, vừa vừa thôi.

Tóm lại, tôi có máu 'cà khịa' trong người. Tôi thừa nhận mình hơi xấu tính, hay bị khùng khùng điên điên

Không phải tôi 'cà khịa' hay trêu gì Justin Bieber

Mọi người thường nói về việc tôi nhắn tin 'cà khịa' Justin Bieber. Thực ra, trước khi nhắn tin trực tiếp như thế, tôi đã nhắn tin vào Fanpage của anh ấy nhiều rồi nhưng không được rep.

Tôi hay nhắn là: 'Anh ơi về với em đi', 'Em thich anh lắm'… Đỉnh điểm mới là lần tôi nhắn tin trực tiếp cho Justin Bieber đòi quà và chụp hình lại nên mọi người mới biết được.

Cái này không phải tôi 'cà khịa' hay trêu gì Justin Bieber mà do tôi thích anh ấy thiệt, thích từ hồi còn nhỏ cơ.

Miu Lê: 'Tôi không biết phải gọi Hương Ly là nghệ sĩ hay ca sĩ' 1

Mang tiếng 'cà khịa' như vậy nhưng tôi vẫn nuôi hi vọng được anh ấy rep lại, chứ không phải nhắn để chơi bời hay trêu đùa. Chỉ có điều, tôi quên mất việc phải nhắn tiếng Anh mà lại nhắn tiếng Việt.

Trước đây, tôi toàn nhắn tin bằng tiếng Anh cho Justin Bieber và rất mong được anh ấy rep lại. Lúc đó mà Justin có nhắn lại kiểu: 'Who are you' hay 'Stop', tôi cũng vui nữa.

Tôi từng giận nhau với Duy Khánh nên bỏ theo dõi Instagram của nhau. Đợt đó, tôi nhận lời đóng Bà 5 Bống của Duy Khánh nhưng bùng không đóng nữa.

Hai đứa nói qua nói lại với nhau nên tôi bỏ theo dõi Duy Khánh trước. Dù tôi là người sai nhưng lại giận Khánh trước.

Trong mối quan hệ mấy năm giữa tôi và Duy Khánh, chúng tôi đã giận nhau đến mấy lần liền. Nhưng vì thân nhau quá nên tôi cứ giận vì nghĩ rằng có giận mấy thì vẫn chơi với nhau.

Tôi không biết phải gọi Hương Ly là nghệ sĩ hay ca sĩ

Về hiện tượng cover Hương Ly, tôi có nghe qua vài bài của bạn đó và thấy cũng có style hát riêng. Nhưng về phía mình, tôi không muốn ai cover nhạc của mình. Tôi không muốn khán giả bị phân tâm mà phải nghe tôi hát sản phẩm của tôi trước đã.

Miu Lê: 'Tôi không biết phải gọi Hương Ly là nghệ sĩ hay ca sĩ' 2

Những người khác cover trên mạng thì tôi không cản được, nhưng Hương Ly là người có sức ảnh hưởng lớn, lượt view cao nên tôi không muốn bạn ấy cover nhạc của mình, dẫn đến khán giả bị phân tâm.

Tôi không biết phải gọi Hương Ly là nghệ sĩ hay ca sĩ, cái này tùy theo định hướng của bạn ấy. Nhưng bạn này cũng được tính là nghệ sĩ rồi, nên tôi không muốn bạn ấy cover nhạc của tôi.

Tóm lại là khán giả cover nhạc của tôi thì ok, còn những ca sĩ, hoặc người nổi tiếng khác thì tôi chưa muốn vì phải để công chúng nghe tôi hát trước đã.

Bài hát mới ra của tôi nói về người thứ ba. Nó được lấy cảm hứng, hơi hướm từ cuộc đời tôi nhưng tôi sẽ không nói ra vì không muốn tiết lộ quá nhiều về cuộc đời mình.

Miu Lê: 'Tôi không biết phải gọi Hương Ly là nghệ sĩ hay ca sĩ' 3

Tôi chỉ muốn nói là tôi từng có một mối quan hệ nhiều năm với một người đàn ông nhưng rồi phải chia tay vì người thứ ba. Nhưng trong chuyện này, tôi thấy không ai có lỗi hết.

Người ta thường nhắc đến người thứ ba như một tệ nạn hay cái gì đó xấu xa. Nhưng trong cuộc sống sẽ có những tình huống mà lỗi lầm không thuộc về ai hết.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Thegioitre.vn

#Miu Lê #Hương Ly #Nói đi ngại gì #Elly Trần

Mới nhất