Thêm bằng chứng cho thấy Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy đã đường ai nấy đi?

26/02/2019 09:20

Động thái mới nhất ngầm ám chỉ việc đã không còn muốn quan tâm đến cuộc sống của nhau nữa khiến cộng đồng mạng thêm khẳng định về nghi vấn chia tay của hai người.

Sau một thời gian không còn 'thả thính', đề cập gì đến nhau trên mạng xã hội, mới đây, Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh đã chính thức bỏ theo dõi nhau. Một số dân mạng đã tìm kiếm trong danh sách theo dõi Instagram của cả hai người và kết quả là không hề có tên tài khoản của đối phương. Từ đó, nhiều người cho rằng, đây có thể đã là động thái cuối cùng để khẳng định nữ ca sĩ sexy và chàng siêu mẫu điển trai đã chính thức đường ai nấy đi.

Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy đã bỏ theo dõi nhau trên Instagram.

Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy đã bỏ theo dõi nhau trên Instagram.

Vài tháng qua, tin đồn Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy chia tay đã lan truyền khá rộng rãi và được nhiều người chú ý. Dù hai nhân vật chính hoàn toàn giữ im lặng nhưng những biểu hiện của họ trên mạng xã hội lại khiến cộng đồng mạng tin rằng nghi vấn này là hoàn toàn có cơ sở.

Cụ thể, Vĩnh Thụy gần đây rất thường xuyên đăng những dòng trạng thái buồn, còn Hoàng Thùy Linh thì không hề đăng tải ảnh tình cảm của hai người như trước. Trong khi siêu mẫu điển trai hay đăng những tấm ảnh một mình cùng những lời tâm sự như: 'Tiền mất đi rồi còn có thể kiếm lại được, nhưng tình cảm thì không' hay 'Tết tới rồi mà vẫn chưa ai hốt thằng bé, tội nghiệp' thì Instagram Hoàng Thùy Linh lại tràn ngập những bức ảnh xinh đẹp, tươi tắn. Cô còn không ít lần khẳng định mình còn trẻ và 'tự do'.

Vĩnh Thụy có khá nhiều tâm trạng sau khi nghi vấn chia tay bạn gái rộ lên.

Vĩnh Thụy có khá nhiều tâm trạng sau khi nghi vấn chia tay bạn gái rộ lên.

Thêm bằng chứng cho thấy Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy đã đường ai nấy đi? 2

TIN TÀI TRỢ

Thêm bằng chứng cho thấy Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy đã đường ai nấy đi? 3

Còn Hoàng Thùy Linh thì vui vẻ với cuộc sống độc thân.

Còn Hoàng Thùy Linh thì vui vẻ với cuộc sống độc thân.

Tin đồn Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy yêu nhau bắt đầu xuất hiện vào năm 2015, sau khi họ có cơ hội gặp gỡ qua bộ phim Thần tượng của đạo diễn Quang Huy. Nhiều khán giả từng bắt gặp cặp đôi đi xem bóng đá với nhau hay Vĩnh Thụy nhiều lần đưa Hoàng Thùy Linh về nhà giữa đêm khuya. Từ đó đến nay, cả hai thường xuyên xuất hiện bên nhau trong các sự kiện cũng như ngoài đời, luôn dành cho nhau những cử chỉ và hành động quan tâm chăm sóc.

Thêm bằng chứng cho thấy Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy đã đường ai nấy đi? 5

Dù chưa một lần khẳng định 'đang trong mối quan hệ yêu đương' nhưng công chúng đều ngầm khẳng định hai người là một đôi và rất nhiệt tình ủng hộ. Vì vậy, nghi vấn tình cảm của hai người rạn nứt sau 3 năm đã khiến không ít khán giả tiếc nuối cho cặp đôi đẹp của showbiz.

Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/them-bang-chung-cho-thay-hoang-thuy-linh-va-vinh-thuy-da-duong-ai-nay-di-1467007.html