Tăng Thanh Hà lần đầu khoe ảnh mang bầu và cận cảnh gương mặt của quý tử

24/10/2019 17:22

Sau nhiều lần úp mở hình ảnh con trai cưng, cuối cùng Tăng Thanh Hà cũng khoe trọn vẹn gương mặt điển trai của quý tử trên trang cá nhân.

Trên story Instagram cá nhân, Tăng Thanh Hà mới đây đã chia sẻ nhiều hình ảnh kỉ niệm nhân ngày sinh nhật của mình. Bên cạnh những lời chúc mừng sinh nhật từ bạn bè, người thân, Hà Tăng đặc biệt đăng tải hình ảnh của chị chồng Stephanie Nguyễn gửi đến mình.

'Chúc mừng sinh nhật em gái thân yêu của chị. Cảm ơn em đã hướng dẫn chị trong suốt cuộc đời làm vợ và làm mẹ. Sofifi và chị yêu em rất nhiều. Chúc em có tất cả tình yêu và niềm vui trong ngày đặc biệt này', chị chồng Hà Tăng gửi lời chúc đến em dâu trong ngày sinh nhật. Đi kèm với lời chúc chân thành là hình ảnh hiếm hoi của Hà Tăng mang thai cách đây 2 năm.

Hình ảnh mang thai của Hà Tăng cách đây 2 năm

Hình ảnh mang thai của Hà Tăng cách đây 2 năm

Cận cảnh gương mặt bé Richard Nguyễn

Cận cảnh gương mặt bé Richard Nguyễn

Được biết, vợ chồng Hà Tăng và Louis Nguyễn đã tham dự lễ cưới của Stephanie Nguyễn tại Manila hồi năm 2017. Thời điểm này, ngọc nữ màn ảnh Việt đang có thai bé gái thứ 2, tuy nhiên cô nàng vẫn cực kì xinh đẹp, rạng rỡ trong ngày trọng đại của chị chồng.

Cũng nhân ngày sinh nhật đặc biệt hôm nay, Hà Tăng còn chia sẻ cận cảnh gương mặt điển trai của quý tử - bé Richard Nguyễn. Nhờ sở hữu những đường nét từ bố mẹ, Richard có vẻ ngoài sáng sủa, thông minh và cực kỳ đáng yêu. Như vậy, sau nhiều lần úp mở hình ảnh con trai cưng, cuối cùng Hà Tăng cũng chịu tiết lộ diện mạo công khai thế này.

Tăng Thanh Hà lần đầu khoe ảnh mang bầu và cận cảnh gương mặt của quý tử 2

Tăng Thanh Hà lần đầu khoe ảnh mang bầu và cận cảnh gương mặt của quý tử 3

Hà Tăng đã lui về 'hậu cung' kể từ ngày lấy chồng và sinh con. Cô nàng ít tham gia các hoạt động nghệ thuật, chỉ tập trung chăm lo gia đình, con cái. Giữa showbiz đầy thị phi, lựa chọn của Hà Tăng cho cuộc sống riêng quả thực là niềm ao ước của nhiều nghệ sĩ khác.

Theo Ngọc Trâm/Infonet.vn
Link báo gốc: http://infonet.vn/tang-thanh-ha-lan-dau-khoe-anh-mang-bau-va-can-canh-guong-mat-cua-quy-tu-post317960.info

Tag: #Hà Tăng   #Louis Nguyễn   #Richard Nguyễn   #Nguyễn Được   #Tăng Thanh Hà   #Stephanie Nguyễn  

MỚI NHẤT