Thông tin đêm Bán kết HHHV: MC Phan Anh nói một đằng, BTC nói một nẻo

07/11/2017 16:55

Về số khán giả tham dự đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, trong khi MC Phan Anh nói có khoảng 4000 thì BTC công bố chỉ khoảng dưới 1000 người.

Tối 4/11, đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra tại Nha Trang, nơi được cảnh báo là tâm của cơn bão số 12. Hành động này của BTC cuộc thi sau đó đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng.

MC Phan Anh - thành viên ban giám khảo và cũng là MC cho đêm bán kết từng lên tiếng bảo vệ cuộc thi, rằng: 'Chỉ tập trung vào chỉ trích không làm cho cuộc sống và con người tốt đẹp hơn đâu'. Phát ngôn này của anh lập tức cũng đã phải hứng không ít 'gạch đá' từ dư luận.

Đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra đúng như kế hoạch.

Tối ngày 6/11, Phan Anh viết một dòng trạng thái dài trên facebook cá nhân với tựa đề: TÔI XIN LỖI.

Theo đó, với tư cách cá nhân, nam MC gửi lời xin lỗi chân thành tới những ai cảm thấy bị tổn thương và xúc phạm khi chương trình vẫn diễn ra vào thời điểm nhạy cảm.

Dòng chia sẻ khá dài của MC Phan Anh.

Trong dòng trạng thái dài, MC Phan Anh nói rõ việc BTC quyết định để đêm bán kết diễn ra theo lịch là phương án tối ưu. Về thời điểm trước khi đêm Bán kết diễn ra, Phan Anh cho biết: '19h30, chúng tôi có mặt ở sân khấu, hoàn toàn không có điện, điện để tiết kiệm cho việc chạy chương trình chính thức.

Khán giả sử dụng đèn flash của điện thoại để tìm chỗ ngồi. Hơn 4.000 khán giả đã có mặt, thỉnh thoảng những tiếng vỗ tay lại vang lên động viên các thí sinh quả thật khiến chúng tôi rất cảm động'.

Tuy nhiên, trước đó, ông Trần Ngọc Nhật - đồng Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết: 'Đến trưa ngày 4/11 cơn bão đã kết thúc, BTC cũng họp bàn cân nhắc phương án tổ chức dựa trên những điều kiện có thể đáp ứng được nên quyết định phương án vẫn sẽ tiếp tục tổ chức đêm thi Bán kết ngắn gọn với quy mô nhỏ, vừa, chỉ còn khách nội bộ, cán bộ công nhân viên tham dự để đảm bảo theo đúng lịch trình đã được cấp phép tổ chức từ trước đó của cuộc thi'.

Chia sẻ sau đó với PV báo Thể thao & Văn hóa, BTC khẳng định: 'Số lượng khách thực tế đêm bán kết chỉ bằng 1/5 số lượng dự kiến ban đầu, khoảng vài trăm - 1.000 khách mời tham dự trực tiếp.

Thành phần gồm cán bộ công nhân viên, nhân sự các dự án của tập đoàn và người thân của cán bộ, công nhân viên.'

Thông tin chi tiết số lượng khách mời và khán giả tham dự của Phan Anh và BTC đưa ra đang hoàn toàn tái ngược nhau: Nam MC đưa ra con số hơn 4.000 khán giả, trong khi BTC đưa ra con số chỉ có khoảng vài trăm - 1.000 khách mời mà thôi.

Vậy MC Phan Anh hay BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang nhầm lẫn, thậm chí là nói dối?

Xem thêm: Trọn vẹn top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong một video

Tag: #bán kết hoa hậu hoàn vũ   #Ban tổ chức hoa hậu hoàn vũ