Thiếu bóng Selena Gomez, Justin Bieber đi nghỉ lễ Tạ ơn với ai?

17/01/2018 20:16

Tiết lộ mới về kỳ nghỉ lễ Tạ ơn vừa rồi của Justin Bieber khiến người hâm mộ bất ngờ.

Kỳ nghỉ Tạ ơn vào cuối năm 2017, Justin Bieber không ở cạnh Selena Gomez, thế nên, người hâm mộ băn khoăn tự hỏi liệu anh chàng đã vui vẻ bên ai? Câu trả lời vừa được 'khai quật', đó chính là Caitlin Beadles - bạn gái cũ của Justin Bieber.

Chuyện là em trai của Caitlin Beadles, Christian vừa mới đăng tải một bức ảnh lên tài khoản Instagram cá nhân với lời đề tựa 'Thật biết ơn anh và chị tôi nhân dịp Lễ Tạ ơn' kèm theo hashtag #happyturkeyday #family. Đó là bức hình cả 3 tươi cười bên nhau, Justin Bieber đứng giữa hai chị em nhà Beadles.

Bộ ba Justin Bieber, tình cũ Caitlin Beadles và em trai Christian Beadles nghỉ lễ Tạ ơn cùng nhau. 

Bộ ba Justin Bieber, tình cũ Caitlin Beadles và em trai Christian Beadles nghỉ lễ Tạ ơn cùng nhau.

Được biết thời điểm đó, Selena Gomez đang dành thời gian bên gia đình ở quê nhà Texas. Người hâm mộ băn khoăn không biết nữ ca sĩ Fetish có rõ chuyện bạn trai gặp gỡ tình cũ hay không. Nhưng có lẽ, biết hay không thì Selena cũng không phải lo lắng về điều này bởi Justin và Caitlin giờ chỉ là bạn bè. Hơn thế nữa, Caitlin hiện đang ở trong mối quan hệ nghiêm túc với anh chàng có tên Logan Davis.

Selena Gomez chẳng phải lo lắng về cuộc hội ngộ của bạn trai với tình cũ. 

Selena Gomez chẳng phải lo lắng về cuộc hội ngộ của bạn trai với tình cũ.

Justin Bieber và Caitlin Beadles thời còn yêu nhau. 

Justin Bieber và Caitlin Beadles thời còn yêu nhau.

Caitlin Beadles và Justin Bieber đã từng 'tay trong tay' từ ngày họ còn là những cô nàng cậu chàng tuổi teen, nhiều năm trước khi nam ca sĩ gặp Selena Gomez. Tình yêu tuổi học trò của họ được đánh giá là khá đẹp và dễ thương.

Dù chia tay Caitlin Beadles nhưng Justin Bieber vẫn giữ liên lạc với cậu em Christian Beadles. Mới đây, Justin Bieber và Christian Beadles còn chia sẻ video họ đi trượt tuyết cùng nhau, được cho là dùng để mỉa mai blogger tai tiếng Logan Paul với clip khu rừng tự tử tại Nhật Bản thời gian qua.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Theo Ngô An Kha/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thieu-bong-selena-gomez-justin-bieber-di-nghi-le-ta-on-voi-ai-1089655.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT