Đây là món quà bất ngờ 'chị đại' Lukkade dành tặng Hương Giang sau khi đăng quang

12/03/2018 23:08

Những lời chúc mừng nồng thắm để bày tỏ sự vui mừng với thành tích tới Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế của 'chị Đại' The Face Thái Lan được gửi ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Sáng nay, với cương vị là Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang có mặt tại Bangkok để tham dự buổi giao lưu truyền hình trực tiếp trên kênh one31 – Một trong những kênh truyền hình lớn nhất Thái Lan cùng 2 Á hậu.

Clip: Hoa hậu Hương Giang xuất hiện trong buổi giao lưu truyền hình trực tiếp.

Liên tiếp ghi điểm trong mắt người hâm mộ bởi thần thái hơn người, khả năng giao tiếp lưu loát và trình độ tiếng Anh của mình, Hương Giang đã chia sẻ về hành trình đến với vương miện và những cảm xúc của bản thân trong suốt cuộc thi.

Hoa hậu Hương Giang cùng hai Á Hậu trong buổi truyền hình trực tiếp. 

Hoa hậu Hương Giang cùng hai Á Hậu trong buổi truyền hình trực tiếp.

Sau khi MC hỏi: 'Bạn đã có bạn trai chưa?', Hương Giang đã trả lời một cách khéo léo: 'Em đã có bạn trai ở Việt Nam nhưng em muốn có bạn trai người Thái.' Khiến mọi người bật cười. Chương trình đã dành món quà đặc biệt bất ngờ cho Hoa hậu Hương Giang.

'Chị Đại' của The Face Thailand - ngôi sao Lukkade tự quay clip chúc mừng cho Hương Giang sau khi đăng quang: 'Chúc mừng, tôi thật tự hào về bạn. Tôi thật vui thay cho bạn, tôi chắc là mọi người ở Việt Nam cũng tự hào về bạn. Bạn trông thật lộng lẫy và xinh đẹp trong đêm đó. Và bạn rất xứng đáng với vương miện đó. Chúc mừng lần nữa. Tôi rất mong chờ được gặp bạn đêm nay. Gửi nhiều nụ hôn.'

Hương Giang vô cùng xúc động trước món quà của "chị Đại" Lukkade. 

Hương Giang vô cùng xúc động trước món quà của "chị Đại" Lukkade.

Với mối quan hệ thân thiết, Hương Giang cũng chia sẻ rằng: 'Chính Lukkade đã gợi ý và khuyến khích cô tham dự cuộc thi Miss International Queen'. Món quà mà 'chị Đại' dành tặng khiến cho Hương Giang vô cùng xúc động và chưa biết làm gì để cảm ơn Lukkade. Trong chương trình, Hương Giang tiếp tục chia sẻ về những dự định của mình trong thời gian tới.

Ngọc An Baodatviet.vn

MỚI NHẤT