'Thánh nhọ' Lee Kwang Soo tiếp tục chứng minh độ xui xẻo trong tập mới Running Man

04/07/2018 11:40

Nhiều fan của chàng 'hươu cao cổ' chỉ biết cười bảo nhau: 'Đến bao giờ Kwang Soo mới hết xui xẻo đây?'.

Là thành viên cao nhất, hay làm trò nhất và cũng 'nhọ' nhất, Lee Kwang Soo là thành viên không thể thiếu để mang lại tính giải trí và sự hài hước cho Running Man. Yoo Jae Suk vẫn hay trêu đùa anh chàng này rằng các vị thần giải trí luôn dõi theo và với 'sự may mắn' của Kwang Soo trong chương trình, ngay cả khi nam diễn viên không chủ động thì những hành động của anh vẫn khiến người khác bật cười vì sự hài hước lẫn ngớ ngẩn.

Trong tập mới nhất của Running Man phát sóng hôm 1/7 vừa qua, Lee Kwang Soo một lần nữa chứng minh mình là 'thánh nhọ' khi phải chịu hình phạt ở cấp độ cao nhất. 

'Thánh nhọ' Kwang Soo vẫn tiếp tục bị vận xui đeo bám

'Thánh nhọ' Kwang Soo vẫn tiếp tục bị vận xui đeo bám

Theo đó, các thành viên sẽ di chuyển sang châu Âu theo 2 nhóm. Nhóm 1 gồm  Lee Kwang Soo, Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Jun So Min, Lee Sang Yeob và Lee Da Hee đến Anh để chịu hình phạt từ tập trước. Nhóm còn lại thì được đến Thụy Sĩ để nghỉ ngơi sau khi dành chiến thắng.

Tại Anh, các thành viên phải trải qua các vòng thử thách để xác định mức độ hình phạt với từng người. Cuối cùng, 3 thành viên đen đủi nhất bị thực hiện hình phạt là Jae Suk, Kwang Soo và Da Hee. 3 thành viên này phải bốc thăm các cấp độ nặng nhẹ khác nhau.

Hai nhóm được đưa đến 2 địa điểm khác nhau

Hai nhóm được đưa đến 2 địa điểm khác nhau

Jae Suk, Kwang Soo và Da Hee phải chịu hình phạt đi trên cánh máy bay 'wing walking'

Jae Suk, Kwang Soo và Da Hee phải chịu hình phạt đi trên cánh máy bay 'wing walking'

Người đầu tiên được bốc thăm là 'chú châu chấu' Yoo Jae Suk, nhưng anh đã nhường lại quyền chọn trước cho Kwang Soo bởi theo lời nhắc nhở của Suk Jin, chắc chắn vận xui sẽ không buông tha Kwang Soo. Quả đúng như vậy, Kwang Soo chính là người bị chịu mức độ phạt nặng nhất trong 3 người.

Như thường lệ, người bị hình phạt cao nhất là Kwang Soo

Như thường lệ, người bị hình phạt cao nhất là Kwang Soo

'Thánh nhọ' Lee Kwang Soo tiếp tục chứng minh độ xui xẻo trong tập mới Running Man 4

Những khoảnh khắc bị phạt của Kwang Soo đã khiến các khán giả của chương trình không thể nhịn được cười vì hài hước.

Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thanh-nho-lee-kwang-soo-tiep-tuc-chung-minh-do-xui-xeo-cua-minh-trong-tap-moi-running-man-1248921.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC