Thấy Taemin không biết cách ‘sống ảo’, Key phàn nàn: ‘Đây là cái hình đẹp nhất đó hả?’

02/08/2019 18:55

Không những vậy, anh chàng còn phàn nàn về việc cậu em út không theo dõi bất cứ ai trên Instagram.

Mới đây nhất, em út nhà SHINee đã cập nhật ba bài đăng liên tiếp trên tài khoản Instagram cá nhân. Taemin vốn không phải người chăm chỉ cập nhật, bởi vậy khi thấy ba bức hình mới, người hâm mộ đã vô cùng vui mừng. Mặc dù vậy, thành viên cùng nhóm - Key lại tỏ ra không hài lòng vì điều này.

Ngay ở bức hình đầu tiên mà Taemin đăng tải, Key đã để lại sự bất mãn bằng rất nhiều hashtag: #Hình_tự_sướng #Đây_là_hình_đẹp_nhất_rồi_đấy_hả #Nói_chuyện_chút_đi #Em_không_dùng_bộ_lọc_à?

Taemin đăng bức hình tự sướng trong ô tô 

Taemin đăng bức hình tự sướng trong ô tô

Key ngay lập tức vào phàn nàn sao Taemin chụp hình mà không dùng bộ lọc, yêu cầu cậu em xóa tấm hình đi. 

Key ngay lập tức vào phàn nàn sao Taemin chụp hình mà không dùng bộ lọc, yêu cầu cậu em xóa tấm hình đi.

Sau khi người anh cùng nhóm phàn nàn, em út ngay lập tức ‘bay' vào biện minh rằng mình không biết sử dụng mấy cái đó. Hiển nhiên, lời giải thích này không làm vừa lòng Key, anh chàng tiếp tục bình luận: #Đây_là_cái_hình_đẹp_nhất_sao? #Xóa_ảnh_đi #Dùng_bộ_lọc_hộ_anh_cái.

Ở tấm hình thứ hai, chàng ca sĩ sinh năm 1991 lại không thể để yên khi thấy em út Taemin chụp hình mà còn bóng của điện thoại và cánh tay đổ trên mặt. Anh chàng để lại bình luận: #Có_bóng_kìa #Đây_là_cái_hình_đẹp_nhất_của_em_hả?

Ở tấm hình thứ hai, dễ thấy có bóng của điện thoại và cánh tay trên mặt Taemin 

Ở tấm hình thứ hai, dễ thấy có bóng của điện thoại và cánh tay trên mặt Taemin

Key bình luận:  #Có_bóng_kìa #Đây_là_cái_hình_đẹp_nhất_của_em_hả? 

Key bình luận:  #Có_bóng_kìa #Đây_là_cái_hình_đẹp_nhất_của_em_hả?

Không đợi Taemin trả lời. Key lại chuyển ‘địa bàn hoạt động' tới tấm ảnh mới nhất. Ở đây, anh không bất mãn chuyện em út đăng ảnh không đẹp nữa, mà phàn nàn chuyện Taemin không theo dõi ai trên Instagram.

Tấm hình sau cùng mà Taemin đăng 

Tấm hình sau cùng mà Taemin đăng

#Mình_nói_chuyện_đi #Theo_dõi_nhau_đi #Đăng_ảnh_thường_ngày_nhiều_vào #Không_theo_dõi_ai_chẳng_ngầu_đâu_nhé #Nó_chẳng_có_nghĩa_gì_cả #Theo_dõi_lại_anh_đi #Cho_em_5_giây_đó 

#Mình_nói_chuyện_đi #Theo_dõi_nhau_đi #Đăng_ảnh_thường_ngày_nhiều_vào #Không_theo_dõi_ai_chẳng_ngầu_đâu_nhé #Nó_chẳng_có_nghĩa_gì_cả #Theo_dõi_lại_anh_đi #Cho_em_5_giây_đó

Dù mạnh miệng phàn nàn chuyện Taemin không theo dõi ai trên Instagram, nhưng thực tế, trước đó Key cũng có vài năm không hề nhấn theo dõi bất cứ ai cả. Hiện tại, anh cũng chỉ theo dõi 28 tài khoản.

Sau lời phàn nàn, Key đã thành công trở thành người duy nhất được Taemin theo dõi. 

Sau lời phàn nàn, Key đã thành công trở thành người duy nhất được Taemin theo dõi.

Nhìn vào những bức hình mà Key đăng tải, ta hoàn toàn có thể hiểu được vì sao anh chàng lại khó chịu khi thấy Taemin đăng hình không dùng bộ lọc, lựa góc chụp hình đổ cả bóng lên mặt,...

Thấy Taemin không biết cách ‘sống ảo’, Key phàn nàn: ‘Đây là cái hình đẹp nhất đó hả?’ 7 

Thấy Taemin không biết cách ‘sống ảo’, Key phàn nàn: ‘Đây là cái hình đẹp nhất đó hả?’ 8 

Key có lẽ nên mở một khóa dạy chụp hình 'sống ảo' cho em út Taemin. 

Key có lẽ nên mở một khóa dạy chụp hình 'sống ảo' cho em út Taemin.

 

Theo Ngư/Baodatviet.vn

#SHINee #chụp hình #Key #Taemin

Bức xúc vì bị sử dụng hình ảnh trái phép, Lynk Lee vẫn 'lựa lời nói cho đỡ mất lòng nhau'

31/05/2020 16:59

Bị nhiều trang cộng đồng đăng tải hình ảnh, Lynk Lee cảm thấy không hài lòng.

Mới đây, trên cập nhật story của Instagram, Lynk Lee đã gay gắt lên tiếng về vấn đề nhiều bên sử dụng lại hình của mình một cách tràn lan trên mạng xã hội. Cụ thể Lynk Lee viết: 'Nghĩ cũng tội, Linh cứ up hình là lại bị bê đi các trang khác, xong mọi người lại vào bàn tán nhan sắc. Linh sinh ra đâu phải làm hoa hậu mà đẹp. Linh biết Linh như thế nào mà, Linh đâu có ảo tưởng về nhan sắc đâu. Từ bộ trưởng bộ hài cốt mà chuyển qua nữ như này cũng là kì tích lắm rồi á. Người ta có khen xinh cũng là động viên Linh chứ không phải tâng bốc Linh lên 9 tầng mây. Người ta vẫn ngồi phán xét ngoại hình, gương mặt Linh'.

Bức xúc vì bị sử dụng hình ảnh trái phép, Lynk Lee vẫn 'lựa lời nói cho đỡ mất lòng nhau' 0

Bài viết của Lynk Lee trên Instagram nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Bài viết của Lynk Lee trên Instagram nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Lynk Lee chia sẻ thêm: 'Người ta cứ tưởng Linh không đọc được, cơ mà Linh đọc được hết. Linh luôn lắng nghe mọi người mà, lắm lúc định comment lại xem người ta có bất ngờ không á, cơ mà thôi, ai lại làm thế. Lựa lời nói cho đỡ mất lòng nhau mà nó cũng thể hiện được sự duyên dáng của bạn nữa ấy. Một lần nữa mong các trang post bớt hình ảnh của mình thui không người ta lại nghĩ Linh có nhiều tiền PR, khổ lắm. Nửa năm không đi hát rồi đấy'.

Giọng ca sinh năm 1988 với thái độ thành khẩn mong mỏi mọi người đừng đăng tải quá nhiều hình ảnh của mình lên mạng xã hội, để tránh những hiểu lầm không đáng có, Lynk Lee không muốn bất đắc dĩ trở thành tâm điểm của sự bàn tán. Hãy hành động như một người văn minh, duyên dáng, đặc biệt phải 'lựa lời nói cho đỡ mất lòng nhau'.

Bức xúc vì bị sử dụng hình ảnh trái phép, Lynk Lee vẫn 'lựa lời nói cho đỡ mất lòng nhau' 2

Bức xúc vì bị sử dụng hình ảnh trái phép, Lynk Lee vẫn 'lựa lời nói cho đỡ mất lòng nhau' 3

Lynk Lee thời gian qua rất tích cực thay đổi bản thân.

Lynk Lee thời gian qua rất tích cực thay đổi bản thân.

Sau hơn 1 tháng tuyên bố sống thật với giới tính của mình, Lynk Lee bắt đầu cởi mở thay đổi tất tần tật mọi thứ, từ việc đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh, đến việc mạnh dạn thử những phong cách ăn mặc, tóc tai, diện mạo nữ tính, để dần dần trở thành một cô gái đích thực.

Những hình ảnh gần đây nhất của Lynk Lee thoáng chốc khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng vì quá khác lạ. Tuy nhiên, việc không ngại làm mới mình và sống vui với những gì mình thích đã khiến công chúng ngày càng đón nhận và yêu mến Lynk Lee nhiều hơn.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn

#Lynk Lee #bức xúc

Trang Trần livestream tố TS. Lê Thẩm Dương 5 lần 7 lượt 'cà khịa', nói mình ngu

31/05/2020 15:36

Trang Trần tiết lộ cuộc đối thoại của mình và TS. Lê Thẩm Dương trên truyền hình đã bị cắt ghép, khiến cô bị cho là người cư xử kém.

Tuần qua, vụ việc khẩu chiến giữa Trang Trần và TS. Lê Thẩm Dương đã gây xôn xao mạng xã hội. Cựu người mẫu bị chỉ trích vì thái độ nói chuyện thiếu tôn trọng, hỗn hào trước mặt những bậc tiền bối như TS. Lê Thẩm Dương và MC Quyền Linh.

Khi sự việc dần chìm xuống thì mới đây Trang Trần lại livestream tiết lộ thêm về cuộc nói chuyện của mình và TS. Lê Thẩm Dương lúc đó. Cô khẳng định mình nói chuyện với vị tiến sĩ bằng thái độ rất bình thường, tôn trọng, xưng hô 'thầy - con' nhưng TS. Lê Thẩm Dương lại nói cô 'ngu', 5 lần 7 lượt 'cà khịa'. Tuy nhiên câu nói đó lại bị cắt đi, nên khi lên sóng mọi người lại chỉ thấy Trang Trần có thái độ hỗn xược.

Trang Trần livestream tố TS. Lê Thẩm Dương 5 lần 7 lượt 'cà khịa', nói mình ngu 0

'Ông ấy nói rằng là: 'Một đứa ngu nói chuyện với một đứa ngu thì thành hai đứa ngu'. Chương trình cắt câu đấy, nhưng không cắt câu em nói thì thành ra em chửi ông ấy. Em đang ngồi bán hàng vô tư trong nhà em, không ai chửi em thì em sẽ không bao giờ chửi ai vô lý. Trên thực tế là em nói rất rõ ràng không bao giờ tự dưng chửi ai.

Đang nói câu chuyện rằng con bán hàng rất bình thường thầy ạ, nhưng chúng nó cứ vào chửi con. Chửi 1-2 câu thì con còn chịu được, nhưng ngày 100 cái thì sao con chịu được, con phải chửi lại chứ. Thế là ông ấy nói mình. Ý là ông ấy nói mình ngu. Mình đâu có ngu, ngu thì sao làm ra tiền được. Không có đứa nào ngu mà một tháng kiếm được từng đấy tiền như tôi cả. Những đứa như tôi không phải thông minh xuất chúng nhưng chắc chắn là có trí tuệ.

Tôi không nói khôn hay ngu, nhưng 5 lần 7 lượt ông ấy cà khịa mình', Trang Trần phản bác.

Theo Eri/Toquoc.vn

#livestream #cựu người mẫu #MC QUyền Linh

Lộ nhan sắc thật của bà bầu Hồ Ngọc Hà khi vô tình lọt vào ống kính camera thường

31/05/2020 15:33

Ở giai đoạn thai nghén, Hồ Ngọc Hà vẫn xinh dù bị chụp bằng camera thường.

Sau khi có thông tin mang song thai 3 tháng, nhất cử nhất động của Hồ Ngọc Hà đều được cộng đồng mạng chú ý. Mới đây, nữ ca sĩ đã dành thời gian cùng mẹ ruột đưa con trai Subeo đi ăn tại nhà hàng sang trọng.

Ngoài những hình ảnh của Subeo mà Hà Hồ đăng tải thì những hình ảnh nữ ca sĩ vô tình lọt vào ống kính cũng nhận được sự quan tâm. Dù chụp ở khoảng cách khá xa bằng camera thường, lại bắt những khoảnh khắc tự nhiên nhất, không tạo dáng nhưng Hà Hồ vẫn rất xinh và tươi tắn.

Tháng thứ 3 của thai kỳ là giai đoạn các bà bầu thường bị ốm nghén nhưng nhìn thần sắc của Hà Hồ lại không hề có vẻ mệt mỏi.

Hà Hồ xinh bất chấp bị chụp bằng camera thường

Hà Hồ xinh bất chấp bị chụp bằng camera thường

Lộ nhan sắc thật của bà bầu Hồ Ngọc Hà khi vô tình lọt vào ống kính camera thường 1

Nữ ca sĩ vẫn rạng rỡ dù đang trong giai đoạn thai nghén

Nữ ca sĩ vẫn rạng rỡ dù đang trong giai đoạn thai nghén

Hồ Ngọc Hà dù chưa chính thức thừa nhận nhưng thái độ thích thú khi đọc các tin tức hay nghe ai đó bàn tán về chuyện mang bầu giống như đã ngầm thông báo tin vui đến người hâm mộ.

Gần đây, Hà Hồ cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh xinh đẹp của bản thân và những khoảnh khắc hạnh phúc bên Kim Lý, bé Subeo.

Theo Eri/Toquoc.vn

#hồ ngọc hà #Hồ Ngọc Hà mang thai #Subeo

Mới nhất