Độc quyền: Tân hoa hậu H’Hen Niê là cô gái như thế nào trong mắt buôn làng?

08/01/2018 11:00

Không những xinh đẹp, tài năng, H’Hen Niê trong mắt hàng xóm láng giềng còn là cô gái mạnh mẽ, hòa đồng.

Trong những ngày này, cái tên hot nhất, được mọi người nhắc tới nhiều nhất trong các cuộc trò chuyện chắc chắn không ai khác ngoài cái tên H'Hen Niê - nàng Hoa hậu tóc tém, cũng là hoa hậu người Ê-đê đầu tiên đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Qua chương trình 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' cũng như đêm chung kết, khán giả biết tới H'Hen là một cô gái có cá tính mạnh, thể hiện được khả năng nắm bắt concept tốt trong các buổi chụp hình, sở hữu những bước catwalk điêu luyện trên sàn diễn thời trang, vậy còn khi ở nhà, H'Hen Niê là người như thế nào?

Với xóm giềng - những người đã tiếp xúc với H'Hen từ lúc bé cho tới khi lớn lên, đều gật đầu với ý kiến rằng tân hoa hậu là người nhiệt tình, hòa đồng, yêu thương mọi người.

Chú M'Nhê - hàng xóm của gia đình H'Hen chia sẻ: 'Trong lúc về nhà nghỉ ngơi, H'Hen hay đi thăm hỏi mọi người, mọi nơi. Lúc về H'Hen vừa thăm gia đình, vừa thăm hết mọi người ở trong làng. H'Hen vẫn có nhiều bạn bè ở đây, còn rất thân thiết với nhau. H'Hen không tỏ vẻ xa cách, rất hòa đồng, từ ngày ở nhà đã như vậy rồi.'

Chú M'Nhê - Hàng xóm của H'Hen Niê 

Chú M'Nhê - Hàng xóm của H'Hen Niê

Khi được hỏi thêm về việc H'Hen chọn con đường trở thành người mẫu chứ không lấy chồng sớm giống như các bạn đồng trang lứa, chú chia sẻ thêm: 'Tôi nghĩ H'Hen có phương hướng riêng, có điều muốn làm. Mọi người trong làng cũng không có dị nghị gì.'

Ngoài người hàng xóm thân thiết, già làng Y Prin Niê - cũng là bác ruột của cô gái sinh năm 1992 bày tỏ sự vui mừng, tự hào vì cháu mình sẽ đại diện cho vẻ đẹp Việt tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế: 'Tôi rất mừng, cháu đi thi được giải tôi mừng lắm. Tôi cũng rất tự hào vì cháu đã trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam'.

Già làng Y Prin Niê - Bác ruột của H'Hen Niê 

Già làng Y Prin Niê - Bác ruột của H'Hen Niê

Cùng với đó, các em nhỏ trong làng đều cảm thấy mình có một chút tự hào, nuôi một mơ ước nho nhỏ, trở thành người thành công trong cuộc sống như H'Hen Niê.

'Em rất vui, vì người đồng bào mình được giải thì mình vui chứ. Nếu có điều kiện thì em cũng thích giống như chị H'Hen chứ, tiếc là điều kiện mình không có, chị ấy có vẻ đẹp riêng rồi.' - Em H'Den Êban bày tỏ cảm xúc.

'Chị H'Hen luôn cố gắng, quyết tâm để đạt được mục đích của mình.' - Em H'Thơ cho rằng mình nên học tập người chị của mình sự cố gắng, nỗ lực trong cuộc sống.

Clip: Hàng xóm làng giềng nhận xét về H'Hen Niê

Team Star Baodatviet.vn

Tag: #H'hen trong mắt hàng xóm   #H'Hen Niê   #Hoa hậu Hoàn vũ  

MỚI NHẤT